Mục lục

sẻ chia

Bạn có biết, để rất có thể chinh phục được trái tim Crush của tớ, ngoài sự chân thành, thấu hiểu và thông minh thì cách nói chuyện vui vẻ, tự tin hài hước là một vũ khí lợi hại giúp “nàng” luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó, Unica sẻ chia tới bạn đọc 7 cách nói chuyện hài hước với Crush giúp bạn cũng rất có thể chinh phục được nàng một cách dễ dàng.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

1. Không nói chuyện về chủ đề nhạy cảm

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì việc đưa những chủ đề nhạy cảm, tế nhị mang ra nói chuyện với người đó là một “nước cờ” cực kì sai lầm. Bởi những mẩu chuyện với chủ đề tế nhị chỉ được đưa ra bàn tán khi 2 bạn đã thiết lập được mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn. Việc đưa những chủ đề nhạy cảm trong thời điểm cả hai bên đang trong quy trình tìm hiểu sẽ làm bạn dễ dàng “mất điểm” trong mắt “người ấy” chính vì nó sẽ làm cho đối phương cảm thấy xấu hổ hoặc có những nhìn nhận không tốt về tính cách của bạn. 

>> Cách làm đồ handmade tặng bạn trai Valentine độc đáo

>> Bật mí tuyệt chiêu tặng quà tỏ tình 8/3

2. Giao Tiếp bằng ánh nhìn trìu mến

trong những lúc giao tiếp, việc thường xuyên sử dụng ánh nhìn trìu mến cùng với nụ cười thân thiện sẽ làm “nàng” cảm thấy bạn thật sự dễ gần và thân thiện cực kì. vẫn chưa cần đến những mẩu chuyện hài hước, chỉ việc với những hành động nhỏ như vậy cũng giúp bạn ghi được ấn tượng cực kì tốt trong mắt nàng. Tuy nhiên, giao tiếp bằng mắt không tồn tại tức là bạn nhìn chăm chăm vào những bộ phận trên cơ thể cô ấy, mà hãy sử dụng nói như một vũ khí để tương tác và thể hiện cảm xúc của tớ trong quy trình nói chuyện. 

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Giao tiếp với ánh nhìn trìu mến

3. Kể những mẩu chuyện hài hước

Nếu bạn muốn gây được ấn tượng với đối phương thì hãy nhờ rằng làm cô ấy cười. chính vì khi bạn giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ càng dần trân trọng hơn những giây phút được ở cạnh bạn. bằng phương pháp kể lại những mẩu chuyện hài hước mà bạn đã gặp phải, những bạn sẽ làm cô ấy cảm thấy thích thú, phấn khích bởi những mẩu chuyện thú vị mà bạn mang lại. 

Tuy nhiên nếu bạn không phải là một người có năng khiếu hài hước thì cũng đừng quá cố gắng để làm được điều đó, chính vì nó sẽ làm bạn trở thành vô duyên, kệch cỡm trong mắt nàng. 

4. triệu tập vào sở thích của đối phương

Để hiểu nhau hơn, thường thì sở thích là một chủ đề an toàn để bắt đầu. bạn cũng rất có thể tìm hiểu sâu hơn về người bạn thích và tìm hiểu những điều thú vị về anh ấy. Một số ví dụ là nếu anh ấy thích thể thao, âm nhạc, đọc sách, nấu ăn và những sở thích khác. rất có thể bạn có những sở thích chung và rất có thể làm những điều thú vị cùng nhau!

5. Nói về những bí mật của bạn một cách hài hước

Điều này sẽ mang chàng trai của bạn đến gần bạn hơn. Khi bạn tranh luận với anh ấy một số bí mật thú vị và nghịch ngợm của bạn, anh ấy sẽ không chỉ là cảm thấy rằng bạn tin tưởng vào anh ấy mà còn rất có thể thề sẽ là người bạn tâm giao của bạn mãi mãi. sẻ chia những bí mật nhỏ nhặt làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn và giúp bạn trở thành gần gũi hơn với nhau.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Ví dụ về cách nói chuyện hài hước với Crush

6. Nói về ý tưởng của một người bạn đời

Một trong những cách nói chuyện hài hước với Crush là xây dựng một mẩu chuyện sẻ chia về người bạn đời lý tưởng của bản thân trong tương lai. bạn cũng rất có thể nói với người ấy về ý tưởng của bạn về một người bạn đời hoàn hảo. Người ấy của những bạn sẽ nhận được gợi ý rằng anh ấy là chàng trai hoàn hảo dành riêng cho bạn, hoặc cô ấy rất có thể triển khai một vài thay đổi để sau cuối trở thành một người hoàn hảo hơn trong mắt đối phương. 

7. Duy trì sự tự tin và vui vẻ

bạn cũng rất có thể dành thời quầy bán từng ngày, hàng giờ để nói chuyện với Crush của tớ. Tuy nhiên hãy nhớ một điều rằng, dù thời gian còn 10 hay 15 phút thì bạn cũng nên giữ cho mình một tinh thần vui vẻ cùng với thái độ tích cực. Bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn ghi điểm và để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương. 

Ngoài ra, trong suốt quy trình trò chuyện, bạn cũng nên cho cô ấy thấy rằng mình hoàn toàn tin tưởng về những mẩu chuyện mà cô ấy kể và sẵn sàng sẻ chia mọi nơi, mọi lúc khi nàng cảm thấy buồn. Sự thấu hiểu, chân thành sẽ là vũ khí cực kì lợi hại giúp bạn chinh phục được Crush của tớ một cách dễ dàng. 

Ngoài 7 cách nói chuyện hài hước với Crush mà chúng tôi đã sẻ chia trong bài viết trên. Nếu bạn muốn sở hữu những bí kíp để chinh phục bạn nữ thì rất có thể tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ tán gái” của giảng viên Mai Tình Yêu có trên Unica.vn. 

tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ tán gái”

Với thời lượng 01 giờ 55 phút với 27 bài giảng, kết thúc khóa học những bạn sẽ nắm được những tuyệt chiêu để rất có thể chinh phục được cô nàng mà mình thầm thương trộm nhớ một cách dễ dàng. Ngoài ra, giảng viên còn sẻ chia những tuyệt chiêu để bạn cũng rất có thể đọc vị xem cô nàng đó có thật sự thích mình hay không ?

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay Click để tìm hiểu chi tiết khóa học ngay hôm nay nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Tán gái

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *