Mục lục

sẻ chia

Nhiều nhà đầu tư khi mới bắt đầu tiếp xúc với quy mô cho thuê văn phòng thường gặp khó khăn, do không biết những quy mô cho thuê văn phòng phổ biến nhất hiện nay. trong thực tiễn, có 3 quy mô “hot” nhất mà nhà đầu tư rất có thể lựa chọn để Marketing dưới hình thức cho thuê. 

quy mô cho thuê văn phòng 

quy mô truyền thống 

Đây là quy mô xuất hiện khá nhiều năm nhưng đến nay nó vẫn luôn tạo được sức hút lớn, thú vị nhiều nhà đầu tư rót tiền vào để Marketing. quy mô cho thuê dạng truyền thống sẽ được chấp nhận người thuê dùng mặt bằng để làm văn phòng Marketing hoặc quản lý nhân viên, với một phạm vi văn phòng làm việc nhất định. 

mô hình cho thuê văn phòng

quy mô văn phòng truyền thống luôn thú vị nhiều nhà đầu tư Marketing

điểm mạnh lớn nhất mà văn phòng cho thuê truyền thống mang lại đó đúng là mặt bằng rộng, được thiết kế thích hợp với môi trường làm việc văn phòng. Nhược điểm của quy mô này đó đúng là giá thành rất cao, nhất là những quy mô văn phòng thuộc khu vực trung tâm với mức độ thuận tiện thanh toán giao dịch cao. Trung bình, với những “vị trí vàng” thì giá cho thuê văn phòng rất có thể rơi vào khoảng 2000 USD trở lên. 

>> Bạn đã nắm vững kinh nghiệm cho thuê văn phòng vẫn chưa?

Văn phòng cao ốc 

quy mô cho thuê văn phòng theo dạng cao ốc sẽ được thiết kế, xây dựng trong những căn nhà lớn với quy mô rất lớn, thường từ 1000m2 trở lên. Mức độ quy mô sẽ được chia thành 3 loại theo thứ hạng không giống nhau, gồm có: hạng A, hạng B và hạng C. 

Dạng quy mô cho thuê này rất thích hợp với những doanh nghiệp lớn bởi tính đẳng cấp, chuyên nghiệp và sang trọng. Vì vậy, nó rất thích hợp để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Một điểm mạnh lớn nhất mà dạng quy mô văn phòng cao ốc được đánh giá cao đó đúng là hệ thống an ninh chặt chẽ, những tiện ích cũng cực kì hiện đại, rất có thể đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc trong thời đại 4.0. 

Chính điểm mạnh tuyệt vời này mà giá thuê văn phòng cao ốc cao hơn những hình thức cho thuê khác. Dao động tiền thuê cao ốc sẽ rơi vào khoảng 200 triệu đồng/tháng, thậm chí những tòa cao ốc lớn rất có thể lên đến 500 triệu đồng/tháng. Vì vậy, đây là phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất thích hợp với những chủ đầu lớn, có năng lực tài chính mạnh, không thích hợp với những nhà đầu tư non trẻ, tiềm năng tài chính còn thấp. 

mô hình cho thuê văn phòng hiệu quả

Giá thuê văn phòng cao ốc thường cao hơn rất nhiều so với những quy mô cho thuê khác

quy mô văn phòng làm việc chung 

Đây là quy mô cho thuê văn phòng khá mới và chỉ thực sự nở rộ trong nhiều năm quay về đây, quy mô này cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để phát triển trong quy trình Marketing Bất Động Sản Nhà Đất. 

Dạng văn phòng làm việc chung được du nhập từ quốc tế nên còn có tên thường gọi khác là coworking space. Dạng văn phòng này được đánh giá là tạo cho người đi thuê như một dạng văn phòng cao cấp nhờ thiết kế đẳng cấp và trang trí với nhiều tiện ích. Hiện nay, văn phòng làm việc chung đang phát triển mạnh ở nhiều thành phố lớn như: Thủ Đô Hà Nội, Tp.HCM, Thành Phố Đà Nẵng, Vũng Tàu… 

Về mức giá thì những Chuyên viên dạy học Bất Động Sản Nhà Đất đã đưa ra nhận định rằng: “Dù thị trường cho thuê văn phòng đang có những biến động về nhu cầu cũng như giá cả nhưng văn phòng làm việc chung vẫn duy trì ở mức tăng ổn định, cụ thể”. vì vậy, mức thuê trung bình rơi vào khoảng 150 nghìn đồng/người/ngày, mức giá này đã gồm có những chi phí như: điện, nước, gửi xe, Internet… Vì vậy, đây là quy mô hợp với doanh nghiệp nhỏ, startup và nhà đầu tư trẻ, vốn ít. 

>> Coworking Space là gì? những quy mô Coworking nổi trội nhất

Làm sao Marketing quy mô cho thuê Bất Động Sản Nhà Đất kết quả? 

Marketing quy mô cho thuê văn phòng nói riêng và những hình thức cho thuê khác nói chung không thể mới, nhưng để đạt được thành công thì đòi hỏi nhà đầu tư, chủ đầu tư phải nắm được những tuyệt kỹ, kỹ năng quan trọng. Và để hiểu hơn những tuyệt kỹ đó là gì thì bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm tại khóa học “BẬC THẦY Bất Động Sản Nhà Đất THUÊ VÀ CHO THUÊ” của giảng viên Trung Phạm trên Unica. 

tìm hiểu thêm khóa học “Bậc thầy Bất Động Sản Nhà Đất thuê và cho thuê” 

Đây là khóa học sẽ cung ứng cho nhà đầu tư, chủ đầu tư những tuyệt kỹ “đỉnh cao” trong việc thuê nhà của người khác với số vốn rất nhỏ và trở thành người tiêu dùng lâu dài để tạo ra 1, 2 hoặc (n) dòng lợi nhuận thu nhập thụ động mỗi tháng. 

Cụ thể, nhà đầu tư, chủ đầu tư sẽ nắm được những chiến lược thuê và cho thuê Bất Động Sản Nhà Đất, cách lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê Bất Động Sản Nhà Đất, phương pháp định giá nhà thuê, kỹ thuật đàm phán khi thuê nhà, ký phối hợp đồng thuê Bất Động Sản Nhà Đất, khai thác căn nhà cho thuê, quản trị rủi ro trong quy trình cho thuê nhà. Nếu áp dụng những tuyệt kỹ này, chắc chắn nhà đầu tư và chủ đầu tư sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

với những thông tin về quy mô cho thuê văn phòng “hot” nhất hiện nay cũng như cách Marketing quy mô thành công mà Unica đã sẻ chia, hy vọng bạn đã học cách Marketing Bất Động Sản Nhà Đất cho mình và sẽ thực sự giúp cho chủ đầu tư, nhà đầu tư Marketing kết quả hơn nữa trong phân khúc tỷ đô này. 

Đánh giá :

Tags:
Bất Động Sản Nhà Đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *