Mục lục

san sẻ

Đối với cùng một doanh nghiệp địa phương, việc cạnh tranh với những tên tuổi doanh nghiệp lớn trực tiếp hoàn toàn có thể khá là khó khăn, nhưng nếu bạn có chiến lược hay và sử dụng đúng những công cụ tương thích trong cách tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng cải thiện hiệu suất SEO địa chỉ (local SEO) của tôi bằng phương pháp tăng tần suất hiển thị của thương hiệu, tạo ấn tượng và sớm bán được hàng.

Dưới đây đó là 5 bước hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện hơn SEO địa chỉ của tôi một cách tốt nhất:

– Thống nhất danh sách doanh nghiệp của bạn (Cách sử dụng Quản lý danh sách)

– Theo dõi vị trí địa lý của bạn (Cách thiết lập theo dõi vị trí và Cách thiết lập map nhiệt cục bộ trong Quản lý danh sách)

– Quản lý Google Doanh nghiệp của tôi (Quản lý xếp hạng, đánh giá trực tuyến của bạn và Thêm bài đăng GMB với những banner/poster kênh Social truyền thông)

– Tối ưu hóa website của bạn với Smartphone thông minh

– Tìm ý tưởng phát minh content địa chỉ và Xây dựng links

– Phần Tóm lại

Bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. Thống nhất danh sách doanh nghiệp của bạn

Hãy bắt đầu với cùng một khái niệm đơn giản quan trọng nhưng lại rất hay bị những chủ doanh nghiệp rất hay bỏ qua – Digital Knowledge Management (hay Quản trị tri thức kỹ thuật số).

Vậy thì tri thức kỹ thuật số nó là cái gì?

Tri thức kỹ thuật số hoàn toàn có thể hiểu đơn giản là việc tìm kiếm thông tin trên social hoặc trên những công cụ tìm kiếm trực tuyến trực tuyến những thông tin công khai minh bạch về một doanh nghiệp nào đó, gồm có cả những thông tin cơ bản như địa chỉ, số Smartphone, hotline (được gọi chung là dữ liệu NAP), và những thông tin có tính phức tạo đi sâu hơn như thời gian hoạt động, thời gian làm việc, cách thức trao đổi hoặc bạn có tỏ ra thân thiện không…

Tuy rằng đây chỉ là những thông tin được xác thực đơn giản, nhưng nó lại xuất hiện ở hầu hết những website trực tuyến trực tuyến khác như Google My Business, Facebook, Yelp, TripAdvisor, Apple Maps, Yahoo, Bing… và cả một hệ sinh thái rộng lớn trên internet khác không chỉ có có mỗi web site của bạn.

Do đó việc đảm bảo những thông tin được thống nhất là điều cực kì quan trọng, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp.

Thế nhưng chỉ đưa thông tin cơ bản về doanh nghiệp không thôi lại vẫn chưa đủ, bạn phải đảm bảo những thông tin mà bạn đưa lên internet là chính xác, nhất quán cả trên map trực tuyến, trên social, trên những ứng dụng liên quan, việc quản trị, quản lý doanh nghiệp cũng như những dịch vụ khác mà người tiêu dùng của bạn đang sử dụng để search và tìm ra thông tin đó.

Vậy tại sao Tri thức kỹ thuật số lại quan trọng với SEO?

Khi những thông tin đã được xác thực của bạn xuất hiện thường xuyên trên những nguồn mạng hay internet không giống nhau (gồm có cả những công cụ tìm kiếm, những địa chỉ web site của bạn) thì những công cụ tìm kiếm và người tiêu dùng của bạn đều sẽ có niềm tin vào những thông tin đó cũng như tin vào doanh nghiệp của bạn. Sự tin tưởng đó sẽ giúp bảng xếp hạng tìm kiếm SEO địa chỉ của bạn lên cao hơn, sau cuối là sẽ đem về cho bạn một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng, quan tâm và sẵn sàng đến trước Store và mua sản phẩm của bạn.

Điều quan trọng là thông tin mà bạn cung ứng có đúng là thông tin chính xác và có thường xuyên update những thông tin đó hay không. Tuy nhiên cùng với đó là việc này sẽ mất nhiều thời gian để tiến hành thủ công, nhất là khi doanh nghiệp của bạn có nhiều địa chỉ không giống nhau.

Thêm nữa, việc những map, những ứng dụng và những nền tảng quản trị trực tuyến liên tục update thông tin của bạn để có được những thông tin mới nhất, tức là bạn cũng hoàn toàn có thể thấy được danh sách thông tin mà bạn mới update đã được “biến” thành thông tin không chính xác. Một quy trình thật sự rất tẻ nhạt và khó chịu cho cả bạn và người tiêu dùng của tôi.

Và để giải quyết được những vấn đề mà rất hoàn toàn có thể địa chỉ doanh nghiệp sẽ gặp phải, chúng tôi đã tạo ra công cụ quản lý danh sách Listing Management tool để hỗ trợ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Hướng dẫn cách sử dụng Quản lý danh sách

Để sử dụng được công cụ này, bạn chỉ việc đăng nhập thông tin doanh nghiệp của bạn vào SEMrush một lần duy nhất, toàn bộ những thông tin cá nhân về doanh nghiệp của bạn đều sẽ được đảm bảo tính bảo mật cao nhất, đồng thời những thông tin đó sẽ được tự động thống nhất trên mọi chú thích.

Để bắt đầu sử dụng Quản lý danh sách này, bạn chỉ việc nhập thông tin doanh nghiệp của bạn.

local seo 1

Hướng dẫn cách sử dụng Quản lý danh sách – 1

Click vào Check listings – kiểm tra danh sách và xem toàn bộ danh sách của bạn ( gồm có cả những trạng thái của từng danh sách không giống nhau)

local seo 3

Hướng dẫn cách sử dụng Quản lý danh sách – 2

Công cụ Quản lý danh sách – Listing Management tool này sẽ khai thác Tri thức mạng của Yext để xuất ra những dữ liệu trên toàn bộ những thư mục phổ biến nhất và cả những kênh social, những công cụ tìm kiếm trực tuyến khác Facebook, Google Maps, Yelp, Foursquare, TripAdvisor, Apple Maps, Yahoo, Bing, …

Amazon Alexa là một phần của Tri thức mạng, nhưng giờ đây bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đảm bảo Alexa có những thông tin cập  nhật mới nhất về doanh nghiệp của bạn và tiếp cận được tới những người đang sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói ngay tại bất kỳ đâu, kể cả là tận nơi của họ.

Ngoài việc quản lý những thông tin về doanh nghiệp cũng như hoạt động Marketing của bạn, công cụ này còn có cả một số tác dụng khác sẽ giúp cho việc SEO địa chỉ của bạn được hoàn hảo hơn, đồng thời giúp bạn quản lý được những đánh giá và theo dõi địa chỉ đó mà chúng tôi sẽ đề cập sau trong bài viết này.

2, Theo dõi vị trí địa lý của bạn

Để xác định được những SEO địa chỉ của bạn có hoạt động tốt không những bạn sẽ cần phải thiết lập những chính sách theo dõi , cụ thể bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành chúng bằng 2 cách sau:

1, Sử dụng công cụ theo dõi vị trí – Position Tracking giúp bạn theo dõi được những thứ hạng trên web site của tôi cho một nhóm những từ khóa mục tiêu tùy chỉnh cụ thể, cho bạn những chỉ số thống kê để bạn biết mình có đang cạnh tranh tốt không, sau cuối là những kết quả đặc biệt như gói cục bộ và tính năng SERS. Vì dữ liệu luôn được update mới mỗi ngày, do đó những thông tin bạn nhận được sẽ là những thông tin mới nhất.

2, Bật vị trí đặc biệt trong Quản lý danh sách lên, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của tôi trong công cụ tìm kiếm vị trí địa lý của Google (Google’s local finder) với tối đa 5 từ khóa mục tiêu và tối đa 3 mã Zip không giống nhau. Để tìm hiểu thêm về điều đó những bạn sẽ cần phải kiểm tra lại Theo dõi vị trí.

Cách thiết lập theo dõi vị trí

Khi bật cấu hình theo dõi vị trí cho website của bạn, những bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi được bất kỳ tên miền phụ, những URL hoặc những mục con bất kỳ nào đó, sau đó chọn khu vực mục tiêu của bạn – là tỉnh bạn đang Marketing, là thành phố hoặc cả một khu vực địa lý, một vương quốc cụ thể.

Trong bước trước tiên, bạn cần để ý đến mẫu đặt tên lúc đầu cho tên doanh nghiệp của bạn.

local seo 4

Cách thiết lập theo dõi vị trí – 1

Nhập chính xác những thông tin về doanh nghiệp của bạn như xuất hiện trong Google My Business và SEOrush, bằng phương pháp này những bạn sẽ theo dõi được cách bạn cạnh tranh với đối thủ của tôi trong những map vị trí địa lý cụ thể. để ý đến chữ hoa và chữ thường trong tên của bạn nhé, viết sai chúng sẽ không hiểu thị cho bạn đâu!

Ví dụ: nếu bạn muốn “Pizza ngon nhất xuất hiện trong danh mục của Google, thì “pizza ngon nhất” sẽ không xuất hiện. thực chất giống nhau như khác ký tự cũng sẽ đem lại kết quả không giống nhau.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem mình có xuất hiện trong map vị trí địa lý đó hay không, trong cả khi chũng chẳng tác động trực tiếp gì với web site hay những links trực tiếp đến trang đầu của bạn.

Bước thứ hai là chọn thiết bị và vị trí địa lý mà bạn muốn nhắm đến:

local seo 5

Cách thiết lập theo dõi vị trí – 2

Vơi cách theo dõi vị trí này chúng được chấp nhận bạn nhắm mục tiêu vị trí theo mã ZIP, có tức là việc nhắm mục tiêu của bạn cũng hoàn toàn có thể đi sâu hơn trong cấp thành phố.

Khả năng hiển thị  và sự xuất hiện của bạn trong map vị trí địa lý là về mức độ gần nhau, do đó việc theo dõi và quản lý những công cụ tìm kiếm tìm ra vị trí chính xác của bạn là điều cực kì có lợi. Ngoài ra việc triệu tập vào câu hỏi tìm kiếm vị trí cụ thể của những bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Để hoàn tất việc thiết lập này bạn cần bổ sung thêm những từ khóa của tôi vào (cũng hoàn toàn có thể tùy chọn thêm một vài từ khóa của đối thủ nếu thích hợp với bạn). Hãy để công cụ thu thập dữ liệu từ khóa và bắt đầu hoạt động.

Một tính năng rất hữu ích khác của công cụ Theo dõi Vị trí là lọc theo những tính năng SERP.

Thử liếc qua những số liệu sau với Local packs và lọc những từ mà bạn không cho xếp hạng:

local seo 6

Cách thiết lập theo dõi vị trí – 3

Và bạn đã sở hữu được danh sách những từ khóa bạn cần làm việc trên.

local seo 7

Cách thiết lập theo dõi vị trí – 4

Còn một điểm cần lưu ý nữa, đó là tính năng Đánh giá (review) – một tính năng SERP quan trọng khác mà bạn cần quan tâm trong web site của tôi. Những đoạn trích được gắn những ngôi sao của bạn được đánh giá là tốt đấy vì chúng đẹp mắt, dễ gây ấn tượng với người đọc hơn những đoạn khác.

Quy trình tìm kiếm những từ khóa cũng tương đương như quy trình lọc Local packs, thế nhưng có một kỹ thuật nhỏ để bạn có được chúng đó là những bạn sẽ cần thêm một ghi lại đặc biệt trên những website site của tôi. 

Cách thiết lập map cục bộ trong Quản lý danh sách

Bước 1: chuyển đến danh sách những vị trí của bạn trong Listing Management (quản lý danh sách) và chọn tăng cấp vị trí.

local seo 8

Cách thiết lập map cục bộ trong Quản lý danh sách – 1

Bước 2: Thêm những từ khóa vào để theo dõi vị trí. những bạn sẽ được thêm tối đa là 5 từ khóa mà bạn muốn theo dõi vị trí của tôi trong Công cụ tìm kiếm vị trí địa lý của Google. 

local seo 9

Cách thiết lập map cục bộ trong Quản lý danh sách – 2

ngay trong lúc bạn thêm những từ khóa mục tiêu của tôi, bạn đã hoàn toàn có thể xem được những vị trí trong một map  trông giống như sau: 

local seo 10

Cách thiết lập map cục bộ trong Quản lý danh sách – 3

Bạn thấy đấy, mỗi một quả bóng tròn trên map đó là đại diện cho một vĩ độ và kinh độ vị trí địa lý cụ thể nơi mà người tìm kiếm hoàn toàn có thể thấy được một kết quả địa lý mới cho câu hỏi của họ. Vì sao bạn phải làm như vậy? Vì tiến hành theo cách này những bạn sẽ hiểu hơn về vị trí chính xác mà doanh nghiệp của bạn hiển thị trên map, đồng thời hiển thị nhiều hơn nữa trước sự việc cạnh tranh của những vị trí/ khu vực xung quanh doanh nghiệp của bạn.

3, Quản lý Google My Business

Google My Business (GMB) là một phần mà bạn không thể bỏ qua, chính vì nó tác động trực tiếp tới khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên vị trí địa lý cụ thể, trên Google Maps và cả bảng xếp hạng SEO không bị trả tiền. Thông thường GMB của bạn là ấn tượng trước tiên khi mọi người thấy thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa từng tạo hồ sơ GMB và xác minh hồ sơ đó bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành ngay lúc bấy giờ. chỉ việc nhập thông tin doanh nghiệp của bạn và làm theo hướng dẫn là những bạn sẽ nhanh gọn có được một hồ sơ GMB hoàn chỉnh.

Trong SEMrush, bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành công việc tải ảnh lên, update địa chỉ và giờ mở cửa của doanh nghiệp, đồng thời tạo những bài đăng cho danh sách GMB của bạn bằng phương pháp sử dụng công cụ Listing Management  và công cụ Social truyền thông Poster.

Đây sẽ là những gì bạn thấy được trong công cụ quản lý Listing Management để kết nối với tài khoản của tôi: 

local seo 11

Quản lý Google My Business – 1

không chỉ có có vậy, ngoài Facebook, Twitter và Instagram ra bạn còn hoàn toàn có thể tải trực tiếp hình ảnh đại diện, hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp hoặc video riêng của doanh nghiệp lên GMB từ chính giao diện này, bạn chỉ việc chọn vị trí của tôi và nhấp vào Chỉnh sửa thông tin (Edit info) là hoàn toàn có thể tiến hành rồi.

local seo 12

Quản lý Google My Business – 2

Sau đó tìm tài khoản GMB của bạn để đăng tải hình ảnh/video bạn muốn là được.

local seo 13

Quản lý Google My Business – 3

Quản lý xếp hạng & đánh giá trực tuyến của bạn

Việc tiến hành công việc theo dõi và đánh giá trực tuyến của bạn đối với toàn bộ những danh sách doanh nghiệp tại một địa điểm cũng hoàn toàn có thể được tiến hành bằng công cụ Quản lý Listing Management.

Bài đánh giá hoàn toàn có thể là một nguồn phản hồi tới doanh nghiệp của bạn tốt nhất và giúp bạn rất nhiều trong việc dự đoán và xác định người tiêu dùng của bạn quyết định có mua sản phẩm hay không.

Do đó hãy luôn thường xuyên liên tục kiểm tra xếp hạng vị trí của bạn cũng như tương tác phản hồi lại người tiêu dùng của tôi trong những bài đánh giá. trong cả khi đó không phải là đánh giá tốt, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến chúng thành những đánh giá có lợi cho bạn nếu biết cách xử lý thông minh.

Lưu ý: Nếu bạn đang tăng cấp một trong những vị trí địa lý của tôi trong Listing Management từ vị trí bình thường lên vị trí Đặc biệt, những bạn sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp reply những bài đánh giá của tôi bằng SEMrush trong GMB hoặc Facebook.

Đây là ví dụ cách hệ thống quản lý những bài đánh giá của bạn hiển thị trong công cụ:

local seo 14

Quản lý Google My Business – 4

Thêm bài đăng GMB với Social truyền thông Poster

Trong Social truyền thông Poster của SEMrush, bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý thời gian và lịch lên nội dung của những bài đăng trên nhiều kênh social không giống nhau. 

Trên GMB, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo và lên lịch những sự kiện của doanh nghiệp, những sự kiện lớn nhỏ, hoặc những ưu đãi đặc biệt giành riêng cho người tiêu dùng cũng như những thông báo quan trọng của doanh nghiệp trong GMB. người tiêu dùng quan tâm sẽ dựa vào đó để theo dõi những hoạt động mà doanh nghiệp bạn sắp, đang và đã ra mắt.

local seo 15

Thêm bài đăng GMB với Social truyền thông Poster – 1

Và khi nội dung đó được lên lịch, công cụ này sẽ tự động đăng tải những bài viết trước trước khi đến ngày đã lên lịch lúc đầu. 

local seo 16

Thêm bài đăng GMB với Social truyền thông Poster – 2

Lưu ý nhé, bạn cũng hoàn toàn có thể lên lịch cho GMB từ những bài Social truyền thông Poster có sẵn với cùng một Guru hoặc doanh nghiệp cụ thể với SEMrush.

4, Tối ưu hóa website của bạn cho Smartphone di động

Vì có rất nhiều người tìm tới vị trí của doanh nghiệp ngay trong quy trình di chuyển đi lại, do đó điều quan trọng là bạn phải cung ứng được những trải nghiệm chuyển động tốt trên web site của tôi.

Từ lúc Google triển khai thêm mục Mobile-first indexing – tức ưu tiên những thiết bị di động, việc tối ưu hóa những website cho việc trải nghiệm trên những thiết bị di động trở thành quan trọng hơn lúc nào hết.

Đây là một số cách cơ bản đơn giản để giúp bạn tối ưu hóa được web site cho thiết bị di động của bạn: 

 – Đảm bảo website của bạn tương tác sớm nhất có thể với màn hình di động

 – Đảm bảo những website của bạn load nhanh gọn không để người tiêu dùng phải chờ đón lâu

 – Đảm bảo những website giành riêng cho thiết bị di động dễ điều phối

 – Đảm bảo cung ứng được hình ảnh chất lượng tốt (nhưng phải nhẹ) và mô tả ngắn gọn, cụ thể về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung ứng

cũng tương tự những lần “làm việc” với Google bạn vẫn cần phải tuân thủ những nguyên tắc của Google để tạo ra được những website thân thiện với những thiết bị di động và người tiêu dùng.

Kiểm tra website (Site Audit) sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng hiện tại web site của bạn trên thiết bị di động.

Cho dù bạn có thiết kế giao diện web site đẹp và đáp ứng đủ những yêu cầu đối với cùng một web site cho thiết bị di động, bạn cũng vẫn nên thiết lập công cụ Kiểm tra website để hoàn toàn có thể nắm được cụ thể nhất tình hình web site của bạn ở thời điểm hiện tại.

Và để đảm nói rằng bạn đang thu thập dữ liệu cho web site giành riêng cho thiết bị di động, bạn chỉ việc tiến hành chọn người tiêu dùng di động (SEMrushBot-Mobile) trong bước 2 của quy trình thiết lập trong SEMrush.

local seo 17

Tối ưu hóa website của bạn cho Smartphone di động​​​​​​​ – 1

bằng phương pháp này trình thu thập thông tin của SEMrush sẽ chuyển sang phiên bản di động website mà bạn quản  lý ngay trên màn hình.

Khi quá trình thu thập thông tin kết thúc (thường chỉ mất vài phút ngắn), bạn cũng hoàn toàn có thể chấm điểm được web site của tôi đang đạt trạng thái thế nào, đồng thời xác định được những vấn đề hoàn toàn có thể tác động trực tiếp khả năng hiển thị và trải nghiệm người tiêu dùng của website. 

local seo 18

Tối ưu hóa website của bạn cho Smartphone di động​​​​​​​​​​​​​​ – 2

liếc qua điểm chuyên đề (Thematic Scores) và đánh giá những tình trạng lớn nhất của bạn hiện tại.

local seo 19

Tối ưu hóa website của bạn cho Smartphone di động​​​​​​​​​​​​​​ – 3

Khi bạn có nhiều lỗi nghiêm trọng cần phải sắp xếp chỉnh sửa, hãy quay lại báo cáo chuyên đề để xem cụ thể hơn. 

Hãy bắt đầu bằng Khả năng thu thập thông tin (Crawlability) khi bạn muốn toàn bộ những website quan trọng của tôi mọi người và những công cụ tìm kiếm hoàn toàn có thể truy cập được để được thêm vào danh mục. 

Sau đó chuyển đến báo cáo Hiệu suất (Performance report)  để đánh giá tốc độ tải trang. Tốc độ tải trang luôn là một yếu tố rất quan trọng và đặc biệt là đối với những thiết bị di động.

Báo cáo link nội bộ sẽ báo cáo cho  bạn cấu trúc thông tin của website site. Bạn muốn độc giả của tôi hoàn toàn có thể nhận được nhiều thông tin liên quan quan trọng với số lần nhấp chuột ít nhất hoàn toàn có thể. Cấu trúc website của bạn cũng sẽ giúp tăng hạng của nó một cách nhanh gọn và chính xác bằng phương pháp trải đều những link trong bài viết/web site.

Còn báo cáo https báo cáo này đánh giá mức độ an toàn của website, nhất là đối với những website xử lý những thông tin nhạy cảm, việc báo cáo https càng đặc biệt quan trọng.

sau cuối là báo cáo SEO. Báo cáo SEO quốc tế là một điều bắt buộc đối với những web site đa ngôn ngữ – triển khai Hreflang rất khó khăn. 

Đó là những bước để duy trì một website site lành mạnh và liên tục. Cùng chúng tôi tiếp tục đến với khả năng hiển thị của website cho bạn nhé.

5, Tìm ý tưởng phát minh content cho địa chỉ và Xây dựng links

Cho dù đó là website địa phương, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành SEO web theo những bước tương tụ như bất kỳ website nào để tăng khả năng hiển thị của tôi trải qua SEO.

Bắt đầu bằng phương pháp tìm những chủ đề mà bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nội dung mới hoặc tối ưu hóa những trang nội dung hiện có của bạn, sau đó tìm cách tạo backlinks đến những nội dung này.

Để tìm được những ý tưởng phát minh content mới để đưa lên website, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Nghiên cứu chủ đề – Topic Research. Với công cụ này bạn chỉ việc nhập chủ đề liên quan đến website hoặc doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của bạn, công cụ này sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng phát minh content cực kì tuyệt vời và mới mẻ. 

local seo 20

Tìm ý tưởng phát minh content cho địa chỉ và Xây dựng links​​​​​​​ – 1

bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ra những ý tưởng phát minh tương thích nhất với bạn để tạo nội dung bài đăng trên những blog, web site, gồm có những câu hỏi thường gặp, những chủ đề thịnh hành để đưa vào website cũng như kế hoạch marketing của tôi.

local seo 21

Tìm ý tưởng phát minh content cho địa chỉ và Xây dựng links​​​​​​​ – 2

sau cuối để tạo và thêm được nhiều những backlinks bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu bằng phương pháp thiết lập chiến dịch với công cụ tạo links – Link building. Chúng sẽ yêu cầu bạn cung ứng những từ khóa mục tiêu hàng đầu trong chiến dịch marketing của bạn để dựa vào đó lên những đề xuất cho bạn.

local seo 22

Tìm ý tưởng phát minh content cho địa chỉ và Xây dựng links​​​​​​​ – 3

Sau khi thiết lập thành công, nó sẽ cung ứng cho bạn một danh sách khổng lồ những website tiềm năng mà bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp cận và có được những backlinks về website của tôi.

local seo 23

Tìm ý tưởng phát minh content cho địa chỉ và Xây dựng links​​​​​​​ – 4

Chịu khó tìm hiểu những bạn sẽ thấy được những trang blog, những website truyền thông và những website khác đang nói về những website khác trong thị trường của bạn.

Đây sẽ là một vài chiến lược xây dựng link hoàn toàn có thể đem lại kết quả tốt cho website địa chỉ của bạn. Cụ thể:

– Tiếp cận với những website viết tin tức mới về những địa điểm, những doanh nghiệp trong khu vực và lưu lại những blog đó.

– cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho một blogger / website review nào đó để đổi lấy một/một vài backlinks về website của bạn.

– Tổ chức tài trợ cho xã hội của bạn hoặc những tổ chức nào đó để dẫn họ đến backlinks về web site của bạn.

– Tìm những backlinks bị hỏng của đối thủ cạnh tranh của bạn.

– Tìm những chủ đề hoặc những update mới vẫn chưa được links với vị trí doanh nghiệp của bạn.

– cung ứng một chương trình học bổng cho nhân viên của bạn để xây dựng links từ những website giáo dục.

Tóm lại

bất kỳ ai làm SEO cũng đều hiểu đây là một cuộc đua chạy marathon đầy cạnh tranh và thử thách, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà nản lòng trước những khó khăn trước mắt đó, làm SEO không thể ngay lập tức có kết quả đem về cho bạn mà cần nhiều thời gian nhất định. Tục ngữ có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, kiên trì học Seo theo đuổi mục tiêu chắc chắn sẽ sớm hái được trái ngọt.

Tnhiên nếu bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành được đúng như những bước trên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chắc chắn hiển thị SEO địa chỉ của tôi ngày càng cải thiện theo từng ngày và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào hơn!

Như vậy chúng tôi đã đem lại những thông tin cụ thể nhất về SEO địa chỉ cho bạn đọc. mong muốn những thông tin trên đã đem lại cho bạn đầy đủ chi tiết những thông tin về local SEO – SEO địa chỉ cho doanh nghiệp của bạn. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Seo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *