Mục lục

sẻ chia

Phần mềm quản lý thời gian là một hệ thống theo dõi chấm công tác dụng của nhân viên giúp công ty của bạn làm việc luôn có tổ chức và nó giúp cho việc hoàn thành những dự án công trình đặc biệt nhanh hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng được áp dụng rộng rãi trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Hãy cùng Unica tìm hiểu một số phần mềm quản lý thời gian điển hình trải qua bài viết dưới đây nhé. 

phần mềm quản lý thời gian

Làm sao để quản lý thời gian tác dụng

Top 5 phần mềm quản lý thời gian hữu ích

1. Mister Finch

Mitrefinch TMS gồm có những công cụ theo dõi thời gian, chi phí công việc & lập lịch trình được tích hợp sẵn và người giám sát cũng rất có thể phân công ca làm việc cho nhân viên. Hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh và dễ tiến hành, hệ thống phần mềm chấm công và chấm công này đảm bảo dữ liệu lao động thể hiện chính xác lực lượng lao động của bạn.

Phần mềm quản lý thời gian

Phần mềm Mister Finch

những tính năng chính của phần mềm quản lý thời gian Mister Finch

– Tích hợp với hệ thống Đồng hồ thời gian, gồm có. Sinh trắc học, Di động, Đồng hồ web…

– Theo dõi sự tham gia của nhân viên

– Quản lý thời gian cho nhân viên từ xa

– Khả năng cho nhân viên gửi yêu cầu vắng mặt và nghỉ việc

– Hệ thống cảnh báo và theo dõi công việc cho từng dự án công trình

– Báo cáo thời gian thực và cải thiện năng suất.

>> Phát triển kỹ năng quản lý thời gian cho nhân viên văn phòng

>> Điểm mặt 4 kỹ năng “vàng” quản lý thời gian tác dụng

2. Asana

Asana là một công cụ giúp những nhà lãnh đạo quản lý cả dự án công trình và nhóm trong một công cụ. Nó được tạo ra để cải thiện cả quản lý công việc và hợp tác nhóm, và nó được coi là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ (SaaS). Trong Asana, bạn cũng rất có thể tạo những dự án công trình của riêng mình, phân công công việc cụ thể cho những thành viên trong nhóm cùng với thời hạn và cũng rất có thể tổ chức giao tiếp nội bộ về dự án công trình và / hoặc những nhiệm vụ cụ thể.

Asana là một nền tảng toàn bộ trong một phối kết hợp cộng tác với lưu trữ tệp và quản lý dự án công trình, loại bỏ nhu cầu giao tiếp qua Email bị ngắt kết nối với quy trình làm việc khác.

phần mềm quản lý thời gian

Giao diện làm việc của Asana

Một số tính năng hàng đầu gồm có khả năng:

– Nhận thông báo chiếu

– Xem tổng quan trải qua trang tổng quan

– Tổ chức toàn bộ những yếu tố của một dự án công trình thành một dòng thời gian

– Đơn giản hóa những dự án công trình lớn thành những nhiệm vụ nhỏ hơn rất có thể được giao

Asana rất giản đơn sử dụng, điều này làm cho nó trở thành một công cụ rất hay cho những nhóm nhỏ. Phần mềm được sử dụng miễn phí miễn là bạn có từ 15 thành viên trở xuống. Phiên bản cao cấp có giá 8,33 đô la cho từng người tiêu dùng, mỗi tháng.

3. Avaza

Trong những phần mềm quản lý thời gian, không thể không kể tên phần mềm Avaza. Avaza là một bộ phần mềm giành riêng cho doanh nghiệp nhỏ dựa trên đám mây. Ngoài việc cung ứng những công cụ để cộng tác và quản lý dự án công trình, Avaza còn cung ứng những công cụ để theo dõi và quản lý chi phí và thời gian của nhân viên, cũng như lập hóa đơn cho quý khách hàng và / hoặc quý khách hàng.

Phần quản lý dự án công trình của Avaza là một cách tuyệt vời để phối hợp toàn bộ những nhiệm vụ trong một dự án công trình giữa những thành viên trong nhóm. Nó kèm theo với những công cụ giao tiếp như tích hợp email, cũng như nguồn cấp dữ liệu hoạt động và bộ lập lịch tài nguyên.

Với Avaza Timesheets, những bạn sẽ rất có thể đơn giản hóa việc theo dõi thời gian của nhân viên bằng một công cụ theo dõi trực tuyến đơn giản. Nhân viên rất có thể nhập thời gian của riêng họ trực tiếp và những nhà quản lý / Chuyên viên PR rất có thể thiết lập và mức lương cụ thể cho toàn bộ nhân viên.

4. Click Time

những doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện hoạt động đồng thời giảm chi phí sẽ được hưởng lợi từ Click Time. Đó là một nền tảng phần mềm quản lý thời gian đơn giản được chấp nhận người quản lý nắm chắc hiệu suất của nhân viên để họ rất có thể thực sự quản lý và lập kế hoạch thời gian của nhân viên trải qua khả năng hiển thị dự án công trình được cải thiện.

Một trong những điểm hay nhất về ClickTime là nền tảng này cũng dễ sử dụng như trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, được chấp nhận người quản lý phê duyệt giờ làm việc của nhân viên một cách nhanh gọn. Thậm chí có hơn 80 báo cáo được tích hợp trong phần mềm để cung ứng cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu suất của nhóm của bạn.

phần mềm quản lý thời gian

Giao diện đăng nhập Click Time

5. Replicon

Replicon triệu tập vào việc cải thiện dòng tiền của doanh nghiệp bạn bằng phương pháp tăng chu kỳ thanh toán, đồng thời loại bỏ những lỗi và sự kém tác dụng thường xảy ra trong những nhiệm vụ thanh toán. Nền tảng theo dõi thời gian của Replicon giúp bạn theo dõi những chương trình và dự án công trình ở nhiều cấp độ trong thời gian thực.

Nó cung ứng ngân sách cho những dự án công trình cũng như update trạng thái nhanh gọn. thay cho theo dõi ước tính, bạn cũng rất có thể theo dõi chi phí trong thực tiễn cũng như nhiều số liệu dự án công trình phổ biến khác. Khả năng giám sát tức thì mà bạn đạt được trải qua Replicon được chấp nhận bạn tăng năng suất tài nguyên cho những dự án công trình của tôi.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về một số phần mềm quản lý thời gian cực kì hữu ích. Ngoài ra bạn đọc rất có thể xem thêm thêm khóa học “tuyệt kỹ làm chủ thời gian” của giảng viên Đào Lan Phương có trên Unica.vn để rất có thể biết cách phân chia quỹ thời gian hợp lý, tác dụng hơn. 

xem thêm khóa học “tuyệt kỹ làm chủ thời gian”

Nội dung khóa học chia làm 4 phần: Phần 1 – Tổng quan khóa học, phần 2- buổi sáng tích cực, phần 3- Ngày tác dụng, Phần 4 – Tối thư giãn. Kết thúc lộ trình học 30 bài giảng, những bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc làm chủ thời gian và sắp xếp thời gian tác dụng, khoa học.

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời. Vậy còn chần chừ gì mà không Click để đăng ký khóa học ngay hôm nay bạn nhé. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Quản lý thời gian

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *