Mục lục

san sẻ

Ngày nay khi Internet đang phát triển mạnh mẽ và bùng nổ trên phạm vi toàn cầu thì Facebook trở thành kênh bán hàng cực kì kết quả. chỉ việc một chiếc Dế yêu thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc tạo ra doanh thu hàng tháng nhờ Facebook. Vậy làm sao để Facebook hoàn toàn có thể hoạt động kết quả nhất. Unica mời bạn đọc tìm hiểu những cách kiếm tiền trên Facebook cực kì đơn giản trải qua bài viết dưới đây nhé. 

>> Làm sao để chạy facebook Ads không khi nào bị lỗ 

>> 5 khóa học trực tuyến cho một chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Cách kiếm tiền trên Facebook

Bán những sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số của bạn trên Facebook

Có một số cách để bán sản phẩm trên Facebook: 

– Xây dựng Shop Facebook và bán sản phẩm cũng như xử lý thanh toán trực tiếp từ trang Facebook của bạn.

– Tạo Shop trực tuyến với sự trợ giúp của trình tạo website thương mại điện tử và hướng lưu lượng truy cập đến Shop đó từ trang Facebook

– Tận dụng Facebook Marketplace hoặc bán trong những nhóm Mua và Bán trên Facebook.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Facebook là kênh bán hàng kết quả

những phương pháp bán hàng trên Facebook tốt nhất: 

– Tạo CTA hấp dẫn. 

– triệu tập vào những tính năng giúp bạn khác lạ với đối thủ cạnh tranh và nhấn mạnh chúng.

– Đảm nói rằng bạn không chỉ có triệu tập vào quảng cáo. cung ứng giá trị cho quý khách hàng của bạn và cung ứng nội dung thích hợp cho họ.

– Khi quảng cáo trên những nhóm Facebook, hãy đảm bảo bạn tuân theo những quy tắc của họ được ghim ở đầu mỗi nhóm.

– Tải lên ảnh chất lượng tốt và thêm mô tả nêu bật những lợi ích và tính năng của sản phẩm của bạn.

– Tạo nội dung video hấp dẫn để kể mẩu chuyện về thương hiệu của bạn và giúp quý khách hàng của bạn hình dung những gì họ sẽ mua.

– Tận dụng mã giảm giá và phiếu giảm giá để thú vị nhiều quý khách hàng hơn.

– Tận dụng tối đa nhiều tùy chọn quảng cáo trên Facebook.

Tiếp thị người tác động

Tiếp thị người tác động là một cách khác để kiếm tiền từ tài khoản Facebook. Đây là một chiến lược tiên tiến được cho phép bạn tận dụng tên tuổi và danh tiếng của tôi để quảng bá sản phẩm. Thông thường, những người có tác động quảng bá sản phẩm bằng phương pháp đánh giá hoặc mở hộp sản phẩm đó hoặc bằng phương pháp đăng video hoặc ảnh của họ đang sử dụng sản phẩm. người tiêu dùng tin tưởng những hình thức quảng cáo như vậy hơn những hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Để kiếm tiền với Facebook Influencer Marketing, bạn phải là những người nổi tiếng có lượt theo dõi cao trên Facebook để hoàn toàn có thể xây dựng lấy được niềm tin từ phía người xem. Thông thường, những người có tác động càng lớn thì phí thuê họ để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ càng cao.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị link)

Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị Trong số đó một đơn vị link nhận được hoa hồng cho việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho người khác. bất kỳ khi nào một người nhấp vào link của đơn vị link và truy cập một website hoặc tiến hành một hành động mong muốn ở đó, đơn vị link sẽ nhận được phần thưởng tài chính.

Tiếp thị link là một trong những chiến lược kiếm tiền có lợi nhất trên Facebook. Để tận dụng chiến lược trên nền tảng, bạn cũng hoàn toàn có thể:

– san sẻ thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang cá nhân của bạn.

– Tạo một nhóm Facebook

– Tạo tài khoản Facebook để tiếp thị link

– Tận dụng tối đa quảng cáo Facebook.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức kiếm tiền trải qua tiếp thị link thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa học “Kiếm tiền trực tuyến với Unica Affiliate 2017”

xem thêm khóa họcKiếm tiền trực tuyến với Unica Affiliate 2017″

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có uy tín trong nghề và luôn mang trong mình khát khao san sẻ những giá trị đẹp đẽ tới những học viên thân yêu. Với lộ trình khóa học có 22 bài giảng với thời lượng 05 giờ 20 phút. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ được giảng viên  hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Unica Affiliate – Đem về thu nhập 3 triệu / tháng chỉ với cùng 1-2 giờ trực tuyến mỗi ngày, tạo thu nhập thụ động bền vững nhờ Internet.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

cung ứng dịch vụ tư vấn

Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực ngách, bạn cũng hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ tư vấn trên Facebook và tăng doanh thu từ đó.  Tuy nhiên, bạn không tồn tại khả năng nhận được một lượng lớn quý khách hàng nếu bạn chỉ triệu tập vào những dịch vụ trả phí. Bạn cũng nên tạo nội dung có giá trị cung ứng giải pháp cho những vấn đề của khán giả. 

Để quảng bá dịch vụ tư vấn của tôi, bạn cũng nên tạo một nhóm Facebook, tham gia tích cực vào những cuộc tranh luận trong những nhóm khác trong lĩnh vực của bạn, quảng bá hồ sơ của bạn bằng quảng cáo Facebook và sử dụng Facebook messenger.

Trở thành người quản lý quảng cáo Facebook

Nếu bạn giỏi trong việc tạo nội dung thú vị sự để ý và biết cách chạy những chiến dịch quảng cáo, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành người quản lý quảng cáo Facebook và tạo và chạy những chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ cho doanh nghiệp. 

Người quản lý quảng cáo Facebook làm gì? Họ cố gắng hết sức để hiểu mục tiêu Sale của quý khách hàng, phát triển chiến lược tiếp thị và chiến dịch, tạo bản sao quảng cáo, điều tra đối tượng mục tiêu và kiểm tra mức độ kết quả của những bản sao quảng cáo không giống nhau. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của người quản lý quảng cáo Facebook là làm cho những chiến dịch tiết kiệm chi phí.

Cách kiếm tiền trên Facebook

Kiếm tiền trên Facebook bằng phương pháp trở thành người quản lý quảng cáo

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu về những cách kiếm tiền trên Facebook cực kì kết quả. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những khóa học quảng cáo Facebook thì hoàn toàn có thể truy cập vào website Unica.vn để lựa chọn được cho mình một khóa học thích hợp nhé.

Cảm ơn những bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Chúc những bạn thành công hơn nữa trong tương lai !

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng qua facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *