Mục lục

san sẻ

Thời gian trôi qua rất nhanh  và một khi thời gian mất đi thì sẽ không khi nào lấy lại được. Với những ai làm Sale thì thời gian mất đi tương đương với số đô la bị mất. Trong một môi trường Sale nơi nhân viên và những Chuyên viên lành nghề được thuê dựa trên đầu vào và năng suất của họ tại một thời điểm nhất định, đây là thời điểm tuyệt vời để dạy họ kỹ năng quản lý thời gian. Như vậy, cách quản lý thời gian cá nhân như nào để đạt kết quả.

1. Kiểm tra thời gian

Nếu bạn kiểm soát đượcthời gian nó sẽ là công cụ giúp cải thiện bản thân và đạt được mục tiêu một cách nhanh gọn. Điều đó luôn đúng trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. 

Biết chính xác cách bạn sử dụng thời gian của tớ. Trong môi trường văn phòng, bạn nên biết những công việc đang đánh cắp thời gian của bạn. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều gì đó về nó. Ví dụ, bạn cũng hoàn toàn có thể dành một giờ cho email thay cho hoàn thành những dự án công trình quan trọng. Biết chính xác thời gian của những bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về sự việc ủy ​​quyền nhiệm vụ hoặc mua phần mềm để tăng tốc một số quy trình cấp thấp hơn.

cách quản lý thời gian cá nhân

Kiểm tra thời gian bạn có trong ngày

2. Đặt giới hạn thời gian

đưa ra thời gian cụ thể cho từng công việc là cách quản lý thời gian cá nhân khá kết quả. Cụ thể, một số công ty chia nhân viên thành những nhóm , những phòng ban nào hoàn thành một dự án công trình hoặc nhiệm vụ trước tiên sẽ nhận được phần thưởng tương đối. Đặt giới hạn thời gian nhất định, chẳng hạn như một hoặc hai giờ. Sau đó, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định và cảm thấy hứng thú khi bạn làm việc đó.

3. Sử dụng những công cụ phần mềm để quản lý thời gian

Công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng rất nhiều vào công việc nên việc sử dụng công nghệ trong việc quản lý thời gian là rất cần thiết. Có hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng không giống nhau thậm chí còn giúp bạn theo dõi thời gian của nhân viên , của chính mình. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng đó trên google.

4. Tạo một danh sách việc cần làm

Tạo “to do list” sẽ giúp bạn quản lý thời gian rất tốt. Một danh sách luôn luôn giúp tiết kiệm thời gian đó là cách quản lý thời gian cá nhân cực kì chuyên nghiệp. Nếu bạn tạo cho bản thân một danh sách những việc cần làm, những bạn sẽ không khi nào phải tự hỏi hôm nay mình làm những gì hoặc những gì phải làm tiếp theo. Thật vậy, một danh sách được ghi lại theo trình tự sẽ giúp bạn triệu tập và có động lực. Danh sách ghi chú đó cũng được chấp nhận bạn xem – và theo dõi – quy trình làm việc kết quả trong ngày như nào. trong cả khi bạn quá rất nhiều việc gây xao nhãng, danh sách của những bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

cách quản lý thời gian cá nhân

Tạo danh sách những việc cần làm để quản lý thời gian

5. Lên kế hoạch trước

Lập kế hoạch trước là một phần quan trọng của quản lý thời gian. Tốt nhất, bạn nên lên kế hoạch trước cả tuần hoặc ít nhất là một ngày trước đó. Khi bạn biết chính xác bản thân cần làm những gì trong ngày hoặc trong tuần, những bạn sẽ luôn cố gắng hoàn thành đúng deadline, ngăn nắp, kỷ luật và triệu tập. bạn cũng hoàn toàn có thể là việc thông minh bằng việc chia nhỏ công việc qua những ngày để biết trước, cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành một dự án công trình. 

6. Bắt đầu với những nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn

Làm những công việc quan trọng nhất lúc thức dậy, đặc biệt bạn nên làm vào buổi sáng là cách quản lý thời gian cá nhân mà bạn nên học hỏi. Lý do rất đơn giản vì buổi sáng bạn có nhiều năng lượng nhất, bạn cũng hoàn toàn có thể giải quyết những công việc một cách kết quả và thành thạo. Ngoài ra, cảm giác hoàn thành công việc quan trọng nhất trước tiên sẽ làm thời gian còn sót lại của ngày tốt hơn nhiều.

7. Làm ít nhưng triệu tập

Nếu ngày hôm nay bạn cần xử lý hết đống tài liệu được giao thì hãy cố bắng làm từng nhiệm vụ nhỏ một, đừng tham lam mỗi công việc một chút. 

Một ví dụ về công việc nửa vời là đang viết báo cáo, sau đó đột nhiên kiểm tra email mà không tồn tại lý do và viết thư reply. Điều đó không những không tốt cho việc quản lý thời gian mà còn tác động xấu đến sự triệu tập của bạn.

8. Học từ Chuyên viên

Để nắm được cách quản lý thời gian kết quả bạn nên biết được nghệ thuật quản lý thời gian. Khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian” của giảng viên Phan Văn Trường sẽ giúp bạn tối ưu thời gian một cách kết quả.

Khóa học “Nghệ thuật quản trị thời gian”

Khóa học gồm có 15 bài giảng và thời lượng học là 5 phần học. Đến với khóa học, bạn cũng hoàn toàn có thể nắm vững tổng quan sự quan trọng của thời gian trong cuộc sống, biết được những yếu tố đang là kẻ cắp thời gian của bạn khiến bạn không thể quản lý được thời gian của tớ. những bạn sẽ được phân chia thời gian làm việc, thời gian giành riêng cho gia đình, thời gian học tập, giải trí và cách cân bằng trạng thái làm việc.

>>> Đăng ký học ngay

Với 8 cách quản lý thời gian cá nhân kết quả mà chúng tôi đã bật mí ở trên, hy vọng rằng bạn không thể cảm thấy thời gian trôi qua một cách lãng phí. Chúc bạn thành công!

>>> những cách quản lý thời gian của người thành công

>>>  Khám phá cách quản lý thời gian kết quả

Đánh giá :

Tags:
Quản lý thời gian

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *