Mục lục

sẻ chia

Nếu bạn là một người làm Marketing trực tuyến chắc chắn sẽ biết nhu cầu người tiêu dùng luôn dừng lại nhiều hơn nữa trước những video, Đoạn Clip quảng cáo cung ứng thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm, cũng như tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ những video Đoạn Clip quảng cáo cao hơn. thay cho sử dụng những “đội ngũ” làm video bán hàng với giá “đắt xắt ra miếng”, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm video quảng cáo chỉ với Dế yêu di động. Đây sẽ là 7 gợi ý những ứng dụng edit video giành riêng cho bạn trên thiết bị di động nhé!

Adobe Premiere Rush – Video Editor

làm video quảng cáo 1

Làm video quảng cáo với ứng dụng Adobe Premiere Rush – Video Editor

Ứng dụng làm video quảng cáo Adobe Premiere Rush — Video Editor sẽ là ứng dụng thứ nhất bạn cần quan tâm. Ứng dụng do tập đoàn lớn Adobe (Adobe Systems Incorporated) cung ứng giành riêng cho thiết bị di động.

Đây là một phần mềm edit video cực kì mạnh mẽ đối với một ứng dụng chỉnh sửa video trên Dế yêu di động. Sử dụng phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể quay, chỉnh sửa và sẻ chia video trực tuyến mọi lúc mọi nơi! Ứng dụng cung ứng đầy đủ những tính năng, tiện ích mạnh mẽ được chấp nhận bạn nhanh gọn tạo video ấn tượng, hình ảnh chất lượng rất tốt và âm thanh chuyên nghiệp. 

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành những công việc edit video cơ bản như thêm/xóa Đoạn Clip, cắt cảnh, cắt âm thanh, thêm title, nội dung, ghép cảnh, những hiệu ứng lớp phủ video ấn tượng, chuyên nghiệp, được xuất video với những kích thước màn hình không giống nhau cho bạn chủ động tạo ra những video tương thích có khả năng tăng tương tác cao trên Facebook Youtube, Instagram hay TikTok… 

Đặc biệt Adobe Premiere Rush — Video Editor còn có những gói không tính phí và gói premium cho bạn lựa chọn và khai thác tốt nhất những tính năng trên của ứng dụng.  Do đó nó rất thích hợp cho bạn muốn tự tay làm video dùng để quảng cáo, bạn đừng bỏ qua ứng dụng này nhé!

QUIK

làm video quảng cáo 2

Làm video quảng cáo với ứng dụng QUIK

QUIK là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên Dế yêu di động không kém cạnh so với Adobe Premiere Rush — Video Editor. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn cũng đã hoàn toàn có thể có được những video hấp dẫn và cực kì tuyệt vời. Được trang bị một loạt những tính năng, công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như được thêm tới 7 ảnh và video Đoạn Clip từ thiết bị của bạn, những ứng dụng links như Google Photos, Dropbox,… tự do điều chỉnh bố cục thủ công nếu bạn muốn, tự động phát hiện những khuôn mặt hoặc khoảnh khắc video ấn tượng, được trang bị thêm 23 phong thái video với mỗi phong thái đều được hỗ trợ sẵn những cảnh chuyển tiếp, cũng như đồ họa tích hợp.

không chỉ có có vậy, bạn còn được tự do tùy chỉnh video như ý thích, từ điều chỉnh font chữ, bộ lọc video, đồ họa ấn tượng, cho tới thêm, thả, kéo, cắt – xoay hoặc sửa những video Đoạn Clip nguyên liệu, những bản nhạc nền hoàn hảo và miễn phí với trên 100 bài hát có trong ứng dụng hoặc links với bộ sưu tập của bạn để lấy video, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ lưu video và sẻ chia chúng với những định dạng kích thước không giống nhau như phân xuất video giải HD 1080p hay 720p-cơ chế 60 khung hình/giây – một cơ chế chuyên nghiệp chỉ thấy nhiều khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp – để thích hợp với những nền tảng MXH không giống nhau. Một lựa chọn cũng rất tuyệt vời đúng không nào!

VivaVideo

làm video quảng cáo 3

Làm video quảng cáo với ứng dụng VivaVideo

nói tới ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến thì không thể không nhắc đến VivaVideo, với lượt người tiêu dùng download lên tới hơn 12 triệu người. 

Được đánh giá là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp và nhà sản xuất video miễn phí bỏi những blogger Android hàng đầu và người tiêu dùng trên khắp toàn trái đất, VivaVideo đã phát triển rất nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video, âm thanh chuyên nghiệp chỉ với một chiếc Dế yêu thông minh hệ điều hành Android, gồm có toàn bộ những tính năng chỉnh sửa video như cắt ghép video, thêm hình ảnh/video mới, thêm văn bản, nội dung mới, những chỉnh sửa với âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời,…

Khi sử dụng ứng dụng VivaVideo, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa riêng từng thành phần trong video của bạn: tạo video có bài hát mới được update mới thường xuyên, tạo video tiktok miễn phí ngắn dài hợp với Xu thế giới trẻ. những bạn sẽ được cung ứng thêm một loạt những hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh ấn tượng, mạnh mẽ, đặc biệt là hiệu ứng chỉnh sửa video mờ nền, hiệu ứng Glitch, những bộ lọc mới cho video của bạn.

không chỉ có có vậy, bạn còn được hỗ trợ thêm những tính năng, công cụ để lưu và xuất video với những định dạng video không giống nhau thích hợp với những nền tảng MXH không giống nhau, được xuất video / phim ở 720p, Full HD 1080p và 4K MIỄN PHÍ!

Như vậy Unica đã giới thiệu cho bạn đọc 3 ứng dụng làm video quảng cáo bằng Dế yêu di động hấp dẫn, ấn tượng và miễn phí rồi. mong muốn những thông tin trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một ứng dụng chỉnh sửa video trên Dế yêu tốt nhất, hiệu và và chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho  công việc Marketing bán hàng trực tuyến của bạn!

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>> Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết hay liên quan:

– 3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

– Bật mí cách làm video quảng cáo hấp dẫn giúp doanh nghiệp “hốt tiền” nhanh gọn

– Học dựng phim đỉnh cao với 3 khóa học trên UNICA

– Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere chi tiết từ cơ bản

Đánh giá :

Tags:
Video marketing Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *