Mục lục

san sẻ

Ngày nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được ra mắt, cùng với đó là những ứng dụng ưu việt riêng biệt của từng loại ngôn ngữ. Và đối với web, hầu hết những loại ngôn  ngữ lập trình nổi tiếng đều rất có thể viết được. Với nhu cầu học lập trình web cho từng ngôn ngữ cụ thể, unica xin giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học lập trình web trực tuyến hay nhất tại Unica, đặc biệt mỗi khóa học lại sử dụng một loại ngôn ngữ lập trình khác, do đó bài viết này sẽ là những gợi ý khóa học lập trình tận nhà hay và thích hợp với bạn nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Những loại ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trái đất hiện nay

 1. HTML

trong thực tiễn HTML không phải là ngôn ngữ lập trình, HTML là ngôn ngữ ghi lại siêu văn bản. Lý do vì sao HTML xuất hiện trong danh sách này chính vì để bắt đầu xây dựng và hoàn thiện một web site hoàn chỉnh, bắt buộc phải bắt đầu từ HTML. rất có thể coi đây là xương sống của lập trình web, nhất là khi Google đòi hỏi sự thân thiện người tiêu dùng hay những yếu tố xếp hạng khác HTML lại càng quan trọng hơn.

 2. Python

Tuy được ra mắt từ 1989, nhưng phải đến khoảng 7 năm quay về đây Python mới thật sự đến gần hơn với dân lập trình. Nó đã phổ biến đến mức Python đã được xếp hạng thứ 5 trong top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên trái đất hiện nay (theo số liệu 2017).

 3. JAVA

JAVA là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển từ C và C++, tuy nhiên JAVA lại có quy mô hướng đối tượng cơ bản và riêng biệt hơn nhiều. Nhờ công nghệ “biên dịch tại chỗ” nên hiện nay ngôn ngữ này có khả năng chạy nhanh hơn những ngôn ngữ thông dịch như Python, Perl, PHP gấp nhiều lần. Do đó JAVA cũng rất rất được quan tâm để lập trình web site.

 4. C/C++

C/C++ là ngôn ngữ mệnh lệnh được ra mắt thuở đầu để dùng trong hệ điều hành UNIX. Theo thời gian C/C++ đã thể hiện sự tối ưu và kết quả để viết những phần mềm hệ thống. Có một điều rất có thể bạn vẫn chưa biết đa số những ngôn ngữ lập trình dạng High-level đều dựa trên C đấy.

 5. Ngôn ngữ lập trình PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản được dùng để phát triển những ứng dụng viết cho sever, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và rất có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do đã đucợ tối ưu hóa cho những ứng dụng webste, tốc độ và dễ dàng lập trình, do đó PHP đã nhanh gọn trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất trái đất hiện nay.

Tổng hợp 3 khóa học lập trình web trực tuyến với từng loại ngôn ngữ

No.1: Thiết kế web HTML và cắt CSS từ Photoshop với SASS

Thời lượng học: 04 giờ 02 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Đức Việt 

Khóa học lập trình web trực tuyến “Thiết kế web HTML và cắt CSS từ Photoshop với SASS”

Như đã nói thuở đầu HTML không phải làm ngôn ngữ lập trình, tuy nhiên để bắt đầu xây dựng và lập trình web bạn bắt buộc phải nắm được HTML. Với khóa học này giảng viên Nguyễn Đức Việt sẽ giúp bạn nhanh gọn nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về HTML/CSS, bootstrap 4, jquery để sớm nắm được “xương sống” web site của bạn.

Khóa học được chia thành 2 phần học gồm lý thuyết về SASS, 6 tính năng chính mà SASS mang lại và úng dụng hoàn thiện một web site hoàn chỉnh từ giao diện Photoshop sang HTML/CSS bằng phương pháp sử dụng SASS.

Kết thúc khóa học học viên sẽ nhanh gọn nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản quan trọng nhất để rất có thể thành thạo HTML xây dựng được khung xương chắc chắn cho web site của bạn.

Để thao khảo khóa học này mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học lập trình web trực tuyến “Thiết kế web HTML và cắt CSS từ Photoshop với SASS” tại Unica để tìm hiểu chi tiết và nhanh gọn nắm được những kiến thức và kỹ năng rất cần thiết nhất mà một Developer cần nắm vững, sớm làm chủ và xây dựng được web site hoàn chỉnh của tôi.

>>> Chinh phục HTML và CSS ngay

No.2: Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Thời lượng học: 12 giờ 18 phút

Giáo trình: 89 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn

Khóa học lập trình web trực tuyến “Lập Trình Python Từ Zero – Hero”

So với những loại ngôn ngữ lập trình khác, Python là ngôn ngữ lập trình khá trẻ, tuy nhiên khả năng ứng dụng để lập trình web site cũng như việc học lập trình web trực tuyến lại được tối ưu và dễ dàng hơn rất nhiều. Thành thạo Python còn giúp lập trình viên rất có thể viết được trên đa nền tảng như web site, di động và cả lập trình trò chơi. rất có thể thấy ứng dụng của Python rất nhiều và phổ biến.

Khóa học lập trình Python của giảng viên Vũ Quốc Tuấn gồm 89 bài giảng với trọng lượng kiến thức và kỹ năng cơ bản nền tảng nhất, cho tới những kiến thức và kỹ năng, san sẻ, kinh nghiệm lập trình trong thực tiễn do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết. Học viên khi tham gia khóa học sẽ nhanh gọn làm chủ được ngôn ngữ lập trình Python, nắm được những biểu thức trong Python, đối tượng trong Python… cùng với những kỹ năng lập trình rất cần thiết, nhanh gọn thành thạo và ứng dụng trong thực tiễn vào những dự án công trình lập trình web site của tôi.

Để tìm hiểu khóa học này, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học lập trình web trực tuyến “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” để nhanh gọn có thêm nhiều thông tin về khóa học tại Unica và sớm lựa chọn cho mình khóa học hấp dẫn này trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi nhé!

>>>Click chinh phục ngay

No.3: Lập trình Java trong 4 tuần

Thời lượng học: 18 giờ 54 phút

Giáo trình: 90 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Khóa học lập trình web trực tuyến “Lập trình Java trong 4 tuần”

nói về JAVA, sẽ có tương đối nhiều người nghĩ ngay đến những ứng dụng di động hay ứng dụng trò chơi trên những thiết bị điện tử. trong thực tiễn JAVA cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc lập trình web site, phát triển phần mềm hay trò chơi trực tuyến bởi JAVA cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình dễ sử dụng, linh hoạt và có khả năng tích hợp cao với những loại ngôn ngữ khác.

Với khóa học lập trình web trực tuyến “Lập trình Java trong 4 tuần” của giảng viên Trần Duy Thanh những bạn sẽ nhanh gọn được làm quen và có kỹ năng lập trình cơ bản nhất về ngôn ngữ JAVA cho tới những kỹ thuật lập trình nâng cao, những ứng dụng trong thực tiễn của JAVA được giảng viên hướng dẫn bạn thực hành… 

Do nội dung khóa học đi từ kiến thức và kỹ năng nền tảng nhất, cung ứng đầy đủ toàn bộ kiến thức và kỹ năng bàn bản, chi tiết và trong thực tiễn nhất vì vậy khóa học rất thích hợp với những đối tượng là những người mới bắt đầu học lập trình và người bị mất cơ bản thuở đầu như học viên sinh viên những chuyên ngành CNTT hay người mới bắt đầu học lập trình để tìm thêm thời cơ việc làm với thu nhập cao.

Để tìm hiểu khóa học này, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học lập trình web trực tuyến “Lập trình Java trong 4 tuần” để nhanh gọn có thêm nhiều thông tin về khóa học tại Unica và sớm lựa chọn cho mình khóa học hấp dẫn này trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi nhé!

>>> CLICK xem thêm ngay

Ngoài 3 khóa học lập trình web trực tuyến trên, Unica còn có rất nhiều những khóa học chủ đề Công nghệ thông tin với rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác như PHP, LinQ, C#,… Hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu chi tiết từng khóa học và nhanh gọn lựa chọn cho mình khóa học lập trình web site hay nhất, thích hợp nhất với bạn nhé!

– Lập trình LinQ toàn tập

– Xây dựng web site hoàn chỉnh với Laravel PHP Framework

– Bước đầu với ứng dụng web site trên nền tảng ASP.NET MVC

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Ngôn ngữ lập trình Lập Trình Web Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *