Mục lục

san sẻ

Facebook là một trong những công cụ tiếp thị blog miễn phí tốt nhất hiện có, nơi bạn luôn rất có thể tìm hoặc tạo một nhóm đối tượng mục tiêu. bạn cũng rất có thể tạo Trang Fanpage Facebook cho blog của tôi, điều này sẽ giúp người đọc kết nối với thương hiệu của bạn trên Facebook và tương tác với bạn. với trên 1 tỷ người tiêu dùng trên Facebook, bạn cũng rất có thể lan truyền và điều này sẽ xảy ra, chỉ khi bạn có một lượng người tiêu dùng như vậy trên trang người hâm mộ Fanpage Facebook của tôi. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó, chúng tôi san sẻ tới bạn 7 cách tăng like Fanpage cực kì tác dụng

Cách tăng Like Fanpage

1. Chú trọng vào Content chất lượng

Muốn tăng like cho Fanpage, bạn cần chú trọng đến việc xây dựng nội dung Content chất lượng. Content rất có thể sử dụng những nội dung độc đáo, mang lại giá trị cho người đọc. Đó rất có thể là một hình ảnh, video hoặc Text. Dù là hình thức nào thì nó cũng phải diễn đạt một cách cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn. 

>> Digital Transformation là gì? Tương lai của cả toàn cầu

>> Chiến lược Marketing 4P trong thời đại công nghệ số (Phần 1)

2. Tham gia những nhóm trao đổi Like Fanpage

với cùng một thao tác cực kì đơn giản là gõ vào thanh tìm kiếm của facebook những cụm từ như: thay đổi like, sub chéo,… sẽ có rất nhiều nhóm cho bạn tham gia. Vào những nhóm này và xem hoặc tạo những bài đăng kêu gọi trao đổi like để tương tác với những thành viên trong nhóm. Bạn thích họ, họ thích bạn, đôi bên cùng có lợi.

Cách tăng Like Fanpage

Chú trọng vào xây dựng nội dung mang lại giá trị

3. Chạy trang giống như quảng cáo

Điều này hiểu rất đơn giản, bạn cần tạo nhiều nội dung chất lượng trên fanpage trước khi chạy like page. bằng phương pháp này, những bạn sẽ có lượt thích thực sự và tiếp cận được đối tượng mục tiêu của sản phẩm và dịch vụ mà bạn Marketing.

4. san sẻ nhiều nội dung có giá trị tới độc giả của bạn

Một trong những cách tăng Like Fanpage cực kì tác dụng đó là san sẻ nội dung có giá trị tới những người đang quan tâm đến Fanpage của bạn. Tạo những bài viết san sẻ nội dung hiếm, có giá trị với độc giả. Ví dụ như tặng sổ tay, tặng ebook, tặng thủ thuật, tặng voucher… Và kêu gọi mọi người like / share (Kêu gọi hành động) để ủng hộ bạn hoặc comment để bạn gửi quà cho họ.

Bạn nên like, share và rủ rê bè bạn seeding trước cho bài đăng. Bài đăng đó sẽ có nhiều tương tác hơn, tăng lượt tiếp cận, bạn có nhiều khả năng like fanpage hơn.

Cách tăng Like Fanpage

Cách tăng Like Fanpage tác dụng

5. san sẻ những bài đăng trên Fanpage của bạn lên trên những nhóm cùng chủ đề

Điều này giúp Fanpage của bạn tiếp cận rất nhanh và đúng đối tượng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đừng spam quá nhiều. những bước để san sẻ những bài đăng trên Fanpage của bạn lên trên những nhóm cùng chủ đề được triển khai như sau: 

– Bước 1: bạn tham gia những nhóm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của fanpage.

– Bước 2: chọn những bài viết có ích cho người đọc, không nên chọn những bài viết chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm.

– Bước 3: san sẻ lên trang cá nhân của bạn nếu có nhiều bè bạn và san sẻ đến những nhóm đã tham gia ở bước 1. Lưu ý chọn nút “gồm có bài viết gốc” nếu có (nhấp vào web bài viết)./

6. links với những social khác

Nếu bạn sử dụng những kênh thương mại khác hoặc những social khác, nhớ là giới thiệu Fanpage của tôi cho quý khách. Ví dụ:

– Được chèn vào cùng một website như unica.vn

– links những social, chẳng hạn như Instagram rất có thể links với Facebook.

– Thêm links đến fanpage của bạn khi đăng bài lên những kênh khác. Sử dụng links rút gọn kiểu http:??www.facebook/com/Unica/

cách tăng like Fanpage

Tổ chức chương trình Minigame

7. Tổ chức Minigame like Fanpage

Một trong những cách tăng Like Fanpage cực kì tác dụng được người tiêu dùng Facebook hay áp dụng đó đúng là tổ chức Minigame like Fanpage. bạn cũng rất có thể tạo những minigame không giống nhau để lôi kéo mọi người tương tác bằng phương pháp Like Fanpage để nhận quà. Tuy nhiên, trong quy trình tạo Minigame, bạn nêu lưu ý một số điểm như sau:

– Phần thường trong lúc chơi Minigame phải thật sự hữu ích và hấp dẫn

– Hình thức chơi phải đơn giản để toàn bộ mọi người đều rất có thể tham gia

– Bắt buộc phải có yêu cầu Like Fanpage mới được tính là hợp lệ

– ra mắt những người thắng lợi sau khi Minigame kết thúc. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu 7 cách tăng Like Fanpage cực kì tác dụng. Ngoài hình thức tăng Like, nếu bạn muốn đưa Fanpage của tôi lên Top 1 thì rất có thể xem thêm khóa học “Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google” của giảng viên Đỗ Văn Nghĩa có trên Unica.vn.

xem thêm khóa học “Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google”

Khóa học Marketing trực tuyến của giảng viên Đỗ Văn Nghĩa sẽ giúp bạn cũng rất có thể xây dựng và vận hành hệ thống tự động trên Facebook ,bắt kịp Xu thế dẫn đầu với cuộc cách mạng 4.0 & ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công việc Marketing của tôi. Khóa học này gói gọn toàn bộ những kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn từ những dự án công trình, chiến dịch bán hàng, chăm sóc quý khách tự động và sẽ được update thường xuyên.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có thời cơ sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *