Mục lục

sẻ chia

không tồn tại thư viện “mẫu quảng cáo Facebook” trực tuyến nào mà bạn cũng rất có thể duyệt qua.Cách tốt nhất để có được một tập hợp những mẫu an toàn cho công việc để duyệt qua những ví dụ quảng cáo trên Facebook đó đó là tạo ra những bố cục. Ngay tiếp sau này, UNICA sẽ bật mí cho bạn những mẫu quảng cáo đạt kết quả cao nhất hiện nay.

Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh là một mẫu quảng cáo Facebook điển hình, rất có thể rất kết quả để thú vị khách truy cập vào website của bạn. Trong nghiên cứu của riêng Facebook , một loạt quảng cáo hình ảnh vượt trội hơn những định dạng khác trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập. Quảng cáo hình ảnh cũng là một cách tuyệt vời để những nhà quảng cáo Facebook mới bắt đầu, chính vì việc tạo một quảng cáo rất có thể đơn giản như việc tăng cường một bài đăng với ảnh từ Trang Facebook của bạn.

Chọn hình ảnh có những người Trong số đó — suy nghĩ về mọi người đang sử dụng sản phẩm của bạn, thay cho chỉ sản phẩm.

Duy trì tính nhất quán trực quan giữa những quảng cáo trong chiến dịch để chúng dễ dàng nhận thấy trong nháy mắt.

Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều yếu tố hình ảnh vào một hình ảnh . Nếu bạn có nhiều hình ảnh để hiển thị, hãy thử quảng cáo dạng băng chuyền hoặc slideshow.

mẫu quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo bằng hình ảnh trên Facebook

Giữ cho dòng title của bạn rõ ràng và mang tính hội thoại, đặc biệt là đối với những quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu chính. Đừng cố gắng bán quá mạnh khi mọi người đang lướt qua những bài đăng để tìm hiểu xem bè bạn của họ đang làm gì.

Hãy thử phối kết hợp sự căng thẳng sáng tạo giữa hình ảnh của bạn và văn bản của chúng tôi. Nếu văn bản của bạn đơn giản và dễ hiểu, hãy thử một hình ảnh vui tươi. Và ngược lại.

Bạn không nhất thiết phải chụp ảnh của chính mình (tất nhiên là ngoại trừ ảnh chụp sản phẩm). Hãy xem danh sách kho ảnh miễn phí của chúng tôi để giúp bạn sáng tạo.

Sử dụng công cụ kiểm tra văn bản hình ảnh miễn phí của Facebook để đảm bảo hình ảnh của bạn không chứa quá nhiều văn bản.

GIF động được coi là video , không phải hình ảnh, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng, hãy chọn quảng cáo video để thay thế.

Mẫu quảng cáo video trên Facebook

Mẫu quảng cáo Facebook cho loại quảng video với một số thông số cơ bản sau:

Máy tính để bàn

Thời lượng: 1 giây đến 240 phút

Tỷ lệ co: được cho phép 9:16 đến 16: 9; 4: 5 khuyến nghị

Kích thước tệp tối đa: 4GB

Văn bản: 125 ký tự

Dòng title: 25 ký tự

Mô tả link: 30 ký tự

Smartphone

Tỷ lệ co: chiều cao tối đa 4: 5

Văn bản: vẫn chưa chắc chắn số lượng ký tự nhưng văn bản sẽ kết thúc bằng lời nhắc “xem thêm” sau ba dòng (thay cho 7).

Dòng title: 25 ký tự

Mô tả link: 30 ký tự

mẫu quảng cáo trên Facebook

Mẫu quảng cáo bằng video

Mẫu quảng cáo mẩu chuyện trên Facebook

Quảng cáo mẩu chuyện hoạt động tốt để thúc đẩy hành động cả trực tuyến và trong những Shop truyền thống. Sau khi xem quảng cáo mẩu chuyện, 1 nửa số người đã truy cập website nơi họ rất có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ nổi trội và gần một phần ba đến Shop để xem trực tiếp.

Khoảng 250 px ở đầu và cuối quảng cáo mẫu quảng cáo Facebook cho dạng mẩu chuyện của những bạn sẽ được bao phủ bởi những yếu tố như hình tượng hồ sơ của bạn và nút gọi hành động, vì vậy, không sử dụng khu vực này cho biểu trưng hoặc văn bản.

Hãy sáng tạo về nội dung bạn sử dụng trong quảng cáo mẩu chuyện của tôi. Gần 1 nửa số người cho biết họ muốn mẩu chuyện thương hiệu sẻ chia những mẹo và lời khuyên.

Nghiên cứu của Facebook cho thấy rằng những quảng cáo mẩu chuyện tốt nhất sử dụng những yếu tố thương hiệu (như biểu trưng) ngay trong lúc bắt đầu.

Nhấn mạnh lời kêu gọi hành động của bạn bằng những yếu tố văn bản hoặc đồ họa bổ sung (như mũi tên). Facebook nhận thấy rằng những chiến dịch nhấn mạnh CTA có thời điểm thúc đẩy chuyển đổi cao hơn 89%.

phối kết hợp nội dung tĩnh và video để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

Quảng cáo băng chuyền nào tốt nhất cho?

Quảng cáo băng chuyền hoạt động tốt nhất để giới thiệu nhiều sản phẩm hoặc để làm nổi trội những tính năng và lợi ích không giống nhau của một sản phẩm.

Mẹo nhanh:

– bạn cũng rất có thể sử dụng một link, mô tả link và dòng title khác cho từng thẻ.

– bạn cũng rất có thể sử dụng một hình ảnh duy nhất cho từng thẻ hoặc chia nhỏ một hình ảnh lớn hơn trên nhiều thẻ.

– trong cả khi bạn sử dụng những hình ảnh riêng biệt, hãy cố gắng duy trì cảm giác gắn kết giữa chúng.

Như vậy, những bạn cơ bản nắm được những mẫu quảng cáo của Facebook thì hãy xem thêm thêm khóa học facebook của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA mang tên “Facebook Marketing từ A – Z”.

Khóa học “Facebook Marketing từ A – Z”

Đến với khóa học những bạn sẽ được nắm khóa học Facebook Marketing trực tuyến từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn nâng cao bạn về những thủ thuật liên quan đến quảng cáo Facebook, giúp bạn tự lên những chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Đến với khóa học, những bạn sẽ nắm chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch kết quả. giải pháp xây dựng và phát triển Fanpage đỉnh cao phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>>> Chinh phục khóa học

Sử dụng những mẫu quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tận dụng và tối đa ngân sách quảng cáo Facebook. Với sự tiện lợi và dễ dàng giúp bạn quản lý và tối ưu hóa những chiến dịch quảng cáo. Trên hết, nếu khóa học kia không đủ để bạn phát triển, hãy xem thêm những khóa học quảng cáo Facebook  khác trên UNICA. Chúc bạn thành công. Bạn hãy bắt tay vào làm thử ngay nhé!

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *