Mục lục

sẻ chia

Bạn đang sở hữu một kênh Youtube nhưng vẫn chưa chắc chắn phải làm thế nào để tăng lượt xem và tương tác? 

Bạn muốn tăng số lượt xem Video Youtube lên gấp 5-10 lần?

Bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng Unica xem thêm 6 cách tăng View trên Youtube tác dụng trải qua bài viết dưới đây nhé. 

Cách tăng View trên Youtube

1. để ý đến title và mô tả

Việc sử dụng từ khóa thích hợp là rất quan trọng để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên bất kỳ nền tảng nào. Điều này cũng đúng với YouTube. Để tăng số lượt xem trên kênh YouTube của bạn, bạn nên bắt đầu bằng title. title hấp dẫn và mang tính mô tả được cho phép những thuật toán của YouTube ghi lại và lập chỉ mục video của bạn, đồng thời truyền tải đến người tiêu dùng chính xác nội dung video của bạn.

Sử dụng những công cụ nghiên cứu SEO như SEM, công cụ lập kế hoạch từ khóa, v.v., bạn cũng rất có thể tìm thấy những từ khóa phổ biến nhất trong phân đoạn video của tớ trên YouTube và phối hợp chúng vào title và mô tả của bạn. Điều này sẽ giúp video của bạn thu được nhiều lượt xem tự nhiên hơn đáng kể. title hay cũng giúp video của bạn dễ tìm hơn trên YouTube. 

cách tăng view trên youtube

để ý đến title và mô tả

2. Tạo và tối ưu Thumbnail trên Youtube

Điều trước tiên người tiêu dùng nhìn thấy trên video YouTube là hình thu nhỏ. Họ tạo ra ấn tượng trước tiên và do đó, rất có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc tăng số lượt truy cập vào video. Do đó, hình thu nhỏ bạn sử dụng phải luôn là hình ảnh tương đương với mô tả và title video của bạn. 

Hơn nữa, hình thu nhỏ rất có thể là một điểm thú vị lớn, vì nó xuất hiện trên những trang kết quả của công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí là những phần video được đề xuất trên YouTube. Một cách tốt để tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh là sử dụng hình ảnh chất lượng rất tốt, rất có thể được chỉnh sửa và điền vào văn bản bằng phông chữ hấp dẫn.

cách tăng view trên youtube

Tối ưu Thumnail trên Youtube

3. Tối ưu Video để có lượt thích, nhận xét, đăng ký

Một trong những cách tăng View trên Youtube cực kì quan trọng là tối ưu hóa video. 

Tối ưu hóa video YouTube không chỉ có giới hạn ở những nhiệm vụ kỹ thuật và mẹo SEO YouTube . Số lượt xem video của bạn nhận được được coi là một yếu tố xếp hạng thiết yếu theo những thuật toán của YouTube. Tuy nhiên, những thuật toán cũng kiểm tra mức độ tương tác mà video của bạn đang tạo ra giữa những người xem. Do đó, một lời kêu gọi hành động ngắn gọn phải được đặt trong những video, yêu cầu người xem thích video, đăng ký kênh của bạn và nhận xét về video. Điều này không chỉ có tạo ra lượng tương tác và mức độ tương tác tốt mà còn cho những thuật toán YouTube biết rằng video của bạn đủ thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện.

4. Tạo video hữu ích cho người tiêu dùng

cung ứng giá trị cho người xem là cách dễ nhất để tạo lượng người theo dõi và tăng lượt xem trên YouTube đối với video của bạn. Giá trị này rất có thể ở dạng giải trí, giáo dục hoặc cả hai. cung ứng giá trị trải qua video của những bạn sẽ khuyến khích người xem xem kênh của bạn, đăng ký, theo dõi bạn để xem những video trong tương lai và thậm chí xem nội dung đã đăng trước đây của bạn. Đây là cách thiết thực và tác dụng nhất để tăng lượt xem nội dung YouTube của bạn.

cách tăng view trên youtube

Tạo Video hữu ích trên Youtube

5. Quảng cáo Video trên Youtube

Quảng cáo Video là một trong những cách tăng View trên Youtube tác dụng. Giống như một Blogger khách chuyên nghiệp rất có thể làm phong phú website của bạn bằng nội dung của họ và thú vị nhiều khách truy cập hơn, những người có tác động trong ngành, những người tiêu dùng YouTube nổi tiếng, những người có lượng người theo dõi tốt, v.v., rất có thể thú vị những lượt xem bổ sung đó trên video của bạn. bạn cũng rất có thể quảng cáo video của tớ với sự cộng tác của những người này hoặc mời họ xuất hiện với tư cách khách mời để những người theo dõi họ nhấp chuột vào xem Video. Điều này giúp bạn tiếp cận với đối tượng hoàn toàn vẫn chưa được khai thác.

>> Cách chỉnh sửa video trên youtube giúp bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng

>> Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cho Youtuber hit nhất thời đại

6. Tạo và tối ưu màn hình kết thúc

Màn hình kết thúc gồm có mọi thứ về nội dung của bạn và bạn là người sáng tạo nội dung khi video của bạn kết thúc. Họ cung ứng thông tin có liên quan về video, kênh, danh sách phát, website cá nhân, video được đề xuất và nhiều hơn thế nữa. Những điều này vừa rất có thể đồng thời tăng người đăng ký và tăng lượt xem trên YouTube đối với video của bạn.

Ngoài 6 cách tăng View trên Youtube mà Unica đã sẻ chia, bạn đọc rất có thể xem thêm khóa học “Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google” có trên Unica.vn.

xem thêm khóa học “Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google”

Khóa học có 16 bài giảng với thời lượng 04 giờ 10 phút. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được quy trình SEO video với từ khóa cạnh tranh cao nhất lên Top. Ngoài ra, bạn còn nắm được phương pháp SEO đặc biệt để đánh bại đối thủ năng ký nhằm nhanh gọn lên Top Youtube chỉ trong một thời gian ngắn.

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có thời điểm sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Youtube Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *