Mục lục

sẻ chia

Bạn mới đi du lịch cùng bè bạn và có cả video cần lồng ghép với nhau để tạo thành một thước phim ý nghĩa sâu sắc? Bạn có một đoạn phim ngắn đã được quy thô và muốn thêm vào những hiệu ứng sao cho đẹp mắt? những phần mềm làm phim đơn giản mà UNICA sẻ chia dưới đây sẽ giúp bạn triển khai được những mong muốn trên “trong nháy mắt”.

Phần mềm làm phim đơn giản VivaVideo

VivaVideo là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên Smartphone. Phần mềm này rất có thể chạy trên nền tảng của cả hệ điều hành IOS và Android. Mặc dù còn tương đối nhiều hạn chế so với những phần mềm làm phim chuyên nghiệp, nhưng phần mềm này người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn. 

phần mềm làm phim đơn giản

Phần mềm làm phim đơn giản VivaVideo được rất nhiều người tiêu dùng

Nhờ có phần mềm này, bạn cũng rất có thể cắt ghép video, ảnh một cách đơn giản và hoàn toàn được miễn phí. Với nhiều tính năng nổi trội, bạn phải mất phí thì mới rất có thể sử dụng chúng. Cách sử dụng phần mềm VivaVideo khá đơn giản, nên người tiêu dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu, triển khai những thao tác.

Đây được xem là phần mềm làm phim trên Smartphone chuyên nghiệp và phổ biến nhất. Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn hoàn toàn rất có thể sẻ chia sản phẩm lên những kênh như: Youtube, Wechat, Facebook, Instagram… 

Phần mềm Adobe Premiere Elements

Phần mềm làm phim đơn giản tiếp theo mà bạn cũng rất có thể “bỏ túi” đó là phần mềm Adobe Premiere Elements. Đây là phần mềm làm phim chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Adobe Premiere Elements có giao diện khá giống với phần mềm Sony Vegas Pro. Nhưng những tính năng của Adobe Premiere Elements được nâng cao hơn, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải có nhiều kỹ năng hơn.

phần mềm làm phim đơn giản

Adobe Premiere Element là phần mềm làm phim chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Adobe Premiere Elements là phần mềm thuộc “dòng họ” của adobe. Do đó, phần mềm này được tích hợp, hỗ trợ nhiều tính năng nên người tiêu dùng cần phải linh hoạt hơn trong quy trình sử dụng.

Nếu bạn muốn làm phim phim hoạt hình 2D thì bạn hãy tìm hiểu thêm ngay khóa học “Làm phim phim hoạt hình 2D với MAYA” của giảng viên Khổng Minh Phương trên UNICA.

Phần mềm Sony Vegas Pro

Với phần mềm Sony Vegas Pro, bạn cũng rất có thể dựng hoàn chỉnh những video có sẵn thành một video theo ý thích. trải qua phần mềm này, bạn cũng rất có thể triển khai việc cắt, ghép, thay đổi hiệu ứng hình ảnh, lọc tiếng, thay đổi hiệu ứng âm thanh cho video… 

Phần mềm Sony Vegas Pro được chấp nhận người tiêu dùng xuất video với nhiều chất lượng không giống nhau như: 4K, HD, SD, 2K… Thế nhưng, so với phần mềm Adobe Premiere Elements thì Sony Vegas Pro có giao diện khó sử dụng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn bị hạn chế một vài tính năng. 

Với phần mềm Sony Vegas Pro, bạn cũng rất có thể dựng hoàn chỉnh những video có sẵn 

Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm phim đơn giản và được nhiều người tiêu dùng nhất. Phần mềm này chủ yếu hỗ trợ người tiêu dùng dựng những video từ ảnh, tạo thành slide show hấp dẫn. Hơn nữa, Proshow Producer còn được chấp nhận người tiêu dùng áp dụng nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, đẹp mắt từ bên phía ngoài video, ngoài những hiệu ứng đã có sẵn trong phần mềm.

Phần mềm Proshow Producer có giao diện khá phổ biến và hiện đại. Do đó, bất kỳ khi nào có thắc mắc gì bạn cũng rất có thể lên forums làm phim để được họ giải đáp. Phần mềm này chuyên thiết kế video từ ảnh và làm phim đơn giản, nên bạn cũng rất có thể ứng dụng phần mềm Proshow Producer làm video Youtube.

Phần mềm làm phim Proshow Gold

Phần mềm làm phim Proshow Gold là một trong những phần mềm làm phim giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Khi sử dụng phần mềm này, bạn cũng rất có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động. Đồng thời sử dụng nhạc nền cho video. Mặt khác, bạn cũng rất có thể xem trước trích xuất phim với những định dạng như ý muốn.

Phần mềm làm phim Proshow Gold được rất nhiều người tiêu dùng. Bởi giao diện của phần mềm này khá dễ nhìn, lại dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp được rất nhiều hiệu ứng không giống nhau từ chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, hình ảnh, cho tới việc thiết kế những video độc đáo dành tặng bè bạn và người thân.

phần mềm làm phim đơn giản

Phần mềm làm phim Proshow Gold là một trong những phần mềm giúp bạn lưu lại những kỉ niệm  đáng nhớ

Phần mềm làm video Corel Video Studio

Phần mềm làm phim đơn giản tiếp theo mà bạn nên “note” lại đó là Corel Video Studio. Sử dụng phần mềm này, bạn cũng rất có thể tạo mọi thứ từ việc trình chiếu slide, làm phim… Phần mềm Corel Video Studio còn có khả năng giúp người tiêu dùng biến đổi ảnh, video thành những thước phim hoàn hảo. 

Đây là phần mềm được đánh giá là tích hợp rất nhiều tính năng rất đơn giản sử dụng. Nhờ đó mà bạn cũng rất có thể thoải mái sáng tạo ra những thước phim ý nghĩa sâu sắc hoặc kể một mẩu truyện của tớ.

Trên đây là 6 phần mềm làm phim đơn giản mà UNICA đã gửi đến bạn đọc. Mỗi phần mềm sẽ có tính năng không giống nhau, do đó bạn hãy lựa chọn phần mềm tương thích nhất với bản thân để học dựng phim thiết kế thành những đoạn phim ngắn lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ của tớ nhé!

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *