Mục lục

san sẻ

Đốt cháy calo, giảm cân và cảm thấy tuyệt vời với thói quen tập thể dục nhịp điệu tận nhà trong 10 phút với những bài tập Cardio Workout. Bạn đã biết vẫn chưa? Hãy bỏ túi 5 bài tập Cardio đơn giản tận nhà nhưng kết quả vượt trội cùng UNICA  nhé.

Một số lưu ý

Trước khi tập luyện những bài tập Cardio Workout, bạn cần để ý một số điều cơ bản tiếp trong tương lai:

– Nếu bạn có dây nhảy, bạn cũng rất có thể hoán đổi một trong những bài tập với thời gian bỏ qua nối dài 60 giây.

– 10 phút tập luyện tim mạch này được tính vào 150 phút hoạt động aerobic được khuyến nghị của bạn  mỗi tuần .

– Trước khi bắt đầu, hãy khởi động bằng  thói quen khởi động 6 phút . Sau khi tập luyện, hãy hạ nhiệt với động tác kéo giãn 5 phút.

5 bài tập Cardio Workout tốt cho cơ thể

Nhảy hoả tiễn

Nghe tên có vẻ rất lạ nhưng nó lại rất đơn giản triển khai. những bạn sẽ triển khai 2 hiệp, mỗi hiệp từ 15 đến 24 lần lặp lại. Đối với nhảy hoả tiễn, đứng với chân rộng bằng hông, chân co và đặt tay trên đùi.

Nhảy lên, đưa tay thẳng qua đầu và mở rộng toàn bộ cơ thể. Tiếp đất nhẹ nhàng, đặt lại vị trí của chân và lặp lại. Đối với thử thách nhiều hơn thế nữa, hãy bắt đầu ở tư thế ngồi xổm thấp hơn và giữ tạ hoặc chai nước ở cả hai tay ở giữa ngực. Phục hồi: đi bộ hoặc chạy bộ tại chỗ 15 đến 45 giây.

cardio workout

Bài tập hoả tiễn giúp điều hoàn tim mạch kết quả

Nhảy sao

những bạn sẽ triển khai động tác này 2 hiệp mỗi lần từ 15 đến 24 lần. Để triển khai động tác nhảy ngôi sao sáng, hãy đứng cao, hai tay đặt ngang và đầu gối hơi cong. Nhảy lên, duỗi thẳng tay và chân thành hình ngôi sao sáng trên không. Tiếp đất nhẹ nhàng, đầu gối vào nhau và đặt tay ở bên cạnh. Giữ cơ bụng căng và thẳng lưng trong quy trình tập.

Squats

Để thay thế ít năng lượng hơn, hãy tập squat. Đứng hai chân rộng bằng vai và đặt tay xuống bên hông hoặc duỗi ra phía trước để giữ thăng bằng hơn. Hạ người xuống bằng phương pháp uốn cong đầu gối của bạn cho tới khi chúng gần thành một góc vuông, với đùi của bạn song song với sàn nhà. Giữ lưng thẳng và không để đầu gối nối dài qua ngón chân. Phục hồi: đi bộ hoặc chạy bộ tại chỗ 15 đến 45 giây.

cardio workout

Squats mỗi ngày để giảm mỡ bụng

Tập lưng

Tập lưng  là bài tập Cardio Workout rất kết quả và đơn giản mà bạn cần tìm hiểu thêm. Để bắt đầu gõ lưng, bước chân phải của bạn ra sau và vùng cả hai tay về phía trước, sau đó lặp lại với chân đối diện theo chuyển động nhịp nhàng liên tục. Nhìn về phía trước và giữ cho hông và vai của bạn hướng về phía trước. Không để đầu gối trước của bạn nối dài qua những ngón chân khi bạn lùi lại.

Để thử thách hơn, hãy đổi chân bằng phương pháp nhảy (còn gọi là chó đốm), nhớ giữ đầu gối mềm khi tiếp đất. Gót chân sau của bạn phải luôn luôn không chạm sàn.

Phục hồi cơ thể bằng việc chạy bộ tại chỗ và tập 2 hiệp mỗi hiệp từ 15 đến 24 lần.

Burpees

Để triển khai động tác burpee từ tư thế đứng (1), thả vào tư thế ngồi xổm, chống tay xuống đất (2). 

Đá chân quay về tư thế chống đẩy (3). Nhảy chân quay về tư thế ngồi xổm (4) và nhảy lên với cánh tay duỗi thẳng trên đầu (5).

Để có một động tác burpee dễ dàng hơn, đừng đạp vào tư thế chống đẩy và hãy đứng lên thay cho nhảy.

hiện nay hãy hạ nhiệt với thói quen nối dài 5 phút này.

cardio workout

Bài tập Burpee đơn giản nhưng kết quả

Tập luyện 5 động tác Cardio Workout mỗi ngày sẽ giúp ổn định tim mạch, giảm mỡ bụng, giảm calo thừa…Đặc biệt hơn, những bạn nên phối hợp những động tác đó vào những bài nhảy Dance Cardio để đạt kết quả cao hơn, giúp cơ thể săn chắc và linh hoạt.

Ngoài việc tập luyện Cardio, thì mọi người thử phối hợp thêm những bài tập luyện tập khác như Sexy Dance để có một thân hình quyến rũ, nóng bỏng, sự tươi trẻ và . tìm hiểu thêm khóa học “Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao” cùng trung tâm Sweet truyền thông trên UNICA.

Khóa học “Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao”

Học Sexy Dance là một thể loại nhảy phổ biến, gồm những động tác quyến rũ được phối hợp từ nhiều bộ phận như đầu, ngực, bụng, tay và chân, nhảy được trên nhiều bản nhạc không giống nhau, từ giai điệu chậm lôi cuốn đến những bản nhạc remix sôi động. Với 32 bài giảng có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao những bạn sẽ nhanh gọn nắm được những động tác cơ bản về Sexy dance, động tác đánh hông, eo, chân hoặc những động tác phối hợp trên một bài nhạc hoàn chỉnh để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, cơ thể cân đối.

>>>Đăng ký học ngay

5 bài tập Cardio Workout bật mí ở trên sẽ cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất để cải thiện sức khỏe, tim mạch. Ngoài ra, bạn cũng cần đặt mục tiêu cho cơ thể và thay đổi thói quen tập thể dục và cơ chế ăn uống để đạt kết quả tập luyện cao nhất.

Đánh giá :

Tags:
Cardio

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *