Mục lục

san sẻ

Với nhu cầu tìm học những khóa học lập trình trực tuyến về Python tận nhà kết quả với lộ trình rõ ràng, bài bản, hôm nay Unica xin giới thiệu tới bạn đọc bộ 2 khóa học lập trình Python hay và DUY NHẤT chỉ có tại Unica dành riêng cho người mới bắt đầu học. Cùng theo dõi nhé!

Ngôn ngữ lập trình Python

Ngôn ngữ lập trình Python (gọi tắt là Python) là ngôn ngữ lập trình bậc cao do Guido van Rossum tạo ra và ra mắt lần đầu năm mới 1990. So với những ngoại ngôn ngữ lập trình khác, ngôn ngữ lập trình Python được thiết kế để giúp lập trình viên nhanh gọn xây dựng những ứng dụng phức tạp với số dòng code tối thiểu nhất, do đó hình thức của Python rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng và rất dễ dàng nhớ, dễ học cho người mới bắt đầu học lập trình.

Python là ngôn ngữ lập trình có số lượng thư viện hỗ trợ rất lớn và phong phú cũng như tích hợp chạy được trên rất nhiều hệ điều hành không giống nhau. cho tới ngày nay rất nhiều công ty lớn nhỏ đều sử dụng Python như ngôn ngữ lập trình chính. 

Đặc biệt đây cũng là ngôn ngữ lập trình được yêu thích thứ 2 trên toàn trái đất chỉ sau Rust, và là ngôn ngữ lập trình số 1 mà những lập trình viên mong muốn. 

khảo sát các loại ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất

Bảng kết quả khảo sát những loại ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất trên trái đất (theo kết quả khảo sát từ forum hỏi đáp lập trình lớn nhất trái đất năm 2019)

Những lý do vì sao bạn nên học lập trình Python

Lý do 1: là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc rõ ràng, cú pháp ngắn gọn và hình thức sáng sủa, dễ đọc, dễ nhớ, điều này rất có lợi cho người mới học lập trình

Lý do 2: Python có trên hầu hết những nền tảng hệ điều hành hiện nay: Windows, Mac OS, UNIX, MS – DOS, Linux… những OS khác thuộc họ Unix và một số hệ điều hành khác.

Lý do 3: Python có khả năng tương thích rất mạnh mẽ với Unix, hardware, thirt-party software và được hỗ trợ với số lượng thư viện khổng lồ (400 triệu người tiêu dùng)

Lý do 4: Tốc độ xử lý cực nhanh gọn, ngôn ngữ lập trình Python hoàn toàn có thể tạo ra những chương trình siêu nhỏ như script siêu nhỏ cho tới những phần mềm cực lớn và “nặng đô” như Blender 3D.

Python - ngôn ngữ lập trình với những ưu điểm vượt trội

Những lý do vì sao bạn nên học lập trình Python

Với những điểm mạnh không thể bỏ qua của Python như trên, chính những khổng lồ như Google, Yahoo!, Disney hay IBM đều sử dụng Python là ngôn ngữ lập trình chính. Tỉ lệ nhu cầu tìm lập trình viên Python luôn cao, tiêu biểu nhất trong những lúc nhu cầu tìm những lập trình viên ngôn ngữ khác trên toàn trái đất giảm đến 5% thì tỉ lệ của lập trình viên Python lại tăng 8.7% (số liệu tới 1/2014).

Tại Việt Nam lập trình viên Python cũng có thể có rất nhiều mảnh đất màu mỡ để phát triển. Trong những doanh nghiệp, công ty lớn lập trình viên ngôn ngữ Python cũng rất được ưu tiên, mức lương bổng cho vị trí này luôn từ 1000$ trở lên. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, vị trí lập trình viên Python ngày càng khát nhân lực tinh anh. Đây thật sự là một thời điểm cực kì rộng mở, nhất là đối với những bạn trẻ đang đi tìm một hướng đi phát triển cho chính mình lúc này.

Nhu cầu tìm học những khóa học lập trình ngôn ngữ Python rất nhiều, đặc biệt là những khóa học Python trực tuyến tận nhà. Với mong muốn giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất để giúp bạn chọn lựa được khóa học python thích hợp nhất với bạn, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học lập trình Python hay và duy nhất tại Unica dưới đây!

Bộ 2 khóa học lập trình Python DUY NHẤt chỉ có tại Unica

No 1. Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Khóa học lập trình Python “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” 

Thời lượng học: 12 giờ 18 phút

Giáo trình: 89 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn

Link chi tiết khóa học: Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Khóa học lập trình Python “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” của giảng viên Vũ Quốc Tuấn là khóa học trực tuyến chuyên biệt về ngôn ngữ lập trình Python cơ bản. Khóa học hướng tới đối tượng là những bạn mới lần đầu tiếp xúc tới lập trình, những bạn học viên, sinh viên có đam mê với công nghệ thông tin; những người chuẩn bị hoặc đang đi làm vị trí lập trình tại những doanh nghiệp, công ty; hoặc là những người đang đi tìm cho mình những thời điểm nghề nghiệp mới.

Nội dung khóa học được thiết kế và biên soạn thành 11 phần học lớn, kỹ năng đi từ nội dung cơ bản cho tới sâu xa nhưng vẫn được dàn trải đều xuyên suốt khóa học. Ở mỗi phần học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên tham gia khóa học từ kỹ năng lý thuyết thật chi tiết và cụ thể, cuối những phần học là những bài tập thực hành những kỹ năng mà học viên lĩnh hội. Hoặc đôi khi ngay trong quy trình hướng dẫn, giảng viên cũng hoàn toàn có thể lồng ghép những bài tập thực hành vào, điều này không những giúp học viên tránh bị “nhàm” khi cứ học liên tục mà còn giúp học viên sớm làm quen trải qua những ví dụ thưc tế và thành thạo nhanh hơn nhiều.

lập trình python

Đặc biệt, ở phần sau cùng khóa học giảng viên Vũ Quốc Tuấn còn dành riêng 15 bài học là những bài tập xử lý tình huống từ đơn giản nhất cho tới những vấn đề phức tạp mà học viên học lập trình Python hoàn toàn có thể gặp phải. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khóa học “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” . Những bài tập xử lý tình huống đều là những vấn đề thực tiễn trong quy trình làm việc bằng Python, do đó học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể nhanh gọn lĩnh hội những cách xử lý tình huống hay và ứng dụng được ngay vào trong quy trình làm việc của tớ. 

Để tìm hiểu thật chi tiết những nội dung mà khóa học lập trình Python này của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” và đăng ký ngay tại Unica trước khi khóa học hết chương trình ưu đãi nhé!

No 2. Làm chủ Python trong 4 tuần

Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học lập trình Python “Làm chủ Python trong 4 tuần” 

Thời lượng học: 12 giờ 56 phút

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Làm chủ Python trong 4 tuần

 So với khóa học “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, thì khóa học lập trình Python “Làm chủ Python trong 4 tuần” này của giảng viên Trần Duy Thanh cũng rất đáng để để bạn sở hữu!

Với 101 bài giảng trực tuyến được biên soạn và thiết kế thành 11 phần học lớn những kỹ năng được truyền tải trong khóa học có nội dung đi từ cơ bản nhất về Python, về công cụ lập trình Python cơ bản, những khái niệm cơ bản nhất trong Python cho tới những thao tác làm việc, những phương thức lập trình trong Python: biểu thức điều kiện, những vòng lặp trong Python, hàm toán học lập trình, cách viết và xây dựng chuỗi hàm; kỹ năng, thao tác làm việc – xử lý tập tin và thiết kế giao diện với Tkinter bằng Python cũng được giảng viên hướng dẫn cực kì chi tiết tỉ mỉ.

khóa học lập trình Python

Và tất nhiên lý thuyết phải đi với thực hành rồi! toàn bộ những phần học trong khóa học lập trình Python này đều có ít nhất là 3 – 5 bài học thực hành và rèn luyện kỹ năng lý thuyết học viên vừa lĩnh hội. Những bài tập rèn luyện này đều được giảng viên vừa hướng dẫn giải bài vừa cung ứng thêm những kinh nghiệm cũng như “mẹo” xử lý bài tập sao cho nhanh gọn và chính xác. Kèm do đó là những bài tập tự rèn luyện tận nhà dành riêng cho học viên để tự tập luyện và củng cố kỹ năng. Điều này sẽ giúp học viên rất nhanh gọn nắm được bài và thành thạo sớm những thao tác làm việc trong quy trình lập trình Python. 

Để tìm hiểu thật chi tiết những nội dung mà khóa học lập trình Python này của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học “Làm chủ Python trong 4 tuần” và đăng ký ngay tại Unica trước khi khóa học hết chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc bộ 2 khóa học lập trình ngôn ngữ Python DUY NHẤT tại Unica rồi. Ngoài ra bạn đọc quan tâm tới những khóa học lập trình ngôn ngữ khác ngoài Python vẫn hoàn toàn có thể click vào chủ đề Công nghệ thông tin tại Unica để tìm hiểu và sở hữu cho mình ít nhất một khóa học trực tuyến nhé!

Đánh giá :

Tags:
Python Lập trình Python Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *