Mục lục

sẻ chia

Covid 19 có sức tác động rất lớn đến kinh tế Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch trong 6 tháng đầu năm mới nay. chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy những lệnh cấm bay, hạn chế đi lại giữa những nước đúng là nguyên nhân khiến lượng khách du lịch đến Việt Nam bị giảm xuống, những địa điểm du lịch vắng khách. Tuy nhiên, những tháng gần đây, khi VN phần nào ổn định được dịch, Chính phủ bắt đầu được cho phép  mở lại đường bay thì những địa điểm du lịch bắt đầu mở cửa lại.

Sự quay về lần này, lưu lại bước chuyển biến rất quan trọng của du lịch Việt Nam sau dịch. Chính vì thế, chúng ta cần phải có một chiến lược Marketing cụ thể. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho những bạn 3 công cụ Marketing quảng cáo du lịch kết quả.

>> Bạn đọc cũng quan tâm:

– những công cụ Marketing được sử dụng trong thời đại 4.0

– 5 Công cụ Marketing trực tuyến thần thánh bạn nhất định không nên bỏ lỡ

 

3 công cụ quảng cáo marketing kết quả

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch nước nhà sau dịch, những nhà làm Marketing cần phải có những chiến lược cụ thể để xây dựng. Cụ thể, để phát triển quảng cáo du lịch, những doanh nghiệp, cá nhân hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ tiếp sau này:

social

Facebook là một social có lượt dùng và tìm kiếm hàng đầu trái đất. Tại sao chúng ta lại không sử dụng nó là một công cụ quảng cáo thương hiệu, những địa điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng đến bè bạn quốc tế và người dân trong nước.

những doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng những Facebook để khai thác như Fanpage, chạy quảng cáo, link facebook với website công ty. 

Ngoài social Facebook thì Youtube là một công cụ khá kết quả khi bạn cũng hoàn toàn có thể truyền tải được cả video du lịch đến mọi người. Tuy nhiên, để kết quả cao hơn thì bạn cần chú trọng đến ngôn từ, title, biết cách tối ưu hóa SEO.

quảng cáo du lịch

Sử dụng những kênh social quảng cáo du lịch

Blog/ website

Du lịch sau mùa Covid rất được chú trọng. Đặc biệt, trong mùa dịch hầu như những website công ty không được chú trọng và quan tâm nhiều. Để kích cầu du lịch, thì việc xây dựng một website chuyên nghiệp sẽ rất kết quả. Một website cần tích hợp nhiều tính năng nổi trội để giúp quý khách hàng update nhanh gọn thông tin, khuyến mãi, thời gian bất kể lúc này.

Lưu ý, bạn cần tối ưu website, tích hợp những tính năng thanh toán trực tuyến để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện.

Bên cạnh một website lớn, bạn cũng cần chú trọng đến xây dựng blog. Blog có lẽ không quá xa lạ gì, đây sẽ là nơi bạn đăng bài, đăng những sự kiện nổi trội, những thông tin hấp dẫn về mùa du lịch.

>> Xem thêm

– Blog là gì? Những giải đáp trước tiên nhất dành riêng cho người mới bắt đầu

– Google Adwords- công cụ bán hàng trực tuyến kết quả nhất hiện nay!

Email Marketing

Hiện nay, quy trình tự động hóa được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nói tới đó là email marketing. Email marketing giúp doanh nghiệp quảng cáo du lịch hay tiếp thị du lịch đến quý khách hàng chỉ bằng một đúp chuột và tiết kiệm chi phí rất nhiều, tập quý khách hàng tiếp cận cao. Tuy nhiên để những tin nhắn email marketing không bị spam thì người làm marketing cần chú trọng đến ngôn từ, nội dung mới mẻ, hấp dẫn.

quảng cáo du lịch

Áp dụng email marketing để tiếp cận quý khách hàng

Cách viết content quảng cáo du lịch “thần sầu”

Sua khi chia se 3 công cụ quảng cáo giúp thúc đẩy du lịch Việt Nam được biết đến nhiều hơn nữa thì những bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thấy một điểm chung của 3 công cụ trên đều yêu cầu phải có nội dung. Vậy cách viết content thế nào để đạt kết quả cao, xúc tích, ngắn gọn, quý khách hàng nắm bắt được ý.

Đi thẳng vào vấn đề quý khách hàng quan tâm

Đúng vậy, không ai ở đây muốn lòng vòng, chúng ta muốn ngắn gọn, xúc tích, đơn giản nhưng ấn tượng. Với ngành du lịch cũng vậy, khi sáng tạo nội dung cần phải làm nội dung mà quý khách hàng quan tâm. Ví dụ, thay cho những bạn viết những bài quảng cáo tour du lịch thì bạn hãy cố gắng nói vào trải nghiệm của quý khách hàng tham quan.

Hãy cố gắng thêm những hình ảnh “sống ảo” của khách tham quan trước vào blog, bạn cần truyền cảm hứng cho người đọc xem có muốn đến địa điểm của bạn để du lịch hay không?

Sử dụng hình ảnh và video thực tại

Đã khi nào bạn cảm thấy vô vọng khi ảnh trên blog một kiểu và thực tại lại không như vậy vẫn chưa? Chính vì thế, yếu tố đúng được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh và video của bạn có hấp dẫn không, chân thực hay không thì mới hoàn toàn có thể kéo khách du lịch đến thăm quan. Do đó, bạn cần lựa chọn hình ảnh, video thật kỹ lưỡng, góc quay đẹp.

Tuy nhiên, khi sản xuất video quảng cáo du lịch thì bạn cần để ý đến độ viral của video để từ đó gián tiếp chèn link đưa quý khách hàng đến website bán  hàng của công ty.

quảng cáo du lịch

Sử dụng hình ảnh thực tại đăng tải

Chủ đề ấn tượng

tuyệt kỹ để bạn gây ấn tượng với người đọc ngay từ câu trước tiên đúng là chủ đề. title bài viết hay, ấn tượng đúng là thành công của bài viết mà người làm marketing cần quan tâm. title bạn hay ấn tượng, bao quát được nội dung quý khách hàng mong muốn sẽ giữ chân quý khách hàng lâu hơn là một title dài, lủng củng, không ấn tượng. 

hoàn toàn có thể nói, ngành du lịch sau COVID đang cố gắng để lấy vị thế và phong độ như cũ, tuy nhiên tác động sau dịch quá lớn. Chính vì thế, chủ doanh nghiệp cần từng bước phát triển quảng cáo du lịch để đạt kết quả.

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *