Mục lục

sẻ chia

Bạn luôn cảm thấy 1 ngày có 24 giờ là không đủ. Bạn muốn dành thời gian của tớ cho gia đình và người thân nhiều hơn thế. Bạn muốn làm những công việc yêu thích của tớ yêu thích nhưng thời gian lại không được chấp nhận. Hiểu được điều đó, chúng tôi bật mí cho bạn 7 cách tiết kiệm thời gian kết quả mỗi ngày.

1. Theo dõi thời gian của bạn

Cách tiết kiệm thời gian kết quả thứ nhất mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn đọc đó đúng là theo thời gian của bạn.

bằng phương pháp đo thời gian của tớ, bạn cũng hoàn toàn có thể đánh giá xem mình có đang chi tiêu khôn ngoan hay không. Nếu không, rất khó để bạn cũng có thể có thân xác định những khu vực cần điều chỉnh? triệu tập vào từng thứ lãng phí thời gian của bạn.  Khi bạn kiểm tra quy trình của tớ thường xuyên, sự cải thiện ổn định của những bạn sẽ thúc đẩy bạn loại bỏ những phương pháp lãng phí thời gian hơn nữa. 

cách tiết kiệm thời gian hiệu quả

Theo dõi thời gian làm việc của bạn một cách kết quả

2. Hạn chế thời gian chết của bạn

Vấn đề đưa ra, bạn có đang đi làm bằng phương tiện công cộng không? Bạn có thấy phòng chờ nhàm chán? Trong những khoảng thời gian này bạn thường dán mắt vào Dế yêu và tận hưởng khoảng thời gian trống này. Nhưng, lúc này, bạn nên nghĩ về những công việc hằng ngày của tớ một cách ngắn nhất. Hãy lấy những gì bạn cần để làm việc trong những lúc mong chờ, và những bạn sẽ được tự do cho những hoạt động khác sau này.

>>> “Top” những lợi ích của việc quản lý thời gian kết quả

>>> những bước quản lý thời gian kết quả để thành công

3. Làm từng việc một

Bạn nghĩ rằng bạn đang triển khai hai hoạt động đồng thời sẽ tăng kết quả làm việc, nhưng trong thực tiễn bạn đang chuyển đổi nhanh gọn từ hoạt động này sang hoạt động khác. Công tắc nối dài trong một phần giây, nhưng trong suốt một ngày, những giây đó cộng lại làm mất thời gian đáng kể. Bạn cũng mắc nhiều lỗi hơn và kìm hãm khả năng sáng tạo của tớ khi đa nhiệm. Thay vào đó, hãy dành ra một hoặc hai giờ để triệu tập vào nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn đó là cách tiết kiệm thời gian kết quả nhất.

Không thể ngồi yên trong một giờ? Đặt hẹn giờ trong mười lăm phút, sau đó buộc bản thân triệu tập cho tới khi có âm thanh.

4. Hoàn thành những gì đã gần hoàn thành

Để tiếp tục một dự án công trình đang ra mắt, bạn phải kiểm tra lại những gì bạn đã hoàn thành, sử dụng toàn bộ những công cụ của tớ và quyết định những bạn sẽ làm gì tiếp theo. Nếu một dự án công trình gần như hoàn thành, tại sao không kết thúc ngay lập tức? Chắc chắn, bạn cũng hoàn toàn có thể ở lại làm thêm nửa tiếng, nhưng những bạn sẽ hoàn thành nó trong thời gian ngắn hơn so với việc bạn gác lại mọi thứ để bắt đầu lại vào trong ngày mai. Dành thời gian vào cuối ngày để hoàn thành những bài tập ngắn. Bạn càng Tóm lại nhiều điều, bạn càng dành ít thời gian lo lắng về chúng.

5. Sử dụng những tiện ích hữu ích

Một số công cụ ngụy tạo lãng phí thời gian, nhưng những công cụ khác sẽ làm tăng năng suất của bạn . Hãy tưởng tượng cuộc sống không tồn tại Dế yêu di động, lò vi sóng hoặc những tiện nghi hiện đại khác. Một chiếc máy đánh chữ cổ xưa hoàn toàn có thể trông rất ngầu trong căn hộ của bạn, nhưng liệu bạn cũng hoàn toàn có thể viết nhanh hơn và chính xác hơn bằng máy tính xách tay không?

cách tiết kiệm thời gian hiệu quả

Quản lý thời gian làm việc một cách chính xác

6. Học cách nói không

Thật khó để nói với đồng nghiệp rằng bạn không tồn tại thời gian để giúp họ, nhưng điều đó là thiết yếu. Một khi họ nhận thấy rằng bạn tôn trọng từ chối những yêu cầu cắt giảm thời gian cá nhân hoặc công việc của bạn, họ sẽ sớm ngừng yêu cầu. Học cách nói không đúng là cách tiết kiệm thời gian kết quả cho người trẻ khá thông minh.

7. Học hỏi từ những người giỏi

Kinh nghiệm là một người thầy tuyệt vời, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể học hỏi từ những thành công và thất bại của người khác cũng như của chính chúng ta. thay cho mất hàng giờ nghiên cứu, hãy hỏi bè bạn về ưu và nhược điểm của những dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đã mua.Nó đơn giản; sao chép phương pháp của những người thành công và tránh cách của những người không thành công.

Đặc biệt hơn, để quản trị thời gian một cách chuyên nghiệp thì bạn hãy tìm hiểu thêm khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian” của giảng viên Phan Văn Trường trên UNICA.

Khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian”

Khóa học gồm có 15 bài giảng và thời lượng học là 05 phần học chính. Đến với khóa học, bạn cũng hoàn toàn có thể nắm vững tổng quan sự quan trọng của thời gian trong cuộc sống, biết được những yếu tố đang là kẻ cắp thời gian của bạn khiến bạn không thể quản lý được thời gian của tớ. Không những thế, bạn còn được nhìn nhận những mẩu chuyện bên lề để đúc kết thành kinh nghiệm cho bản thân.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay.

>>> Đăng ký học ngay

Như vậy, chúng tôi đã bật mí cho bạn 7 cách tiết kiệm thời gian kết quả cho người trẻ để tiết kiệm thời gian mỗi ngày. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu khóa học giới thiệu ở trên tương thích với bạn thì đừng bỏ qua hãy nhanh tay đăng ký học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Đánh giá :

Tags:
Quản lý thời gian

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *