Mục lục

sẻ chia

Chèn logo vào video là một trong những cách đơn giản nhưng kết quả nhất để khắc ghi bản quyền sản phẩm sáng tạo mà bạn hoặc ekip của tôi tạo ra, vừa khẳng định thương hiệu cá nhân vừa nâng cao uy tin của bạn hơn khi co logo trong video. Vậy những cách chèn logo dạng ảnh vào video ra sao? rất có thể thêm logo vào video trực tuyến được không? Mời bạn đọc quan tâm cùng đón đọc trong bài viết dưới đây.

>> Bạn đọc cũng quan tâm những nội dung hay:

– Top 5 phần mềm cắt ghép Video trực tuyến miễn phí giành riêng cho “gà mờ”

– 6 phần mềm thiết kế Poster tuyệt đỉnh cho người mới bắt đầuphần mềm thiết kế poster

– Davinci Resolve là gì? Những phần mềm sử dụng nhiều nhất hiện nay

– Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere chi tiết từ cơ bản

Tầm quan trọng của logo trong những video – Đoạn phim hiện nay

chèn logo vào video 1

Logo là gì? Tầm quan trọng của logo

Logo hiểu đơn giản đó là hình ảnh đại diện, hình tượng thương hiệu của bản thân hoặc của một doanh nghiệp, đội nhóm… nào đó dùng để nhận biết thương hiệu trên thị trường, Chúng có chung những đặc trưng đó là dạng hình ảnh, đơn giản, dễ hiểu, mang tính đặc trưng độc nhất và đều mang thông điệp thương hiệu riêng.

Do chúng là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân bất kỳ trên thị trường, do đó đa phần những sản phẩm/dịch vụ, đặc biệt là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo đều có chèn ảnh logo vào video. 

Thế nhưng đối với những tổ chức hoặc teamwork với quy mô nhỏ, không phải ai cũng rất có thể được tiến hành thêm logo thương hiệu vào video của tôi bằng những phần mềm dựng phim chuyên dụng như Adobe Premiere. Thay vào đó họ sẽ lựa chọn sử dụng những phần mềm đơn giản hoặc website chỉnh sửa video trực tuyến để tiến hành công việc edit video và chèn thêm hình ảnh logo thương hiệu của tôi. Vậy những website đó là gì, mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu.

Tổng hợp 4+ cách chèn logo vào video nhanh gọn, đơn giản

1. Veed Beta.io

chèn logo vào video 2

Giao diện website Veed Beta.io để chèn thêm logo vào video trực tuyến

Đây là website dùng để chèn logo vào video trực tuyến một cách nhanh gọn và rất tiện lợi. Chúng có giao diện thân thiện với người tiêu dùng, sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video ấn tượng và khá chuyên nghiệp. Nếu bạn không phải là một người biên tập video chuyên nghiệp bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng website này để tiến hành chèn hình ảnh logo vào video của tôi.

Sau khi edit video và chèn logo xong bạn chỉ việc click vào Download lại là được.

2. Trang trực tuyến Watermark.ws

chèn Logo vào video 3

Giao diện website Veed Beta.io chèn logo vào video trực tuyến

Video Watermark cũng là một website trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa hoặc chèn thêm  hình ảnh vào video của tôi. giống như như Veed Beta.io, Video Watermark cũng có thể có giao diện rất thân thiện với người tiêu dùng, những thao tác làm việc đơn giản, kéo thả nhanh gọn, giúp người tiêu dùng nhanh gọn tạo được video như mong muốn. 

Đặc biệt Video Watermark còn rất có thể tích hợp và kết nối với những nền tảng khác như Facebook, Google +, Email, Google Drive, Google Photo… giúp người tiêu dùng rất có thể chọn được những video ngay từ những nền tảng trực tuyến khác mà không cần thiết phải download về máy.

Sau khi tiến hành chỉnh sửa và chèn hình ảnh vào logo xong bạn chỉ việc click chọn Download là rất có thể tải về máy. 

Tuy nhiên một điểm trừ của website này đó là chúng chỉ hỗ trợ cho video dưới 30 giây nếu người tiêu dùng sử dụng miễn phí. Nếu bạn muốn tải những video dài hơn thì sẽ cần phải đăng ký thêm những gói dịch vụ cao hơn.

3. Kapwing.com

chèn logo vào video 4

Giao diện website Kapwing.com chèn logo thương hiệu trực tuyến vào video

Một website chỉnh sửa và chèn ảnh vào video khác cũng được đánh giá rất cao, đó là website Kapwing.com.

Để tiến hành việc upload và chỉnh sửa video trực tuyến trên website này bạn nên đăng ký tài khoản trước. Sau khi tài năng khoản cá nhân bạn click vào Get Started để bắt đầu công việc edit video của tôi. Cũng như Veed Beta.io và Video Watermark.ws, website này cũng được xây dựng và hoàn thiện một cách tối ưu nhất để người tiêu dùng dễ dàng tiến hành những thao tác chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video, chèn logo vào video hoặc tiến hành những thao tác khác cho tới khi hoàn thiện video của tôi.

Kết thúc chỉnh sửa bạn click chọn Download là đã hoàn thành.

4. Phần mềm Camtasia studio

chèn logo vào video 5

Phần mềm Camtasia studio chèn logo thương hiệu vào video

Phần mềm Camtasia studio là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến nhất hiện nay, thế nhưng rất nhiều người chỉ dùng Camtasia studio để quay màn hình đơn thuần chứ vẫn chưa hề biết phần mềm này còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng chỉnh sửa video khác như cắt – ghép video, chèn nhạc, chèn ảnh vào video đơn giản, thêm icon được tích hợp trong phần mềm, … Trong số đó tất nhiên còn có cả chèn thêm logo thương hiệu vào video của tôi.

Để rất có thể tiến hành chỉnh sửa bằng phần mềm chèn logo vào video này, bạn cần download phần mềm này về máy. 

Sau đó bạn chỉ việc tiến hành chỉnh sửa video cơ bản như kéo thả video hoặc hình ảnh của tôi, cắt ảnh, cắt video, chèn thêm hình ảnh logo vào video, ghép âm thanh… sau cuối tiến hành Download về máy tính là được.

Ngoài 4 website trực tuyến và phần mềm chèn logo vào video trên bạn còn rất có thể tiến hành công việc chèn hình ảnh logo vào video – Đoạn phim của tôi bằng những website khác như Magisto, Loopster, Kizoa, hoặc Animoto, đây đều là những website trực tuyến chỉnh sửa video trực tuyến rất tuyệt vời đấy!

Như vậy Unica đã giới thiệu cho bạn đọc những thông tin về cách chèn thêm hình logo vào video cũng như một số phần mềm chỉnh sửa video để chèn logo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. hy vọng những thông tin trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn ngay lập tức bắt tay ngay vào việc chỉnh sửa video với logo thương hiệu của tôi.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công. 

Đánh giá :

Tags:
Dựng phim Phần mềm dựng phim

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *