Mục lục

san sẻ

Để tạo được một video từ ảnh có sẵn rất đơn giản mà kết quả đạt được thì rất long lanh, không kém phần chuyên nghiệp như những Chuyên viên. toàn bộ những gì bạn cần làm lúc này là theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết hôm nay, UNICA sẽ hướng dẫn bạn cách làm video từ ảnh đơn giản và dễ dàng.

Cách làm video từ ảnh trên Dế yêu

Do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc sử dụng Dế yêu để biên tập và chỉnh sửa video đã không hề là việc khó khăn và phức tạp như cũ. Bạn chỉ việc sử dụng một chiếc Dế yêu thông minh.

ưu thế của việc làm video trên Dế yêu:

– Bạn không cần thiết phải có kỹ năng và kiến thức chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

– Sử dụng Dế yêu dễ dàng triển khai những thao tác, lệnh.

– Bộ lọc công cụ biên tập được tích hợp sẵn, bạn chỉ việc cho video vào và chỉnh sửa theo ý mình thích.

– Có rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc, kỹ xảo chuyên nghiệp mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

cách làm video từ ảnh

Sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh VivaVideo

Cách triển khai làm video trên Dế yêu bằng Vivavideo:

Bước 1: Tải ứng dụng VivaVideo về Dế yêu  bằng việc vào CH play hoặc Appstore.

Bước 2: Sau khi tải về chúng ta sẽ tiến hành khởi chạy ứng dụng và bạn được cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị “Bạn có được cho phép Vivavideo lấy quyền bộ nhớ”, “được cho phép VivaVideo truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn”.

Bước 3: Sau khi tiến hàng khởi chạy, những bạn sẽ bắt đầu sử dụng trình này để làm video. Cách làm video từ ảnh có sẵn khá đơn giản. Chọn mở đầu và chọn mục Trình chiếu.

Bước 4:  Hệ thống tiến hành triển khai yêu cầu người tiêu dùng tìm kiếm những video, hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trên Dế yêu và bạn chọn xác nhận để triển khai bước tiếp theo.

Bước 5: Để video đẹp hơn thì những bạn sẽ lựa chọn chủ đề cho video từ danh có sẵn và thiết lập, chèn nhạc bằng phương pháp chọn hình tượng Âm nhạc và Chỉnh sửa nhạc.

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành cơ bản mục ở trên, bạn nên Chỉnh sửa Video để hoàn toàn có thể triển khai thay đổi khả năng trình chiếu ảnh, video trong quy trình tạo video và ấn chọn những hiệu ứng để triển khai chèn chữ, chèn hình tượng… cho video.

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn chỉ việc Hoàn tất và san sẻ hình.

làm video từ ảnh

Làm video đơn giản với UNICA

Cách làm video từ ảnh bằng máy tính

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm video từ trình chỉnh sửa trực tuyến 

LightMV giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho những tình huống không giống nhau trong cuộc sống hoặc công việc của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình tạo trình chiếu trực tuyến miễn phí này để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào hoặc quảng bá doanh nghiệp của tớ.

LightMV là công cụ tạo video dựa trên đám mây hoàn toàn có thể biến ảnh của chính bạn thành video chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp. Toàn bộ quy trình trở thành dễ dàng và công cụ trực tuyến mạnh mẽ hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn những video được cá nhân hóa của bạn chỉ trong vài phút. Với nhiều mẫu không giống nhau cho những trường hợp sử dụng không giống nhau – thời trang, đám cưới, gia đình, du lịch, sinh nhật và hơn thế nữa, luôn có một mẫu thích hợp cho bạn.

LightMV

Sử dụng công cụ trực tuyến LightMV

Bước 1: Xem ảnh và chọn ảnh tải lên

Truy cập website chính thức của LightMV từ trình duyệt trên máy tính của bạn. Nhấp vào “Bắt đầu”, những bạn sẽ được hướng dẫn chọn mẫu cho video của tớ. bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước mẫu trước khi chọn mẫu mà bạn thích.

Sau đó, những bạn sẽ được mang đến bảng Chỉnh sửa để hoàn tất quy trình sản xuất video của tớ. Bảng Chỉnh sửa được chia thành ba khu vực – khu vực xem trước bên trái, khu vực xử lý ở giữa và khu vực phương tiện bên phải.

– Khu vực xem trước bên trái được cho phép bạn xem trước hiệu ứng mẫu, kiểm tra số lượng ảnh và văn bản.

– Khu vực xử lý ở giữa được cho phép bạn thêm ảnh, nhập văn bản, thay đổi nhạc và triển khai một số chỉnh sửa.

– Khu vực phương tiện bên phải được cho phép bạn tải lên toàn bộ ảnh bạn muốn sử dụng cho video tại đây. Nó không tồn tại giới hạn về số lượng ảnh được tải lên.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh

Khi ảnh được tải lên hoàn chỉnh, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi thứ tự của ảnh bằng phương pháp kéo và thả chúng vào vị trí bạn muốn. Nhấp vào hình tượng cây bút trên ảnh hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp đúp vào ảnh để cắt.

Bạn cũng có thể có thêm ảnh, thêm âm nhạc để video thêm sinh động.

Bước 3: Sau đó bạn tải xuống.

Ngoài cách làm video từ ảnh có sẵn ở trên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Photoshop để triển khai.

>>> xem thêm khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Văn Dinh trên UNICA.

Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học gồm có 33 bài giảng và học theo như hình thức trực tuyến, thích hợp với những bạn muốn  nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh, những sinh viên muốn theo đuổi ngành designer…

                             xem thêm khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học có nội dung kỹ năng và kiến thức đi từ những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao về cách sử dụng Photoshop, những thao tác triển khai trong quy trình làm việc Photoshop giúp bạn làm rõ thực chất về Photoshop và sử dụng thành thạo phần mềm này.  

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Như vậy, UNICA đã bật mí cho bạn 2 cách làm video từ ảnh có sẵn đơn giản và nhanh gọn. Ngoài ra đừng bỏ lỡ thời điểm học Photoshop cùng Chuyên viên Huy Quần Hoa trong những khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm vào cho mình kỹ năng và kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để hoàn toàn có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé! Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn!     

>> 5 bước cắt hình trong Al đỉnh cao mà bạn nên biết

>> Top 3 website cắt video trực tuyến dung lượng lớn cực nhanh                     

                                                                    

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *