Mục lục

san sẻ

với trên 900 triệu người tiêu dùng, Facebook được cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận với vô số quý khách tiềm năng. Theo thống kê, những doanh nghiệp đã có sự ngày càng tăng đáng kể về cả doanh số bán hàng và lượt truy cập website bằng phương pháp sản xuất nội dung Facebook tốt trên những trang Marketing trực tuyến. Viết nội dung Marketing cho trang doanh nghiệp của bạn đòi hỏi phải có sự khéo léo, chuyên nghiệp. chính vì mỗi doanh nghiệp không giống nhau, không tồn tại chìa khóa duy nhất để tạo ra nội dung Facebook tốt, nhưng làm theo một số cách viết bán hàng trên Facebook mà Unica san sẻ ngay dưới đây hoàn toàn có thể đưa trang doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng.

Cách viết bài bán hàng trên Facebook

1. cung ứng những nội dung có giá trị

Để hoàn toàn có thể phát triển một Fanpage lôi cuốn được nhiều lượng quan tâm và tương tác, bạn phải lựa chọn được những nội dung thực sự lôi cuốn và lôi cuốn được đối tượng quý khách của bạn. Không nên triệu tập vào việc xây dựng nội dung cho một phân khúc quý khách cụ thể mà hãy cung ứng những nội dung thật sự có giá trị cho người đọc. Vì chỉ khi thông tin của bạn thật sự hữu ích, thì bạn mới hoàn toàn có thể lôi cuốn được sự quan tâm và xây dựng mối quan hệ lâu dài với quý khách tiềm năng và hiện tại. 

Cách viết bài bán hàng trên Facebook,

cung ứng những nội dung có giá trị

2. Giữ cho nội dung ngắn gọn

Ngày nay social Social đang phát triển mạnh mẽ, điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu dùng được tiếp cận nhiều thông tin hấp dẫn tới từ những nguồn không giống nhau. Chính vì vậy mà hầu hết mọi người thường có Xu thế đọc lướt qua những bài viết một cách nhanh gọn và sẽ bỏ qua những bài viết có nội dung quá dài. Đó đó là lý do tại sao bạn nên giữ cho nội dung bán hàng trên Facebook thật sự ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung và cung ứng thông tin có chọn lọc cho quý khách. 

3. Lời kêu gọi hành động hấp dẫn

Một trong những cách viết bài bán hàng trên facebook lôi cuốn được người xem đó là sử dụng lời kêu gọi (CTA). Bởi yếu tố quan trọng nhất của một bài đăng trên Facebook có chuyển đổi cao là lời kêu gọi hành động, hay còn gọi là CTA. Với tư cách là một người soạn thảo nội dung, hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn ai đó làm gì khi họ xem bài đăng của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm lưu lượng truy cập website, doanh số bán hàng hoặc thậm chí là tương tác, những bạn sẽ không nhận được nếu bạn không mời. những động từ mạnh mẽ như “Đăng ký ngay”, “Tải xuống”, “Đặt chỗ ngay”, “Nhấp” để người tiêu dùng Facebook hành động sau khi xem bài đăng của bạn.

Nhưng những động từ đó có vẻ khá quen thuộc và đơn điệu, vì vậy bạn đừng ngại thêm gia vị cho chúng một chút. bạn cũng hoàn toàn có thể thêm yếu tố khẩn cấp vào lời kêu gọi CTA như: “Chỉ còn ưu đãi duy nhất”, “Ngày ưu đãi sau cuối”, “Dùng thử phiên bản miễn phí trong ngày hôm nay”.

CTA nên được cung ứng trong bài đăng của bạn và mục đích của người đọc. Thế nhưng đừng lạm dụng nó. Quá nhiều CTA hoàn toàn có thể dẫn đến sự khó khăn khi người tiêu dùng khi đưa ra quyết định. 

Cách viết bài bán hàng trên Facebook,

Sử dụng lời kêu gọi hành động

4. Xây dựng nội dung bằng hình ảnh và video

Nếu người đọc đã quá nhàm chán với kiểu nội dung bằng hình thức văn bản, tại sao bạn không thử sáng tạo nội dung dưới dạng hình ảnh và video. Khi thêm hình ảnh hoặc video có chất lượng, được đầu tư và chau chuốt về mặt âm thanh và hình ảnh, bạn cũng hoàn toàn có thể cải thiện bài viết và lôi cuốn được sự để ý của mọi người. Đây hoàn toàn có thể được xem là cách viết bài bán hàng trực tuyến cực kì hữu ích được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để xây dựng cho hình ảnh và thương hiệu của tớ. 

Cách viết bài bán hàng trên Facebook,

Xây dựng nội dung phong phú bằng video

5. Đặt tần suất cho những bài đăng

Bạn nên đăng bao nhiêu bài lên trang Facebook của tớ là một chủ đề gây nhiều tranh luận? Với vai trò là một người xây dựng nội dung, bạn rất giản đơn rơi vào trường hợp đăng quá nhiều hoặc không đủ. Facebook khuyên bạn nên đăng ít nhất 1-2 lần một tuần lên trang của tớ. những Chuyên viên khác cho rằng bạn cũng hoàn toàn có thể đăng bài 1 – 2 lần / ngày mà vẫn ổn. Lời khuyên của chúng tôi là đăng một vài lần một tuần, đảm nói rằng bạn gồm có nhiều nội dung. Bạn nên đa dạng nội dung bằng phương pháp sử dụng những hình thức không giống nhau như: hình ảnh, video, bài đăng trên Blog hoặc những bài báo thú vị. 

>> Gợi ý cách viết bài PR theo công thức 3s

>> Cách lên kế hoạch viết content dân Marketing không thể bỏ qua 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu 5 cách viết bài bán hàng trên Facebook cực kì hữu ích. Nếu bạn muốn học cách xây dựng nội dung sáng tạo, lôi cuốn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Viết Content thôi miên” của giảng viên Hán Quang Dự có trên Unica.vn. 

tìm hiểu thêm khóa học “Viết Content thôi miên”

Lộ trình khóa học có 30 bài giảng với thời lượng 03 giờ 15 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ cung ứng cho bạn những kỹ năng có lợi như: những tiêu chuẩn của một Content thôi miên, 36 chủ đề giúp bạn sáng tạo nội dung vô tận trên Facebook, những ví dụ chi tiết cho từng chủ đề Content thôi miên người đọc.

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời, nhanh tay đăng ký để có thời cơ sở hữu ngay hôm nay bạn nhé.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng Content Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *