Mục lục

san sẻ

Nếu bạn không phải là một người chuyên làm video, editor hay Designer chuyên nghiệp, những bạn sẽ không nhất thiết phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa video, thay vào đó bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng những website chuyên edit – ghép nhạc video trực tuyến và có ngay sản phẩm nhanh gọn. Và nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng web site nào để chỉnh sửa và ghép nhạc thì trong bài viết này Unica sẽ gợi ý bạn 4+ website ghép nhạc vào video trực tuyến miễn phí được nhiều người học dựng video sử dụng review là website tốt nhất.

Voice2v

ghép nhạc vào video online 1

website site ghép nhạc và video trực tuyến Voice2v 

Đây là web site trước tiên ghép nhạc vào video trực tuyến được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ tìm công cụ. không chỉ có có vậy, Voice2v còn cung ứng chọn bạn những tính năng công cụ để bạn nhanh chong edit, chèn ảnh, video và nhạc vào video mà còn hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng ấn tượng, một điểm cộng rất lớn so với những website cắt ghép nhạc trực tuyến khác. Nếu bạn đang cần edit video nhanh bạn không nên bỏ qua website này nhé!

ưu thế vượt trội:

rất giản đơn sử dụng, giao diện đơn giản tương thích với cả người lần đầu sử dụng. Ngoài ra website này còn có những tính năng chỉnh sửa cắt ghép video nâng cao, cùng với đó là một kho tài nguyên hiệu ứng video ấn tượng, đẹp mắt. 

Nhược điểm: không tồn tại.

YouTube

Ngạc nhiên không, Youtube cũng rất có thể ghép nhạc vào video trực tuyến đấy! Với sự bao phủ toàn cầu hiện nay, không tồn tại gì lạ khi Youtube cũng hỗ trợ người tiêu dùng rất có thể chỉnh sửa video cơ bản trước khi xuất bản lên kênh Youtube của tớ. 

ghép nhạc vào video online 2

website site ghép nhạc và video trực tuyến YouTube

Với khả năng chỉnh sửa video và âm nhạc của tớ Youtube cung ứng cho người tiêu dùng một giao diện edit khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn cũng rất có thể ghép nhạc vào ảnh trực tuyến trên phần này. Đặc biệt Youtube còn có một kho nhạc khổng lồ, bạn chỉ việc upload video của tớ lên đó và chỉnh sửa theo ý muốn là rất có thể xuất bạn được rồi.

ưu thế vượt trội:

Thiên về chỉnh sửa ảnh tốt, khá dễ sử dụng, giao diện đơn giản và dễ dàng upload video lên nhanh gọn.

Nhược điểm:

Dính bản quyền. Đặc biệt là bản quyền nhạc trên Youtube.

Veed.io

ghép nhạc vào video online 2

website site ghép nhạc và video trực tuyến Veed.io

Được đánh giá là giao diện chỉnh sửa video và nhạc trực tuyến sáng sủa, thân thiện với người tiêu dùng, Veed.io là website ghép video trực tuyến miễn phí có giao diện gần như Canva – một website tạo ảnh trực tuyến miễn phí khác nhưng đây là phiên bản chỉnh sửa video trực tuyến. 

Cách tiến hành cũng rất đơn giản, chỉ việc upload video và nhạc của bạn lên, bạn cũng rất có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra website này còn tích hợp rất nhiều tính năng và công cụ hấp dẫn khác như bộ lọc màu đẹp, thêm phụ đề, chỉnh sửa ánh sáng, thêm ảnh,… Như vậy bạn cũng rất có thể chèn và nhạc vào video trực tuyến cực dễ.

ưu thế vượt trội:

Giao diện rất giản đơn dùng, sáng sủa và thân thiện với người tiêu dùng. website này  còn hỗ trợ đầu ra đa định dạng tức là bạn không chỉ có rất có thể xuất file video dưới dạng MP4 mà còn xuất video dưới dạng đầu ra khác. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ video được xuất chuẩn chất lượng HD.

Nhược điểm: không tồn tại

Addaudiotovideo

Nếu bạn chỉ việc ghép nhạc vào video nhanh không mà không cần thiết phải chỉnh sửa video quá nhiều thì bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng website này để tiến hành chèn nhạc vào video trực tuyến. Cái tên cũng nói lên toàn bộ: bạn chỉ rất có thể ghép nhạc thôi. Do đó nó rất tương thích với những kiểu video ngắn. Thao tác tiến hành cũng rất đơn giản: chỉ việc up video và nhạc lên, sau cùng là download về! Cực nhanh gọn đúng không.

ghép nhạc vào video online 3

website site ghép nhạc và video trực tuyến Addaudiotovideo

ưu thế vượt trội:

Rất đơn giản, chỉ việc up video và nhạc lên, đợi load được hoàn tất thì download về là xong.

Nhược điểm:

Khó chỉnh sửa video, nhất là khi nhạc không khớp với video, bạn phải chuẩn bị video và nhạc trước đó để tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa website này chỉ hỗ trợ cho file MP3 và M4A.

Cách chèn nhạc vào video trực tuyến nhanh gọn 

Đây là hướng dẫn cách ghép nhạc vào video trực tuyến dành riêng cho website chỉnh sửa video Addaudiotovideo, đối với những website khác, trừ không giống nhau về giao diện và những công cụ chuyên dụng cao cấp hơn thì đa số cách sử dụng cũng gần như thế, bạn cũng rất có thể áp dụng chúng vào edit video trên những website khác nhé.

Bước 1: Click vào website ghép nhạc vào video sau https://www.addaudiotovideo.com/ 

Bước 2: Trong phần Select video file, bạn chọn video mà mình thích tải lên bằng phương pháp click vào Browse. (giới hạn 500Mb)

Bước 3: Chọn tiếp trong Select MP3 audio file, bạn chọn nhạc mà mình thích ghép vào video (giới hạn 100Mb).

sau cùng chỉ việc đợi chúng được load lên và click chọn Upload. Lúc đó chúng sẽ xuất hiện một thông báo  Completed  kiểu như video của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ việc click chọn vào link đó để download về là được.

mong muốn với những gợi ý về 4+ website site ghép nhạc vào video trực tuyến, những bạn sẽ lựa chọn được cho mình một website tương thích và chỉnh sửa video tốt nhất. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Biên tập video

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *