Mục lục

sẻ chia

Bán hàng trực tuyến trở thành một cụm từ cực kì quen thuộc trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bán hàng trực tuyến tác dụng. Vậy thì không tồn tại lý do gì để bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua nội dung bài viết về những tuyệt chiêu bán hàng trực tuyến mà Unica sẻ chia qua bài viết dưới đây. 

Cách bán hàng trực tuyến tác dụng

1. Tạo một Store đẹp

Điều thứ nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân xem website của bạn có hấp dẫn hay không. chính vì thiết kế của một Store trực tuyến là rất quan trọng, nếu nó quá xấu, quý khách hàng khi nhấp vào sẽ ngay lập tức Out ra và chuyển sang một trang khác. Bạn phải lưu ý rằng quyết định mua hàng của người tiêu dùng thường được đưa ra chỉ sau 3 giây trên website của bạn. Vì vậy, việc tạo một Store đẹp là ấn tượng thứ nhất quan trọng. Nếu quý khách hàng không thích, họ sẽ không mua bất kể thứ gì và sẽ không khi nào quay lại.

cách bán hàng Online

Tạo một Store đẹp

2. Tận dụng những social

Bạn có biết một những cách bán hàng trực tuyến tác dụng đó đúng là làm cho Store của bạn được xuất hiện nhiều hơn nữa trên những trang social xã hội. Bởi lẽ, tâm lý quý khách hàng là họ sẽ mua những gì mà họ thường xuyên nhìn thấy. Nếu họ không nhìn thấy bạn, họ sẽ không mua hàng của bạn. Hoặc rất hoàn toàn có thể, họ thậm chí hoàn toàn có thể không nhận thấy bạn tốt như vậy.

Nếu bạn không xuất hiện thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội, thì không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quý khách hàng của bạn cũng hoàn toàn có thể không nhận thấy bạn. Để lôi cuốn quý khách hàng mới, chiến lược của bạn phải giúp bạn ghi nhớ trong đầu quý khách hàng. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn đang lôi cuốn ngày càng nhiều quý khách hàng tiềm năng. Có mặt trên phương tiện truyền thông xã hội không những giúp bạn lôi cuốn quý khách hàng mới đến với doanh nghiệp trực tuyến của tớ mà nó còn đẩy những thương hiệu khác ra khỏi bức tranh nếu họ không hoạt động như vậy.

Hiện có 3,81 tỷ người tiêu dùng trên social. Theo Statistic, 54% những người tìm kiếm sản phẩm đều tìm kiếm sản phẩm đó qua social. Ngoài ra, social hoàn toàn có thể tăng tỷ lệ hiển thị lên 86%, tăng lưu lượng truy cập lên 78% và tạo ra quý khách hàng tiềm năng lên 67%. Điều này sau cùng làm cho phương tiện truyền thông xã hội trở thành một nguồn đáng tin cậy để lôi cuốn quý khách hàng mới.

3. Cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn

Tiếp thị là tuyệt vời có lẽ là cách duy nhất hoàn toàn có thể để quảng bá về thương hiệu của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể gây tác động lớn và lôi cuốn quý khách hàng mới. Những gì tiếp thị làm là quảng bá thương hiệu của bạn và truyền bá nhận thức về sản phẩm của bạn. Nó cũng tạo ra một bản sắc riêng cho bạn.

Giả sử thương hiệu của bạn mà không tồn tại bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. những bạn sẽ không thể tiếp cận nhiều đối tượng, mọi người sẽ không thể tìm hiểu về những ưu đãi mới hoặc bất kỳ thông tin update nào liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đối thủ cạnh tranh của những bạn sẽ bỏ xa bạn hơn rất nhiều và những bạn sẽ khó tồn tại trên thị trường. Đảm nói rằng chiến lược tiếp thị của bạn là định hướng tăng trưởng. Tạo thứ gì đó lôi cuốn, thuyết phục và hấp dẫn.

Tiếp thị nội dung được coi là hình thức tiếp thị tốt nhất. Ở đây, chúng ta không những nói về blog. Nội dung hoàn toàn có thể được tạo dưới dạng bài viết, video, hình ảnh, GIF và dưới bất kỳ hình thức nào cung ứng thông tin về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

cách bán hàng Online

Cải thiện chiến lược tiếp thị

4. Tham gia tiếp thị với người có tác động

Sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng, có tác động trên social là một trong những cách bán hàng trực tuyến lôi cuốn quý khách hàng cực kì tác dụng.

Đây là một hình thức tiếp thị tương đối mới, nhằm mục đích vừa nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn vừa giúp lôi cuốn nhiều người tiêu dùng sắm hơn đến website thương mại điện tử của bạn. Với rất nhiều người có tác động tích cực tham gia vào hầu hết ngành và với chi phí liên quan hoàn toàn có thể thấp hơn bạn nghĩ, đây là một chiến lược tiếp thị mà bạn thực sự cần nghiên cứu.

Trước đây, tiếp thị người tác động chủ yếu dựa vào sự xác thực của người nổi tiếng. Bạn có nhớ David Beckham trong những quảng cáo của Hvàamp;M không? Hay Britney Spears say sưa nói về Pepsi? Đối với những thương hiệu lớn, sự tán thành của người nổi tiếng là phổ biến và hoạt động tốt. 

Để chiến lược này hoạt động tác dụng, những bạn sẽ cần triệu tập vào những người có tác động và lượng người theo dõi lớn trên những kênh truyền thông xã hội, nhiều độc giả và người nghe nội dung của chính họ. Nếu bạn đi đúng hướng và khai thác có tác dụng việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, thì họ sẽ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn một cách nhanh gọn tới những quý khách hàng tiềm năng. 

>> Tìm hiểu về bán hàng trực tuyến

>> Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên sendo

5. Bán hàng qua Livestream

Livestream là một trong những hình thức bán hàng giúp bạn cũng hoàn toàn có thể tương tác tác dụng với quý khách hàng. Với hình thức Livestream, quý khách hàng hoàn toàn có thể được xem những sản phẩm một cách thực tiễn nhất để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh gọn.Để tìm hiểu chi tiết về những chiến lược bán hàng qua Livestream nhằm lôi cuốn quý khách hàng, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream” của giảng viên Phạm Thành Long có trên Unica.vn. 

tìm hiểu thêm khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream”

Với những kỹ năng chi tiết, đầy đủ trong lộ trình khóa học từ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp bạn nắm được những chiến lược Livestream để đánh trúng tâm lý quý khách hàng. Nhờ vậy mà việc bán hàng trực tuyến cũng trở thành dễ dàng và tác dụng hơn.

Với 5 cách bán hàng trực tuyến tác dụng mà Unica sẻ chia trong bài viết trên. bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng ngay hôm nay để mang về hàng trăm đơn mỗi ngày. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *