Mục lục

sẻ chia

Đã lúc nào bạn cảm thấy nhàm chán trong hôn nhân?

Bạn muốn làm mới mẻ đời sống hôn nhân của tôi để tình yêu thêm lãng mạn và viên mãn?

Vậy thì không tồn tại lý do gì để bạn cũng rất có thể bỏ qua 6 cách giữ hạnh phúc vợ ông xã cực kì đơn giản nhưng hữu ích mà Unica sẻ chia qua bài viết dưới đây. 

Cách giữ hạnh phúc vợ ông xã

1. Hãy là người chủ động tạo ra hạnh phúc

Buồn, vui, đau khổ, mất mát là một trong những cung bậc cảm xúc không thể thiếu trong cuộc hôn nhân của bạn. Thật không dễ dàng để làm cho ai đó hạnh phúc, đặc biệt là ông xã của bạn. Sẽ có rất nhiều thử thách. Đôi khi, những bạn sẽ cảm thấy rằng anh ấy đang thiếu công minh và anh ấy không xứng đáng với tình yêu trọn vẹn của bạn. Đôi khi, những bạn sẽ quên mất việc làm cho anh ấy hạnh phúc vì anh ấy chỉ khiến bạn đau khổ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hôn nhân không phải là cách vợ / ông xã của bạn làm cho bạn hạnh phúc, mà là cách bạn làm cho anh ấy và bản thân bạn hạnh phúc.

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Cùng nhau chuẩn bị bữa tối

2. Dành thời gian cho nhau

Nhiều cuộc hôn nhân không thật sự hạnh phúc hoặc thậm chí là tan vỡ vì vợ ông xã thiếu thời gian giành riêng cho nhau và cho gia đình. Nếu bạn là một cặp vợ ông xã đang đi làm, đã kết hôn, hãy dành một vài giờ để gắn kết với người bạn đời của tôi. Điều này thúc đẩy giao tiếp cởi mở để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân và sự tin tưởng.

Để dành thời gian cho nhau giúp duy trì hạnh phúc mà không tác động đến công việc, bạn cũng rất có thể tranh thủ đón cô ấy lúc tăng ca, hoặc cùng sau ăn bữa ăn, thậm chí là du lịch cùng nhau mỗi dịp nghỉ lễ.

>> Tuyệt chiêu massage tận nơi giúp đời sống vợ ông xã luôn mặn nồng

>> Ngày 8/3 đàn ông nên làm gì?

3. Thêm sự lãng mạn trong tình yêu

Một trong những cách giữ gìn hạnh phúc vợ ông xã là thêm gia vị lãng mạn vào cuộc hôn nhân. 

Đã lúc nào bạn tự hỏi làm thế nào để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vẫn chưa? Tại sao bạn không nên thử nó bằng việc mang lại những cảm xúc lãng mạn cho đối phương. Hãy thử tặng hoa cho cô ấy vào một ngày nào đó không phải dịp đặc biệt hoặc chuẩn bị cho cô ấy một bữa tối lãng mạn có rượu vang và hoa hồng….Không thiếu những lời khuyên và ý tưởng phát minh về hôn nhân, và những bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chút lãng mạn sẽ giúp củng cố mối quan hệ của hai bạn. 

cách giữ hạnh phúc vợ chồng

Tặng hoa để thể hiện sự lãng mạn

4. chấp thuận sự thay đổi và khác lạ của đối phương

Bạn và người bạn đời của bạn nhất định có một số khác lạ và cả hai sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn học cách chấp thuận và thậm chí trân trọng những khác lạ đó. Cố gắng triệu tập vào cách bạn và người bạn đời của bạn bổ sung cho nhau, thay cho ước rằng họ cũng phải có suy nghĩ giống như bạn.Đừng cố gắng thay đổi người bạn đời của bạn. Điều này sẽ dẫn đến xích míc và xung đột trong hôn nhân.

5. Sự hòa hợp trong đời sống tình dục

Sự hòa hợp trong đời sống tình dục là một trong những cách giữ hạnh phúc vợ ông xã mà bất kể cặp đôi nào cũng không nên bỏ qua. Bởi tình dục đó là sợi dậy gắn kết tình cảm giữa tâm hồn và thân xác của hai người, nơi thể hiện những cung bậc cảm xúc thăng hoa, mãn nguyện trong tình yêu. Khi vấn đề chăn gối thật sự hòa hợp, bản thân mỗi người trong một mối quan hệ đều cảm nhận được tình yêu, nhu cầu được thỏa mãn cùng với những cung bậc cảm xúc không giống nhau.

Vậy làm thế nào để rất có thể làm mới đời sống tình dục, giúp cuộc sống thăng hoa và viên mãn. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” của giảng viên Vera Hà Anh có trên Unica.vn. 

tìm hiểu thêm khóa học “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao”

Lộ trình khóa học có 50 bài giảng, gồm có những nội dung như: hiểu về nghệ thuật yêu, bí mật phòng the đỉnh cao, nguyên tắc vàng khiến chuyện yêu thăng hoa, 7 yếu tố hỗ trợ cuộc yêu thăng hoa, kỹ thuật phòng the nâng cao, 5 yếu tố đàn ông luôn muốn ở vợ của tôi, những điều nên biết nếu muốn hòa hợp trong tình dục, hiểu tâm lý để yêu nhiều hơn thế nữa. 

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ nắm được những bí kíp để chinh phục được trái tim của chàng. Ngoài ra những kỹ thuật “Yêu” sẽ giúp bạn xây dựng đời sống chăn gối vợ ông xã thêm cuồng nhiệt và nhiều màu sắc. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

6. Tôn trọng đối phương

Trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những tranh luận, cãi vã. Thế nhưng điều quan trọng là trong những giây phút mất bình tĩnh, không thể kiểm soát được cảm xúc thì bạn vẫn nên giữ một thái độ tích cực và tôn trọng đối phương. Bởi lẽ, sự vô tình nói ra những câu xúc phạm đến đối phương là là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong hôn nhân. 

Điều cần làm lúc này là bạn cần một khoảng thời gian cho cả hai để rất có thể thấu hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Khi tâm trạng được bình tĩnh hơn, những bạn sẽ giải quyết vấn đề theo những chiều hướng tốt hơn mà không làm tác động đến đối phương trong một một quan hệ. 

Với 6 cách giữ hạnh phúc vợ ông xã mà chúng tôi sẻ chia, Unica hy vọng bạn cũng rất có thể áp dụng chúng trong mối quan hệ của tôi để duy trì đời sống hôn nhân thêm viên mãn và bền chặt hơn.

Đánh giá :

Tags:
Hôn nhân gia đình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *