Mục lục

san sẻ

Facebook được biết đến là một social đang phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Nhận thấy lợi thế đó, nhiều người khai thác và sử dụng Facebook như một kênh bán hàng kết quả. Để hoàn toàn có thể giúp bạn mang về nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trên Facebook, trong bài viết này, Unica sẽ san sẻ cách bán hàng trực tuyến đắt khách trên Facebook.

Cách bán hàng trực tuyến đắt khách trên Facebook

1. Xây dựng một trang Marketing trên Facebook

Mọi người đều biết rằng điều thứ nhất và đơn giản nhất lúc bắt đầu với Facebook nếu họ muốn đưa doanh nghiệp của tôi lên đây là tạo một trang người hâm mộ. Điều đó không tồn tại gì khó, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một trang Facebook Marketing trong một phút. thử thách thực sự là làm thế nào để xây dựng một kênh phổ biến với hàng triệu người theo dõi, những người hoàn toàn có thể là người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Trang facebook là nơi bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng xã hội người hâm mộ thương hiệu của tôi, nâng cao tiếng nói và thể hiện màu sắc của thương hiệu, giáo dục và thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng và tất nhiên, bán trực tiếp cho những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Chìa khóa là bạn cần tăng lượng người theo dõi trang của tôi mỗi ngày, quản lý nội dung của trang theo cách vừa chiến lược vừa sáng tạo để thú vị sự quan tâm của họ đến trang của bạn. Xây dựng một trang hoàn hảo với những yếu tố được tối ưu hóa tối đa, đặt cho mình một lượng người theo dõi mục tiêu mà toàn bộ những hành động thú vị người tiêu dùng Facebook của bạn phải triệu tập vào và lập kế hoạch quản lý nội dung sáng tạo (nhưng có liên quan cao) để thú vị người hâm mộ của bạn.

2. Biến Messenger thành kênh dịch vụ bán hàng

Một trong những cách bán hàng trực tuyến đắt khách trên Facebook là biến Massage thành kênh dịch vụ bán hàng. Tại sao lại nên như vậy ?

Mọi người đang trò chuyện trên Facebook nhiều hơn thế bất kỳ nhà cung ứng dịch vụ tin nhắn nào khác. Facebook thậm chí đang phát triển chatbot thương mại điện tử của tôi để biến Messenger thành một kênh bán hàng. Do đó, chúng tôi tin rằng việc thêm Messenger vào danh sách kênh hỗ trợ người tiêu dùng của bạn là điều khôn ngoan vào lúc này. những bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn bước vào một Shop, thấy một cửa sổ trò chuyện bật lên yêu cầu bạn gửi bất kỳ tin nhắn nào đến hộp thư đến trang Facebook của Shop, sau đó nhân viên Shop sẽ trò chuyện với bạn ngay trên hộp thư đến của bạn, rất cá nhân và ngay lập tức, giống như bạn đang trò chuyện với bè bạn của tôi?

Cách bán hàng Online đắt khách trên Facebook

Biến Messager thành kênh dịch vụ bán hàng

3. Tổ chức Minigame, chương trình Sale, quà tặng trên Facebook

san sẻ video không phải là cách duy nhất để lan truyền trên Facebook. bạn cũng hoàn toàn có thể tổ chức những chương trình tặng quà hoặc những cuộc thi thú vị hàng nghìn người tham gia, những người muốn tham gia và gắn thẻ lâu dài bè bạn của họ tham gia cùng. Quà tặng đơn giản hơn những cuộc thi vì chúng không cần luật chơi phức tạp hoặc quy trình lựa chọn người thắng lợi. Bạn chỉ việc thông báo những món quà tặng, sau đó yêu cầu người tham gia hoàn thành những bước bắt buộc để nhận quà tặng, ví dụ: truy cập website của bạn và đăng ký tài khoản, san sẻ bài đăng của bạn trên tường của họ, gắn thẻ ít nhất 3 người bạn vào comment,…

cách bán hàng Online đắt khách trên facebook

Tổ chức Minigame, quà tặng trên Facebook

4. Viết nội dung quảng cáo chất lượng để tăng khả năng chuyển đổi

Chỉ đăng trên Facebook thôi không hề đủ để những thương hiệu phát triển lớn hơn vì những bài đăng chỉ hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu những người theo dõi hiện tại của bạn. Để nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng tiềm năng hơn để bán hàng trên facebook , khiến họ trở thành người hâm mộ của bạn và chuyển đổi họ sang website của bạn, bạn cần chạy Quảng cáo Facebook và tối đa hóa ROI của tôi bằng phương pháp tối ưu hóa toàn bộ những yếu tố tạo ra một Quảng cáo Facebook hoàn hảo. Bạn không cần thiết phải là một người viết quảng cáo hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra những quảng cáo Facebook đẹp mắt đầy cảm hứng hoàn toàn có thể biến người xem thành những người theo dõi bạn. chỉ việc nhớ những nguyên tắc này khi thiết kế hình ảnh và bản sao quảng cáo của bạn: Đó là hình ảnh Nó có liên quan Nó gồm có ít nhất 1 giá trị hấp dẫn cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn Và nó có một thông điệp Kêu gọi Hành động rõ ràng.

cách bán hàng Online đắt khách trên Facebook

triệu tập vào Content để tăng khả năng chuyển đổi

Để tìm hiểu chi tiết, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những khóa học quảng cáo Facebook có trên Unica.vn. Trong số đó, khóa học “Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng” của giảng viên Hồ Ngọc Cương có trên Unica.vn.

tìm hiểu thêm khóa học ““Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng”

Lộ trình khóa học có 24 bài giảng với thời lượng 01 giờ 51 phút. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ biết cách khởi tạo và quản lý Chatbot cho Page của bạn một cách tối ưu, kết quả nhất. Ngoài ra, những bạn sẽ nắm được một số mẹo ứng dụng hay cho Chatbot của bạn như: cách xây dựng được một kịch bản bán hàng thành công, gửi thông báo theo lịch cài sẵn. Kết thúc khóa học, giảng viên còn san sẻ tuyệt kỹ để tạo Form đăng ký mua hàng, cách để thú vị người tiêu dùng bằng công cụ quảng cáo Facebook Ads. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

5. Đồng quảng cáo với những thương hiệu khác để thúc đẩy lưu lượng truy cập cho nhau

Một ý tưởng phát minh tuyệt vời khác cần đánh giá nếu bạn muốn thú vị nhiều lưu lượng truy cập Facebook là hợp tác quảng bá với những thương hiệu khác trên Facebook. Giả sử: bạn bán thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, điều hợp lý là bạn đang nhắm mục tiêu cùng một nhóm người tiêu dùng như thương hiệu trang phục thể dục hoặc câu lạc bộ gym & yoga, trong những khi không cạnh tranh với họ vì cả hai đều cung ứng những sản phẩm / dịch vụ không giống nhau. Tại sao cả hai không cùng quảng bá sản phẩm của nhau với khán giả của tôi bằng một ưu đãi độc quyền? Đây là chương trình khuyến mãi đôi bên cùng có lợi vì bạn và đối tác của bạn đều giành được nhiều lưu lượng truy cập hơn, trong những khi người tiêu dùng của bạn giành được những thanh toán giao dịch tốt hơn. Một lần nữa, sức mạnh của Facebook là xã hội xã hội toàn cầu. Bất kỳ loại quảng cáo nào hoàn toàn có thể tận dụng social san sẻ đều có thời điểm thành công cao.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng những bạn tìm hiểu 5 Cách bán hàng trực tuyến đắt khách trên Facebook. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để hoàn toàn có thể giúp bạn mang về thu nhập “khủng” mỗi tháng từ Facebook. 

>> Những nguyên tắc vàng giúp bạn làm Facebook Marketing với chi phí 0 đồng

>> 5 mẹo đơn giản giúp tăng tương tác kết quả khi Marketing trực tuyến trên Facebook

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng qua facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *