Mục lục

san sẻ

Nếu bạn đang xây dựng một website thì wordpress là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao lại hoàn hảo thì UNICA sẽ bật mí 11 ưu thế vượt trội mà phần mềm Web WordPress mang lại. 

WordPress là gì?

Phần mềm thiết kế Web WordPress là một nền tảng tạo website mã nguồn mở miễn phí. Ở cấp độ kỹ thuật hơn, WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) được viết bằng PHP sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Nói không ngoa thì WordPress là công cụ tạo website và blog dễ nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay.

WordPress là một nền tảng website tuyệt vời cho nhiều loại website. Từ viết blog đến thương mại điện tử đến những website Marketing và danh mục đầu tư, WordPress là một CMS linh hoạt. Được thiết kế với tính tiện nghi và tính linh hoạt, WordPress là một giải pháp tuyệt vời cho cả những website lớn và nhỏ.

website WordPress là gì?

website WordPress là bất kỳ website nào sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung (CMS). WordPress hỗ trợ cả phần phụ trợ của website (giao diện nơi người tiêu dùng đăng nhập để tiến hành thay đổi hoặc thêm nội dung mới) và giao diện người tiêu dùng (phần hiển thị của website mà khách truy cập của bạn nhìn thấy trên web).

Khả năng là vô tận khi tùy chỉnh một website WordPress. những chủ đề và plugin WordPress rất có thể thêm những tùy chọn thiết kế mới và công dụng bổ sung. Kiểm tra WordPress.org để biết những chủ đề và plugin miễn phí.

 phần mềm thiết kế Web WordPress

WordPress giúp hỗ trợ xây dựng website

WordPress có thích hợp với bạn không?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao phần mềm thiết kế web WordPress lại là một hệ thống quản lý nội dung website được sử dụng rộng rãi như vậy, thì đây là một số lợi ích của WordPress như một nền tảng website:

Tính đơn giản: WordPress được cho phép bạn xuất bản và xây dựng nội dung website của tôi một cách nhanh gọn. trong cả khi mới bắt đầu, bạn cũng rất có thể dễ dàng sử dụng WordPress.

Chi phí là miễn phí: Phần mềm WordPress trong thực tiễn có sẵn trên WordPress.org miễn phí để tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên, những bạn sẽ cần phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ web và tên miền.

Tính linh hoạt: WordPress được cho phép bạn tạo nhiều loại website từ blog cá nhân và Shop trực tuyến đến tạp chí và báo trực tuyến.

Dễ sử dụng: Nếu bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm xử lý văn bản như Microsoft Word, bạn cũng rất có thể sử dụng WordPress để xây dựng và quản lý website.

 phần mềm thiết kế Web WordPress

WordPress được cho phép bạn tạo nhiều loại website từ blog cá nhân

Phần mềm mã nguồn mở:  WordPress là phần mềm mã nguồn mở được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL) , có tức là nó không thuộc về của một công ty hoặc tổ chức nào. Hàng trăm nhà phát triển và người tiêu dùng cộng tác và đóng góp để phần mềm trở thành tốt hơn. Tinh thần của mã nguồn mở có tức là cải tiến liên tục, trách nhiệm giải trình và sử dụng miễn phí cho mọi người.

Không nên biết mã: WordPress loại bỏ yêu cầu nên biết cách viết mã để xây dựng một website. Mặc dù WordPress sử dụng nhiều ngôn ngữ mã hóa không giống nhau, nhưng không nên biết bất kỳ ngôn ngữ nào trong số đó để sử dụng WordPress.

Mở rộng với những plugin WordPress: Phần mềm thiết kế web WordPress lõi rất có thể được mở rộng với những plugin WordPress. Plugin WordPress là những phần mềm mà bạn cũng rất có thể tải lên website của tôi để thêm nhiều tính năng hơn (chẳng hạn như thương mại điện tử, SEO, sao lưu, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa). Có hàng trăm plugin WordPress miễn phí có sẵn trên thư mục plugin WordPress.org và ngành công nghiệp plugin cao cấp (trả phí) đang phát triển mạnh.

Khả năng tùy chỉnh cao với những chủ đề WordPress : những chủ đề WordPress cung ứng thiết kế và bố cục cho website của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn cũng rất có thể thay đổi toàn bộ giao diện website của tôi bằng phương pháp áp dụng một chủ đề WordPress mới. những chủ đề WordPress nâng cao hơn giống như trình tạo trang WordPress, được cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thế những bố cục của tôi.

Bảo mật website: Mặc dù không tồn tại nền tảng website nào là an toàn 100%, nhưng tính bảo mật của WordPress tiếp tục được cải thiện với đội ngũ bảo mật thận trọng gồm những nhà phát triển và người tiêu dùng cốt lõi. những vấn đề bảo mật phổ biến của WordPress thường là do lỗi của người tiêu dùng chứ không phải do bản thân phần mềm.

 phần mềm thiết kế Web WordPress

WordPress có tính bảo mật rất cao

Một xã hội lớn mạnh của người tiêu dùng và nhà phát triển:  Khi bạn có một website WordPress, bạn cũng rất có thể tham gia vào xã hội WordPress lớn hơn trải qua WordPress Meetup , WordCamps địa phương của bạn và hơn thế nữa. xã hội WordPress nổi tiếng là cực kì đón nhận, hữu ích và sáng tạo.

Ngành công nghiệp chủ đề và plugin cao cấp:  Mặc dù có vô số plugin và chủ đề miễn phí, nhưng hầu hết những chủ sở hữu website WordPress nghiêm túc đầu tư vào những plugin hoặc chủ tôn vinh cấp (trả phí). Tại sao? Việc bạn mua một plugin hoặc chủ tôn vinh cấp có uy tín sẽ giúp thanh toán cho sự phát triển và hỗ trợ liên tục của plugin hoặc chủ đề, gồm có những tính năng mới, những bản vá bảo mật và hơn thế nữa.

Đặc biệt hơn, để nắm vững hơn cách thức hoạt động cũng như cơ chế làm việc của phần mềm thiết kế web wordpress thì bạn hãy xem thêm khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu” của giảng viên David Thanh trên UNICA để  bắt đầu công việc Marketing kết quả, bền vững từ những trang website Marketing ấn tượng.

Khóa học “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu”

Khóa học gồm có 84 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 02 phút, những bạn sẽ được  từng bước, từng bước một học làm web bằng WordPress, cách xây dựng website Marketing trên Internet với hàng trăm mẫu thiết kế đẹp mắt… và đặc biệt hơn hết là bạn luôn luôn rất có thể quản trị website của tôi mà KHÔNG cần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Chỉ với 9 bài học, bạn có ngay 3 website bán hàng tuyệt vời tối ưu cho seo, giúp website của bạn lên top google sớm nhất có thể.

>>> Đăng ký khóa học

Như vậy, 11 ưu thế mà phần mềm thiết kế web wordpress mang lại đã được UNICA bật mí cụ thể trong bài viết. Nếu bạn đang có ý định Marketing trực tuyến, xây dựng một website chuẩn SEO và tối ưu thì đừng bỏ nên bỏ WordPress.

 

Đánh giá :

Tags:
WordPress

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *