Mục lục

san sẻ

Bạn đang muốn kiếm tiền trên Tiktok nhưng bạn lại rất lười và ngại, sợ thất bại hoặc không tồn tại vốn đầu tư. Đừng lo, ngay tiếp sau này UNICA sẽ bật mí cho bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản như ăn kẹo nhưng thu về tiền triệu trong nốt nhạc.

TikTok là gì?

Trước khi bật mí về cách kiếm tiền trên Tiktok thì bạn đọc cần hiểu Tiktok là gì? TikTok là một ứng dụng san sẻ video dạng ngắn được cho phép người tiêu dùng tạo và san sẻ những video dài 15 giây về bất kỳ chủ đề nào.

– Tính đến cuối năm 2019, cơ sở người tiêu dùng của người tiêu dùng TikTok đã đạt 800 triệu . Ước tính sẽ đạt hơn một tỷ người tiêu dùng vào năm 2020.

– Tính đến tháng 6 năm 2020, thanh thiếu niên chiếm 32% tài khoản người tiêu dùng đang hoạt động của TikTok

– Gần 50% khán giả toàn cầu của TikTok dưới 34 tuổi . 26% tổng số người tiêu dùng TikTok ở độ tuổi từ 18 đến 24.

– Ứng dụng Tik ok đã được tải xuống hơn 1,5 tỷ lần trên toàn toàn cầu.

– Phạm vi tiếp cận ứng dụng TikTok trên toàn toàn cầu : 466 triệu từ Ấn Độ, 173 triệu từ Trung Quốc và 123 triệu từ Mỹ.

– người tiêu dùng trung bình dành 52 phút mỗi ngày trên ứng dụng TikTok.

– TikTok báo cáo rằng nó có hơn 80 triệu người tiêu dùng hoạt động hàng tháng ở Hoa Kỳ. 60% là nữ, 40% là nam.

Xem thêm:  Gợi ý mẫu chiến lược bán hàng tăng doanh thu kết quả mới nhất

kiếm tiền trên tiktok

Tiktok là một ứng dựng xem video của giới trẻ

Ai hoàn toàn có thể sử dụng TikTok?

TikTok có tên là Douyin ở Trung Quốc và hiện có cơ sở người tiêu dùng hơn 250 triệu người tiêu dùng. Ở phần còn sót lại của toàn cầu, ứng dụng này có tên là TikTok và có mặt ở 154 vương quốc trên toàn toàn cầu.

Hiện tại, 40% người tiêu dùng TikTok ở bên phía ngoài Trung Quốc. Ấn Độ có cơ sở người tiêu dùng đặc biệt lớn và chiếm khoảng 25% lượt tải xuống ứng dụng cho tới nay. Tính đến tháng 3 năm 2019, cơ sở người tiêu dùng của TikTok ở Hoa Kỳ là khoảng 14 triệu.

những 2019 Internet Báo cáo Xu thế bật mí rằng người tiêu dùng Internet Trung Quốc đã chi hơn 600 triệu giờ mỗi ngày xem video ngắn. Hướng tới năm 2021, TikTok sẽ tiếp tục là một quyền lực thống trị trong toàn cầu truyền thông xã hội.

bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền trên TikTok?

Trở thành người có sức tác động

bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những nội dung thú vị và sáng tạo, bắt trend tốt để kéo lượt theo dõi trên Tiktok. những nhãn hàng, công ty rất mong muốn hợp tác với những người có sức tác động trên TikTok để quảng cáo cho sản phẩm đang bán. Nếu Follower của bạn có từ vài chục nghìn trở lên, nhãn hàng sẽ sẵn sàng rút hầu bao để trả từ 1 đến 5 triệu cho một video chứa sản phẩm bạn đăng trên TikTok.

kiếm tiền trên tiktok

Kiếm tiền bằng việc làm người có sức tác động đến xã hội

Kiếm tiền bằng phương pháp tự bán sản phẩm

Hiện tại, không tồn tại cách nào trực tiếp để người tiêu dùng TikTok tận dụng mức độ phổ biến của họ trải qua ứng dụng. Vì lượng lượt xem cực kỳ cao, nên hầu hết người tiêu dùng sẽ yêu cầu khán giả của họ truy cập những nền tảng hoặc website khác để kiếm tiền. 

Xem thêm:  Trẻ sơ sinh bị táo bón - Nguyên nhân và cách điều trị tác dụng mới nhất

TikTok được cho phép mỗi tài khoản san sẻ links Instagram và Youtube trong hồ sơ của họ, điều này giúp dễ dàng thú vị người theo dõi chéo hơn.

Mục tiêu chính của những thương hiệu trên TikTok là tương tác và thú vị khán giả mới. Mặc dù những thương hiệu kế thừa làm tốt điều này, nhưng không rõ liệu những công ty nhỏ hơn hoàn toàn có thể thú vị những điều giống như trên nền tảng này hay không.

kiếm tiền trên tiktok

Sử dụng TikTok để bán sản phẩm

Đối với bất kỳ ai có doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân sản xuất nội dung video, TikTok cũng đáng để tham gia và thử nghiệm. Khi ứng dụng phát triển trong phạm vi tiếp cận, khả năng quảng cáo TikTok và quảng bá của nó hoàn toàn có thể sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc kiếm tiền trên Tiktok.

Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ túi khóa học “Marketing trên TikTok” của giảng viên Bùi Dự trên UNICA để chinh phục nền tảng Marketing trực tuyến này.

Khóa học “Marketing trên TikTok”

Đến với khóa học, những bạn sẽ được học 91 bài giảng cực kì mới mẻ, một lĩnh vực Marketing mới phát hành đầu năm mới 2020. Chỉ trong vòng hơn 3 năm, Tiktok đã đạt con số trên dưới 1,5 tỷ người tiêu dùng, sẽ là đối thủ đáng gờm của Facebook, Youtube,… Sau khi hoàn thành những bài giảng tuyệt vời trên, những bạn sẽ tự tin biết cách  Marketing bán hàng trực tuyến trải qua kênh Tik Tok. Tạo được 1 ‘shop bán hàng chuyên nghiệp’ trên Tiktok và đặc biệt hơn là bán hàng với chi phí 0 đồng. Biết chạy quảng cáo Tiktok cơ bản để nhanh gọn gấp 2 doanh thu của bạn. Chắc chắn, sau khi học xong, những bạn sẽ là người đi đầu về bán hàng trên Tiktok tại Việt Nam.

Xem thêm:  Bạn đã nắm vững kinh nghiệm cho thuê văn phòng vẫn chưa?  mới nhất

>>> Đăng ký học ngay

Như vậy, UNICA đã bật mí đến “những người lười” 2 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ dàng mà không cần dùng quá nhiều vốn hay phải đầu tư cao. Hy vọng rằng, chúng tôi đã vạch ra con đường trải hoa hồng, việc tận hưởng mừi hương, quả ngọt phụ thuộc hết vào tư duy của bạn. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Kiếm tiền trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *