Mục lục

san sẻ

Bạn là một Designer mới vào nghề? Bạn đang quan tâm và đi tìm những font chữ Việt hóa đẹp để phục vụ cho công việc thiết kế sáng tạo của tôi? Bạn đang không biết nên lựa chọn font chữ viết tay nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những font brush Việt hóa (font chữ viết tay) đẹp ngay trong bài viết này nhé!

Font Brush là gì?

Font brush là một font chữ được xây dựng thiết kế dưới dạng viết tay hoặc mô phỏng nét viết tay thành dạng vector hoàn toàn có thể sử dụng trên những phần mềm hoặc công cụ máy tính, đặc biệt là trong những công cụ thiết kế. Theo thời gian những font chữ được sáng tạo và phát triển một cách rộng rãi,, mạnh mẽ trên toàn cầu, kèm vì vậy là nhu cầu sử dụng font chữ brush đẹp của những nhà thiết kế Việt cũng tăng cao, đưa ra yêu cầu làm sao hoàn toàn có thể chuyển đổi những font chữ brush của quốc tế được Việt hóa và tìm đâu những font chữ đó. 

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết một loạt những font brush Việt hóa đẹp nhất được những nhà thiết kế Việt lựa chọn nhiều trong phần tiếp theo.

những Font brush Việt hóa đẹp

1. SVN-DHF Dexsar Brush

Font brush Việt hóa SVN-DHF Dexsar Brush do nhà thiết kế Dexsar Harry Anugrah sáng tạ, là một font chữ cọ vẽ có độ chi tiết rất cao với trên 240 glyphs. Đồng thời được tích hợp cả tính năng OpenType giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của tôi. Font chữ này xuất hiện nhiều trong những loại thiết kế banner, áo thun hoặc thiết kế phục vụ cho mục đích in ấn.

font brush việt hóa 1

Font brush SVN-DHF Dexsar Brush

2. Endestry Modern Calligraphy Font

Font chữ Endestry Modern Calligraphy này có đường nét khá mềm mại, uốn lượn rất đẹp rất thích hợp cho những mục đích như title thư mời, thiệp mời, hoặc dùng để thiết kế logo cũng rất ấn tượng, thích hợp với những ngành nghề lĩnh vực làm đẹp.

font brush việt hóa 2

Font Endestry Modern Calligraphy

3. Font Script đẹp Naira

So với Font chữ Endestry Modern Calligraphy trên thì font chữ Script Naira có nét dày hơn, mềm, đậm và nhiều ký tự sáng tạo không giống nhau. Đây cũng là một lựa chọn rất mới mẻ và thích hợp cho những sản phẩm truyền thông hoặc dùng để thiết kế logo/bộ nhận dạng thương hiệu.

font brush việt hóa 3

Font Script đẹp Naira

4. Font chữ Billowing Script (Envato Elements) 

Nếu bạn để ý những bạn sẽ thấy font chữ Billowing Script (Envato Elements) gần giống với font chữ Naira. Tuy nhiên ngoài tương đương về nét chữ dày, đậm thì đặc trưng của chữ này cũng có thể có những góc nhọn hơn ở những nét chuyển đổi từ chữ này sang chữ khác, tạo ra sự khác lạ khá rõ ràng và hơi thở năng động vui vẻ hơn. Font chữ này nằm trong Envato Elements một website cung ứng font chữ đẹp.

font brush việt hóa 4

Font chữ Billowing Script (Envato Elements) 

5. Font chữ Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)

Bạn thấy font brush Việt hóa này thế nào? Rất giống font chữ phía bên trên phải không? Font này nét thanh mảnh hơn, hiện đại và khá lãng mạn. Font chữ này sẽ khá thích hợp với những sản phẩm thiệp mời, thiệp cưới hoặc title thư.

font brush việt hóa 5

Font Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)

6. Font chữ Fabfelt Script miễn phí

Font chữ Fabfelt là một font script đẹp mang hơi thở cổ trang. Font chữ này khá gọn gàng, những nét chữ đều. Được thiết kế bởi Despinoy Fabien, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng font chữ này  vào mục đích như thiết kế logo hơi hướng cổ trang, thiết kế áo thun hoặc dùng trong những mục đích cá nhân / thương mại nào đó. 

font brush việt hóa 6

Font chữ Fabfelt Script miễn phí

7. Font Việt hóa Woodlands

Font chữ Woodlands là một Handwriting font Việt hóa đẹp khá ấn tượng và đẹp mắt. Cảm nhận trước tiên về font chữ này đó là sự khỏe mạnh, gồ ghề nhưng vẫn mang nét mềm mại đặc trưng của chữ viết tay. Font chữ này sẽ rất thích hợp cho những dự án công trình xây dựng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp hoặc giới thiệu sản phẩm liên quan đến môi trường, thiên nhiên. Đặc biệt font chữ này là font chữ miễn phí đấy.

font brush việt hóa 7

Font Việt hóa Woodlands

8. Font chữ Mustache Brush Script (Envato Elements)

Brush font Việt hóa Mustache Brush Script (Envato Elements) lần trước tiên khi nhìn thấy chúng ta sẽ cảm nhận được ngay sự thân thuộc của nét chữ viết tay như chữ thư pháp. Font chữ này cũng rất đa đăng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng font này cho thiết kế những sản phẩm in ấn, thiệp mời, thiết kế mang theo phong thái retro, vintage… 

font brush việt hóa 8

Font chữ Mustahe Brush Script (Envato Elements)

mong muốn rằng với 8 font brush Việt hóa đẹp này bạn đã sở hữu được những gợi ý font chữ đẹp và lựa chọn được font chữ thích hợp cho sản phẩm thiết kế của tôi. 

Ngoài ra bạn cũng nên trang bị thêm vào cho mình những kỹ năng và kiến thức về thiết kế đồ họa một cách đầy đủ, bài bản và chính xác trong khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” tại Unica.vn.

Về khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Là một khóa học thiết kế chuyên về phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop, khóa học do giảng viên Lê Đức Lợi hướng dẫn sẽ đưa về cho bạn toàn bộ những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng làm việc thành thạo, chuyên nghiệp về phần mềm Photoshop CC 2015.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ nhanh gọn nắm trọn trong tay những công cụ và kỹ năng làm việc xử lý hình ảnh trong Photoshop, thiết kế và sáng tạo đột phá với những công cụ này. Kèm vì vậy bạn còn được truyền tải rất nhiều tư duy thiết kế đỉnh cao, những nguyên tắc vàng khi thiết kế chuyên nghiệp, kèm vì vậy là một loạt những nền tảng kỹ năng và kiến thức quan trọng để bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ được Photoshop một cách sớm nhất có thể.

>> Đăng ký khóa học ngay

Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết hay:

– Note ngay 15+ font chữ đẹp Việt hóa cực Sock dành riêng cho thiết kế

– Calligraphy tận nhà không phải ai cũng biết 

– Top 3 khóa học Photoshop cơ bản hay nhất chỉ có tại Unica

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *