Mục lục

sẻ chia

Sách là kho tàng tri thức nhân loại! Đó là điều khẳng định không lúc nào sai. Sách là sản phẩm của chúng ta, của xã hội, là sự tích lũy kỹ năng qua từng nền văn minh nhân loại và từng giai đoạn lịch sử. Để hoàn toàn có thể đọc hết toàn bộ mọi đầu sách hiện nay là điều không thể. Tuy nhiên đọc hết những đầu sách trong chuyên ngành hay lĩnh vực bạn quan tâm thì hoàn toàn hoàn toàn có thể. Bí mật nằm ở chỗ chỉ việc bạn biết cách đọc sách nhanh sao cho kết quả là được.

Với 3 khóa học đọc sách nhanh hay nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng Unica đi tìm hiểu toàn bộ nhé!

Tác dụng của việc đọc sách

1. Đọc sách giúp nâng cao kỹ năng

Rõ ràng rồi! toàn bộ mọi cuốn sách đều là những kỹ năng tinh hoa của nhân loại, mà mỗi cuốn sách là những kỹ năng, trải nghiệm và tinh hoa riêng. Dù là ít hay nhiều đầu sách thì những gì bạn nhận được đều sẽ được cộng dồn lên từng ngày từng ngày qau từng trang sách từng dòng chữ, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được cho mình những kỹ năng hay nào đó nếu bạn kiên trì.

cô gái đọc sách hiệu quả

Tuy vẫn chưa tồn tại một thống kê chính xác nào về sự việc bạn chăm đọc sách là những bạn sẽ thành công nhưng hãy nhìn vào trong thực tiễn ngày nay mà xem, hầu hết những người thành công họ đều rất thích đọc sách. Họ thậm chí còn có cả vài cái thư viện sách cho riêng mình nữa ấy chứ!

2. Cải thiện sự triệu tập và tăng khả năng tư duy, phân tích 

Bạn có nhận thấy đối với những quyển sách bạn yêu thích bạn cũng hoàn toàn có thể đọc một lèo hết nguyên một ngày, đọc ngấu nghiến triệu tập cao độ đến mức không thể dời mắt nổi ra? Dù là vô tình hay cố ý thì việc bạn dồn 100% sự triệu tập của tớ vào việc đọc sách cũng là một cách rèn sự triệu tập rất tốt cho trí óc của bạn, điều này cực kỳ có ích cho công việc và cuộc sống của bạn 

3. Đọc sách sẽ tăng vốn từ 

Việc bạn thường xuyên đọc sách không chỉ là tạo thêm kỹ năng từng ngày mà vốn từ của bạn còn được cải thiện đáng kể, thể hiện rõ nhất phải nói về khả năng viết và cách hành văn của bạn, những bạn sẽ học được cách diễn đạt thông thái giống như những gì bạn học được từ việc đọc sách, lối hành văn sáng tạo thông minh và khả năng tư duy logic ngôn từ bậc cao. 

4. Tăng khả năng viết lách 

Đọc sách tức là tiếp xúc với những tác phẩm là sản phẩm của trí tuệ, Trong số đó có cả văn học. Khi bạn đọc sách những bạn sẽ được mở mang rất rộng về số vốn từ vựng, cách sử dụng ngôn từ, nhịp điệu, phong thái… của tác giả. Rồi khi văn phong của bạn có những bậc nhảy vượt trội cũng là điều hiển nhiên. 

viết lách

5. Tạo thói quen lành mạnh

Tuổi trẻ là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của con người, do đó bạn rất rất không nên uổng phí quãng thời gian tươi đẹp này với trò chơi, MXH hay thụ động đón nhận toàn bộ. Vận động bản thân hãy chủ động và kết thân với sách. Sách sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều những thói quen xấu mà những bạn trẻ hiện nay dễ mắc phải, và giúp bạn có được một thói quen đọc sách yêu tri thức thật lành mạnh.  

Sách có lợi ích to lớn như vậy chắc chắn ai cũng sẽ muốn mình có được thói quen đọc sách. Nhưng có những trường hợp không phải lúc nào cũng hoàn toàn có thể kiên trì đọc sách mãi mà thời gian thì không được chấp nhận. Vậy có cách nào để hoàn toàn có thể sở hữu được một lượng lớn kỹ năng từ sách chỉ trong một thời gian ngắn không?

Có chứ! Thậm chí nếu bạn áp dụng đúng và thường xuyên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành một nhà thông thái với trí tuệ siêu phàm đấy. 

TOP 3 khóa học đọc sách nhanh hay nhất tại Unica

1. NLP speed reading

Giảng viên: Nguyễn Thị Hậu

Thời lượng học: 01 giờ 25 phút – 22 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: NLP speed reading

NLP speed reading

Được đánh giá là khóa học dạy đọc nhanh hay nhất, khóa học NLP Speed reading của giảng viên Nguyễn Thị Hậu sẽ giúp học viên tăng được tốc độ đọc sách lên từ 2 tới 10 lần mà vẫn hoàn toàn có thể ghi nhớ lâu hơn, khả năng triệu tập cũng cao hơn.

Nội dung khóa học gồm 6 phần học: 

Phần 1: Tên bài học

Phần 2: Quy trình 5 bước cho việc đọc sách hoàn hảo

Phần 3: Kỹ thuật đánh lằ não bộ để tăng tốc 

Phần 4: Học theo cách tự nhiên của não bộ 

Phần 5: Phương pháp ghi nhớ cuốn sách 

Phần 6: Luyện tập

Với mỗi phần giảng viên sẽ trình diễn cặn kẽ từ vấn đề tốc độ đọc trung bình của người bình thường cho tới những kỹ thuật chuyển động của mắt nâng cao, và hơn hết là hàng loạt phương pháp đọc – ghi nhớ thông tin trong cuốn sách giúp bạn cũng hoàn toàn có thể đọc sách trọn vẹn mà không mất nhiều thời gian.

Khóa học cũng rất đơn giản hiểu và đơn giản với những nội dung được trình diễn sao cho dễ tiếp thu nhất, cùng với lối dẫn dắt chi tiết tỉ mỉ của giảng viên chắc chắn những bạn sẽ học được cách đọc sách nhanh như những nhà thông thái.

Sau khóa học những bạn sẽ làm được gì

– Tăng khả năng triệu tập cao

– Ghi nhớ thông tin lâu

– Giúp tăng tốc độ đọc sách từ 2 đến 10 lần và tiết kiệm thời gian 

– Thông thái hơn và sống có giá trị hơn mỗi ngày

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: NLP speed reading

2. Đọc sách siêu tốc

Giảng viên: Thạch Ruby

Thời lượng học: 02 giờ 18 phút – 29 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học phương pháp đọc sách kết quả: Đọc sách siêu tốc

đọc sách siêu tốc

trải qua khóa học Đọc sách siêu tốc, giảng viên Thạch Ruby sẽ hướng dẫn bạn cách đọc sách nhanh mà vẫn kết quả, những bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, từ đó tăng năng suất, kết quả lao động. toàn bộ những kỹ thuật đọc sách siêu tốc bạn đều hoàn toàn có thể áp dụng được ngay, trực tiếp vào việc học tập của tớ.

Sau khóa học những bạn sẽ làm được:

– Tìm lại tình yêu đọc sách

– Biết cách chọn những cuốn sách thích hợp

– Nắm được cách đọc sách nhanh mà vẫn nhớ được kỹ năng

– Cách vượt qua sự buồn chán và tẻ nhạt khi đọc sách

– Cách ghi nhớ thông tin một cách tốt nhất

– Cách tạo cuốn sổ thông thái

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: Đọc sách siêu tốc

3. Đọc sách siêu nhanh

Giảng viên: Nguyễn Đình Thiết

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút – 31 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Đọc sách siêu nhanh

đọc sách siêu nhanh

Thông tin tri thức đúng là của cải, mỗi ngày có 3000 cuốn sách được xuất bản và hàng trăm nghìn website blog phát hành, vẫn chưa kể những website blog cũ update thông tin từng ngày từng giờ. Do đó nếu bạn nắm được phương pháp đọc siêu nhanh tức là bạn đã sở hữu được một khối gia tài kếch xù rồi đó.

Với phương pháp đọc sách siêu nhanh của giảng viên Nguyễn Đình Thiết bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tăng tốc độ đọc sách của tớ len 1000 từ/phút, tức là 1 trong phút bạn đọc được 4 trang mà vẫn hoàn toàn có thể hoàn toàn hiểu nội dung Trong số đó. 

Sau khóa học những bạn sẽ hoàn toàn có thể:

– Học được những kỹ thuật đọc cao cấp và cực kì kết quả cao

– Được thay đổi tư duy và nhận thức về sự việc đọc sách

– Biết yếu tố nào tác động đến đọc nhanh

– Biết cách đọc những loại sách không giống nhau

– Hiểu những nguyên tắc hoạt động của trí nhớ trong việc lưu trữ thông tin

– Có được công thức để đọc với tốc độ 1000 từ/phút mà hoàn toàn hiểu nội dung cuốn sách

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: Đọc sách siêu nhanh

Đánh giá :

Tags:
Đọc sách Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *