Mục lục

san sẻ

toàn bộ chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc quản lý thời gian tác dụng. Bởi nếu bạn biết cách quản lý vốn thời gian hạn hẹp của tôi một cách hoàn hảo, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những công việc khó khăn một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn. Quản lý thời gian đồng nghĩa với việc bạn cũng hoàn toàn có thể lên lịch trình, theo dõi giờ làm việc và nhắc nhở công việc để hoàn thành đúng quy trình cũng như sử dụng hệ thống quản lý nhóm, ứng dụng lịch. Vì vậy, Top 7 phần mềm nhắc nhở công việc mà Unica san sẻ sẽ giúp bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng và sử dụng thời gian một cách tác dụng, hợp lý. 

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc có quan trọng ?

Phần mềm nhắc nhở công việc

1. Phần mềm nTask

nTask là một trong những ứng dụng nhắc nhở miễn phí hàng đầu giành cho những thiết bị Web, iOS và Android. Nó được sử dụng bởi hơn 100.000 cá nhân và nhóm nhằm mục đích kiểm soát dự án công trình đúng thời hạn. 

Ứng dụng này cung ứng những tính năng mạnh mẽ để nhắc nhở thời hạn hoàn thành công việc cũng như những mục tiêu cá nhân một cách tác dụng. người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt lời nhắc và thông báo bằng phương pháp tạo một nhiệm vụ và đặt ngày hoàn thành của nó. điểm mạnh tuyệt vời của ứng dụng này là nó được cho phép bạn đặt suốt ngày dự kiến và ngày thực tiễn. Khi thời hạn sắp đến hoặc nếu nhiệm vụ quá hạn, những bạn sẽ nhận được thông báo trên web trong ứng dụng và thiết bị di động, cùng với lời nhắc trong email và trên máy tính để bàn. nTask cung ứng cho bạn khả năng đặt lời nhắc và thông báo theo sở thích của bạn trải qua bảng seting.

nTask giúp cộng tác với nhóm của bạn trong những dự án công trình dễ dàng hơn và cung ứng cho bạn thông tin update về quản lý ngân sách.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm nTask

những tính năng chính của nTask gồm có: 

– Khả dụng trên web , iOS và Android thiết bị

– Ngày đến hạn theo kế hoạch và thực tiễn

– Trạng thái nhiệm vụ

– Danh sách việc cần làm và quy trình công việc

– Phân công nhiệm vụ

– Hợp tác nhóm

– Biểu đồ Gantt

– Quản lý dự án công trình

– Quản lý cuộc họp

– Tích hợp với Zoom, Zapier , Lịch Google, Lịch Outlook, Slack

2. Phần mềm Wunderlist

Wunderlist được biết đến là một phần mềm ghi chú công việc hữu ích. Với Wunderlist, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lập danh sách việc cần làm. Ứng dụng nhắc nhở từng ngày thú vị này được cho phép bạn đính kèm ảnh, PDF và hơn thế nữa vào công việc của tôi.

những tính năng chính của phần mềm Wunderlist gồm có: 

– Tạo thư mục

– san sẻ danh sách

– comment

– Tương thích với toàn bộ những thiết bị.

– Ngày đến hạn

– Nhắc nhở

– Gửi thư tới Wunderlist

3. Phần mềm BZ Reminder

Trong những phần mềm nhắc nhở công việc, không thể không nói tới phần mềm BZ Reminder. BZ Reminder là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất trên Android. Không giống như những ứng dụng được tranh luận ở trên, phần mềm này không tồn tại quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, với những tính năng sẵn có, nó cũng đủ sức để gây ấn tượng đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, thêm một điểm cộng của phần mềm này là rất đơn giản sử dụng. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những mã màu khắc nhau để phân biệt những ưu tiên cho từng nhiệm vụ.

những tính năng chính của phần mềm BZ Reminder gồm có:

– Lặp lại nhiệm vụ

– Nhắc nhở cuộc gọi

– Lời nhắc sinh nhật

– Lịch từng ngày

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm BZ Reminder

4. Phần mềm Microsoft To-do

Mọi danh sách ứng dụng nhắc nhở công việc sẽ không đầy đủ nếu không tồn tại Microsoft To-do. Đúng như dự đoán, Microsoft cũng đã cho thấy sự kỳ diệu của tôi với ứng dụng này.

những tính năng thông minh của phần mềm Microsoft gồm có: đưa ra đề xuất, nhiệm vụ phụ và định kỳ làm cho ứng dụng Microsoft trở thành một gói hoàn chỉnh. Ứng dụng hoàn toàn có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc PC nào hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên iPad và iPhone của tôi. Hơn nữa, người tiêu dùng Outlook hoàn toàn có thể vui mừng vì nó tích hợp với Outlook một cách tuyệt vời. Chính vì vậy, đây là phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính cực kì hữu ích mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

những tính năng chính của phần mềm Microsoft To-do:

– Xem toàn bộ những nhiệm vụ của bạn trong một cơ chế xem.

– Đã update cơ chế xem hôm nay và tuần.

– Xem thông báo của bạn trên ứng dụng iOS.

– In danh sách của bạn.

– Thay đổi cách bạn thêm nhiệm vụ của tôi.

– xem những nhiệm vụ đã hoàn thành của bạn dễ dàng hơn.

5. Phần mềm Clockify

Clockify là công cụ nhằm cải thiện khả năng quản lý thời gian của bạn. Ứng dụng theo dõi và quản lý thời gian này được cho phép bạn theo dõi thời gian bạn giành cho những hoạt động không giống nhau, cung ứng cho bạn dữ liệu để cải thiện thói quen làm việc của bạn.

Phần mềm quản lý thời gian Clockify giúp bạn theo dõi giờ làm việc, trước khi tính toán số giờ phải trả và bảng lương. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể đánh giá xem bạn có luôn dành thời gian tại nơi làm việc cho những hoạt động tác dụng hay không.

Sau khi tạo tài khoản, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa cách bạn muốn theo dõi thời gian, trên trang Trình theo dõi thời gian:

– cơ chế hẹn giờ : chỉ bắt đầu hẹn giờ sau khi bạn bắt đầu triển khai một hoạt động và dừng ngay sau khi bạn hoàn thành.

– cơ chế thủ công: nhập thời gian bạn đã dành để triển khai một hoạt động theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập thời gian theo cách thủ công trong dạng xem Bảng chấm công.

Sau khi đã ghi nhật ký toàn bộ thời gian của tôi, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo Báo cáo (tóm gọn, Chi tiết hoặc Hàng tuần) cho biết mức độ tác dụng của bạn với công việc của tôi trong một khoảng thời gian cụ thể (tuần, tháng hoặc năm) và số tiền bạn cần lập hóa đơn cho quý khách của tôi .

Phần mềm nhắc nhở công việc

Giao diện phần mềm Clockify

6. Phần mềm Clara

Clara là một phần mềm quản lý thời gian qua email bằng AI nhằm sắp xếp hợp lý những cuộc họp của bạn, bằng phương pháp giúp bạn lên lịch và điều phối chúng.

những bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập cuộc họp một cách dễ dàng bằng phương pháp tự động hóa quy trình sắp xếp cuộc họp qua email. Khi bạn seting Clara, mỗi khi bạn cần hoàn thành những thỏa thuận cho cuộc họp, nó sẽ tìm ra giải pháp tương thích với lịch trình của mọi người. Nó cũng sẽ gửi thư theo dõi và lời mời tới những người tham gia, trước khi ghi chú vào mọi thứ trong lịch của bạn.

>> 6 cách làm sao để lạc quan hơn trong công việc

>> 5 Phần mềm quản lý thời gian hữu ích

7. Phần mềm Capsicum

Capsicum là một ứng dụng khá thú vị để đưa ra lời nhắc, ghi chú và quản lý danh sách việc cần làm của bạn.

Ứng dụng này siêu thông minh và nó phân tích cách bạn làm việc và những lời nhắc nào là quan trọng đối với bạn.

những tính năng chính của phần mềm Capsicum gồm có: 

– Danh sách việc cần làm hàng tháng, hàng tuần và từng ngày.

– Chuyển những nhiệm vụ vẫn chưa hoàn thành sang một ngày khác.

– nhanh gọn chuyển đến một ngày trong quá khứ hoặc tương lai với Du hành thời gian.

– Đồng bộ sự kiện với lịch Apple.

– Ghi chú từng ngày.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Top 7 phần mềm nhắc nhở công việc cực kì hữu ích. Nếu bạn muốn tăng năng suất công việc tác dụng, thì ngoài những phần mềm mà chúng tôi đã chia sẽ phía trên, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian” của giảng viên Phan Văn Trường có trên Unica.vn.

xem thêm khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian”

không chỉ có là những kiến thức và kỹ năng thông thường, khóa học là những san sẻ thực tiễn từ giảng viên – 1 người cực kì bận rộn, quản trị nhiều công ty trong & ngoài nước, những mẩu chuyện đúc kết trong cả đời sự nghiệp. Kết thúc khóa học những bạn sẽ nắm được kỹ năng và phương pháp quản trị thời gian để hoàn toàn có thể tối ưu công việc và tăng năng suất lao động.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu nghệ thuật quản trị thời gian thì hãy nhanh tay đăng ký để có thời điểm sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé. !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *