Mục lục

sẻ chia

Ngày nay khi mạng Internet ngày càng trở thành phổ biến thì Facebook trở thành một mảnh đất màu mỡ để bán hàng thành công. Thế nhưng, để Fanpage Facebook hoạt động trở thành tác dụng thì việc tăng like, lượng tương tác và truy cập là cực kì rất cần thiết. Thấu hiểu những khó khăn mà những cá nhân đang gặp phải trong việc bán hàng trên facebook, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia bí kíp 7 cách tăng like Fanpage cực kì tác dụng.

>> Đọc ngayFanpage là gì ? Tổng quan chung về Fanpage

Hướng dẫn 4 bước tăng like Fanpage Facebook

Bước 1: Lập một tài khoản Facebook

Để rất có thể bán hàng trên Facebook thì việc thứ nhất bạn cần làm đó làm lập tài khoản. Tài khoản này rất có thể dành riêng cho những nhân hoặc doanh nghiệp. Lưu ý tài khoản Facebook phải được điền những thông tin đầy đủ trong Profile để tăng độ tin cậy đối với người tiêu dùng hàng, Ngoài ra, toàn bộ những hoạt động trên Facebook bạn nên để ở chính sách công khai minh bạch để rất có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng không giống nhau.

Bước 2: Tối ưu hóa trang Facebook

Để tài khoản Facebook và trang Fanpage trở thành thân thiện với người tiêu dùng thì việc đặt tên đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với quý khách. 

Đối với Facebook doanh nghiệp, bạn cần cung ứng những thông tin chính xác, những khẩu hiệu, slogan mang tính viral và thường xuyên update những thông tin hấp dẫn để thú vị người đọc. 

tăng like fanpage

Lập một tài khoản Facebook

Bước 3: sẻ chia những thông tin hữu ích và nội dung thú vị

thực tại Facebook minh chứng, việc người tiêu dùng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp mắt, những video chất lượng, độc đáo sẽ tăng được nhiều lượng tương tác hơn việc sẻ chia những link. Chính vì vậy, việc thường xuyên update những thông tin phong phú sẽ giúp bạn thú vị được nhiều người quan tâm và theo dõi. 

Bước 4: Quảng cáo Fanpage

Muốn tăng like fanpage facebook một cách nhanh gọn thì học chạy quảng cáo Facebook luôn là ưu tiên hàng đầu . Khi Facebook của bạn đã sở hữu những nội dung phong phú, đa dạng thì việc chạy quảng cáo mất phí sẽ là một cách để ngày càng tăng lượt like, follow cực kì tác dụng.

7 Cách tăng like Fanpage hữu ích dành riêng cho người tiêu dùng

Sử dụng hình ảnh thú vị, đẹp mắt

Có một thực tại chỉ ra rằng, hình ảnh đẹp mắt, có độ phân giải cao luôn thú vị được nhiều người xem. Hình ảnh đẹp cũng tương tự một món ăn vậy. chỉ việc nhìn đẹp mắt, sáng tạo là đã tạo được hứng thú cho người nhìn. thay cho đăng một Bức Ảnh gốc với màu sắc ảm đạm, tại sao bạn không thử sử dụng những phần mềm không giống nhau để xử lý hình ảnh một cách chỉn chu hơn. Ảnh đẹp, chất lượng không những là một cách giúp tăng like fanpage tự nhiên mà nó còn thể hiện bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp ngay từ những khâu thứ nhất. 

Xây dựng nội dung Content chất lượng

thay cho thường xuyên sẻ chia những Status với những nội dung nhảm nhí, không hướng tới mục đích và nhu cầu chung của quý khách thì việc chuyển sang content với nội dung sáng tạo, ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp Fanpage trở thành thân thiện hơn với người tiêu dùng. Một số nội dung Content gây được thiện cảm đối với nhiều đối tượng rất có thể kể tới như: mẹo vặt cuộc sống, ẩm thực, sức khỏe,…

>> Tìm hiểu ngayXây dựng kế hoạch content fanpage từ gốc đến ngọn

tăng like fanpage

Tổ chức Minigame để tăng lượng tương tác

 

Tổ chức Mini trò chơi, Give away

Khi nhắc đến cách thức tăng like Fanpage này, chắc rằng bạn đã cảm thấy rất quen thuộc khi bất kỳ một Minigame hay Give away nào cũng xuất hiện thể lệ “Like, share Fanpage ở chính sách công khai minh bạch và tag tên 3 người bạn”. Đây đó là một chiêu trò để người tiêu dùng Facebook rất có thể thú vị được mọi người click đến trang của bạn trải qua những phần thưởng hấp dẫn. 

sẻ chia Fanpage trên những trang social khác

Ngày nay, khi Social truyền thông có độ phủ sóng khá rộng rãi thì việc thường xuyên sẻ chia Facebook lên những trang như: Instagram, Twitters cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu của tớ. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm phát triển fanpage mới từ 0 like đến phát triển bền vững

Gắn thẻ nội dung

Với những người thường thường xuyên truy cập Facebook và quan tâm đến những thông tin hữu ích mà Fanpage bạn thường xuyên update sẽ giúp tăng lượng theo dõi, truy cập dựa trên sự quan tâm của những đối tượng khác khi bài đăng của bạn liên tục xuất hiện trên tường của họ. 

Tạo nhóm Facebook theo chủ đề

Để minh chứng cho cách thức này, chúng tôi rất có thể lấy một ví dụ dễ hiểu như sau: Bạn đang có một trang Fanpage bán đồ ăn dặm dành riêng cho trẻ em. Cùng một tài khoản đó bạn cũng rất có thể lập những nhóm kín Facebook dạng chủ đề như: “Hội sẻ chia công đồ ăn dặm dành riêng cho bé”, “Nhóm dành riêng cho những bà mẹ đang có con trong giai đoạn ăn dặm”…. Việc tạo ra những nhóm như vậy không những giúp người tiêu dùng tăng lượt tiếp cận, tăng tác, tăng like mà đây còn là một hình thức bán hàng cực kì khéo léo để người tiêu dùng Click đến nhu cầu sau cùng của tớ là tìm ra những sản phẩm an toàn, chất lượng cho bé trong suốt quy trình ăn dặm. 

tăng like fanpage

Sử dụng content chất lượng để tăng lượng tiếp cận

Duy trì việc đăng bài

Đăng bài ở đây rất có thể sử dụng hình ảnh hoặc video Viral. Việc thường xuyên chăm sóc Fanpage bằng việc đăng bài sẽ giúp trang của bạn tiếp cận được nhiều người. Ngoài ra, việc bạn biết chắt lọc những thông tin hữu ích với nội dung ấn tượng sẽ giúp tăng like nhanh gọn trải qua thao tác “tag” của những người họ xem là nội dung của bạn có ý nghĩa sâu sắc và cần phải lan tỏa một cách rộng rãi.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia thủ thuật 7 cách tăng Like cực kì hữu ích. Hy vọng chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản, bạn cũng rất có thể xây dựng trang Fanpage của tớ ngày một lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

>> Mời bạn đọc quan tâm đón đọc ngay:

– Top 4 khóa học Facebook marketing tốt và mới nhất hiện nay

– Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook tác dụng

– Cách phát triển trang facebook cá nhân để bán hàng với chi phí… 0 đồng

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *