Mục lục

san sẻ

Đưa nhạc vào ảnh giúp bạn cảm nhận được thực chất và ký ức thực sự của khoảnh khắc được chụp. Bạn chỉ việc phải có công cụ thích hợp rất có thể giúp bạn đưa nhạc vào ảnh. Dưới đây là ba công cụ tốt nhất mà bạn cũng rất có thể sử dụng.

Sử dụng BeeCut

Công cụ ghép nhạc vào ảnh thứ nhất mà bạn cũng rất có thể sử dụng được gọi là BeeCut. Chương trình hỗ trợ những tỷ lệ khung hình 16: 9, 9:16, 1: 1, 3: 4 và 4: 3. Đây là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp được cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video . bạn cũng rất có thể cắt, xén, thu phóng , xoay, lật video và thêm văn bản, phần tử, lớp phủ và bộ lọc vào video.

Hơn nữa, công cụ này rất có thể giúp bạn thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào ảnh để tạo trình chiếu. Dựa trên giao diện người tiêu dùng đơn giản, việc tạo trình chiếu ảnh bằng công cụ này rất nhanh gọn.

ghép nhạc vào ảnh

Sử dụng phần mềm BeeCut để ghép ảnh

Đối với người tiêu dùng Windows và Mac :

– Tải xuống BeeCut và thiết lập nó trên máy tính của bạn.

– Nhấp vào nút “Nhập”, “Nhập tệp” để tải lên toàn bộ ảnh và nhạc mà bạn cần.

Kéo ảnh vào dòng thời gian. Sau đó, kéo tệp nhạc vào dòng thời gian để rất có thể ghép nhạc vào ảnh. Nhấp vào tab “Chuyển đổi” và áp dụng chuyển đổi theo cách thủ công. Hoặc bạn cũng rất có thể chọn “Áp dụng chuyển đổi ngẫu nhiên” nếu bạn không muốn thêm từng cái một.

– Chỉnh sửa ảnh hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt nếu bạn muốn. Sau đó nhấp vào nút “Xuất” để lưu tệp.

Đối với người tiêu dùng iOS và Android :

– Truy cập Google Play Store (Android) và App Store (iOS) và thiết lập ứng dụng trên Dế yêu di động của bạn.

– Nhấn vào hình tượng dấu “+” ở giữa để tải ảnh của bạn lên. Chọn toàn bộ ảnh và sau đó nhấn vào “Bước tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải.

– Chọn tỷ lệ khung hình cho video của bạn. Nó hỗ trợ 9:16, 16: 9, 3: 4 và hơn thế nữa.

– Sau khi ảnh được tải lên, hãy thêm nhạc bằng phương pháp nhấn vào hình tượng “Nhạc”> “Thêm”. Chọn bài hát bạn muốn thêm vào video của tớ rồi nhấn vào “SỬ DỤNG”.

– Sau khi hoàn tất, nhấn nút “Xuất” ở góc trên cùng bên phải. Chọn độ phân giải đầu ra là 480p, 720p hoặc 1080p. Nhấn lại vào nút “Xuất” để lưu video của bạn.

Sử dụng LightMV

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn, thì bạn chỉ việc sử dụng LightMV là công cụ ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Đây là một công cụ trực tuyến dễ sử dụng đến mức trong cả những người mới sử dụng lần đầu cũng rất có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. toàn bộ những gì bạn cần làm là chọn một chủ đề từ trang và tải lên toàn bộ ảnh bạn muốn sử dụng. bạn cũng rất có thể chọn trong số những chủ đề như phong thái TikTok , toàn cầu đầy màu sắc, Khoảnh khắc đẹp, và nhiều chủ đề khác.

Dưới đây là những bước về cách đưa nhạc vào trình chiếu hình ảnh bằng LightMV:

– Truy cập LightMV và sau đó chọn chủ đề mà bạn thích.

– Nhấp vào “Tải lên” và sau đó chọn toàn bộ những ảnh mà những bạn sẽ sử dụng. Sau khi tải lên, kéo và thả ảnh vào những cảnh trên bảng điều khiển bên phải.

– bạn cũng rất có thể sử dụng nhạc mặc định hoặc thêm bài hát của riêng bạn. Nhập title bắt đầu và kết thúc cho trình chiếu.

– Nhấp vào nút “Sản xuất” để bắt đầu tạo video. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ việc nhấp vào “Play” để xem trực tuyến hoặc san sẻ lên Facebook, Twitter, Google Plus và Pinterest.

Sử dụng LightMV

Sử dụng phần mềm LightMV

Sử dụng Power Show

ApowerShow là một công cụ chuyên nghiệp để ghép nhạc vào ảnh khác mà bạn cũng rất có thể sử dụng để thêm nhạc vào ảnh. Sử dụng tính năng “MV”, bạn cũng rất có thể dễ dàng thêm nhạc vào ảnh. Do đó, bạn cũng rất có thể biên dịch toàn bộ những ảnh này cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể sử dụng tác dụng “Chia đôi màn hình” trong trường hợp bạn muốn phát những video không giống nhau cùng một lúc.

– Tải xuống và khởi chạy ứng dụng trên máy tính của bạn.

– Trong tab “MV”, nhấp vào nút “Thêm tệp” để bạn cũng rất có thể tải lên toàn bộ ảnh mà những bạn sẽ sử dụng. Hoặc bạn cũng rất có thể chỉ việc kéo những tệp của tớ vào giao diện của nó.

– Tiếp theo, chọn trong số những chủ đề cài sẵn có sẵn.

– Thêm một số bản nhạc trong tab “Nhạc”. chỉ việc nhấp vào “Thêm nhạc”.

– sau cuối, trong tab “Xuất”, nhấp vào “Xuất” để lưu tệp trên máy tính.

Như vậy, những bạn đã nắm được 3 phần mềm ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Đặc biệt hơn, để nâng cao trình độ, hãy xem thêm khóa học ghép nhạc đỉnh cao trên UNICA của giảng viên Lê Đức Lợi.

Khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Đến với khóa học, những bạn sẽ được học 107 bài giảng, được trang bị đầy đủ toàn bộ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu về công cụ của Photoshop mà một nhà thiết kế chỉnh sửa ảnh bắt buộc phải ghi nhận như: 

+ Làm quen và sử dụng thành thạo những công cụ trong photoshop

+ Nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về ảnh kĩ thuật số

+ Tạo được kĩ xảo, blend màu cho ảnh một cách bài bản và chuyên nghiệp+ Ứng dụng thông minh và nhanh gọn vào công việc thiết kế tác dụng nhấtKhông chỉ có vậy khóa học còn hướng dẫn bạn áp dụng ngay những kiến thức và kỹ năng đã học để làm những công việc cụ thể chứ không những là học lý thuyết suông.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi!

>>> Đăng ký học ngay

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *