Bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất phầm mềm điều hành bệnh viện một cách thức hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho Cả nhà phần mềm quản lý bệnh viện, rẻ nhất bây giờ.

lợi ích khi tiêu dùng phần mềm điều hành bệnh viện

 • Giúp tiết kiệm thời kì, giá tiền vận hành và tối ưu doanh thu.
 • Giúp kiểm soát khối lượng công việc, nâng cao chất lượng nhà cung cấp để đảm bảo hiệu suất khiến việc đạt được tối ưu.
 • giảm thiểu xảy ra sai sót trong thời kỳ điều hành.

Phần mềm quản lý bệnh viện SAO VIET

Phần mềm điều hành bệnh viện SAO VIET là phần mềm điều hành bệnh viện đại quát bao gồm nhiều phân hệ hoạt động theo thứ tự xuyên suốt, điều hành chặt chẽ công đoạn khám chữa bệnh từ tiếp thụ, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú, viện phí, dược, cận lâm sàng, phẩu thuật thủ thuật, vật tư vung phí, trang đồ vật y tế, Báo cáo tổng hợp, tài chính kế toán,…

Phần mềm quản lý bệnh viện NANO – HOSPITAL

Nano Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện giúp khách hàng tiêu dùng tiện dụng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và nâng cao hiệu suất nhập liệu phù hợp mang nhu cầu sử dụng của từng bệnh viện.

Phần mềm điều hành bệnh viện VNPT HIS

VNPT HIS là phần mềm quản lý nói chung bệnh viện, giúp tối ưu hóa thứ tự khám chữa bệnh nhằm tiết kiệm thời gian, giá thành. Phần mềm mang khả năng tích hợp sở hữu những hệ thống ERP Hospital và hoàn toàn đáp ứng được đề nghị chuyên môn y tế cũng như công tác quản lý bệnh viện một bí quyết hiệu quả.

TCSOFT – HOSPITAL: Phần mềm bệnh viện

TCSOFT- HOSPITAL là phần mềm điều hành bệnh viện ứng dụng khoa học thông báo vào giai đoạn quản lý khám chữa bệnh, giúp điều hành hồ hết trong khoảng thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như giai đoạn cấp phát thuốc và chi thu trong giai đoạn khám chữa bệnh. Phần mềm điều hành y tế vận dụng được cho đa số những bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện trở lên.

Xem thêm:  Video quay lén thay quần áo hay đang tắm đang trở thành trào lưu mới trong nhóm trẻ tiểu học ở Hàn Quốc – Giả Vờ Nhậu Say Xem Nhung Phản Ứng Ra sao mới nhất
Xem thêm:  Dịch VụTổng Đài Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay

một số tính năng nổi trội của phần mềm:

 • Giảm việc thực hiện những giấy tờ hành chính phức tạp, tiết kiệm giá tiền văn phòng và các giá tiền nảy sinh không cần yếu.
 • tăng hiệu quả về mặt điều hành đối sở hữu Ban Giám đốc khi quản lý trọng tâm.
 • Tạo được sự tin cậy cho bệnh nhân khi điều trị tại trọng điểm hiện đại ưng chuẩn việc lưu trữ hầu hết các thông tin lịch sử khám bệnh của họ khi đã đến điều trị tại trọng điểm.
 • Hệ thống thông báo hoạt động xuyên suốt trong toàn trọng tâm giúp thông báo đàm đạo giữa những khoa, phòng được truyền vận tải mau chóng, chuẩn xác.
 • Hệ thống Thống kê tổng hợp dữ liệu được truy tìm xuất nhanh, cung cấp phần nhiều thông tin can hệ toàn bệnh viện theo đề nghị của Ban Giám đốc, trong khoảng đó có thể đưa ra những quyết định, chính sách phù hợp dựa trên những Thống kê, Con số này.
 • Kết nối tự động mang những máy xét nghiệm CĐHA cho phép tiện dụng, chóng vánh, chính xác.

VIETTEL – HIS: Phần mềm điều hành bệnh viện

Viettel – HIS là phần mềm quản lý bệnh viện phù hợp có các bệnh viện tuyến Tỉnh/TP (đa khoa, chuyên khoa), bệnh viện tuyến quận/huyện, các bệnh viện cá nhân khác, hỗ trợ quản lý tất cả những khâu từ đăng ký, khám bệnh, điều trị, viện phí, kho dược, cấp phát thuốc cho tới khi bệnh nhân xuất viện.

một số tính năng vượt trội của phần mềm:

 • điều hành chặt chẽ thông tin bệnh nhân và thông báo bệnh án của bệnh nhân.
 • điều hành khám chữa bệnh và điều trị ngoại trú, nội trú.
 • điều hành vật tư, đồ vật y tế, máu và chế phẩm máu, xét nghiệm.
 • điều hành giải phẫu, thủ thuật.
 • điều hành viện phí.
 • quản lý bảo hiểm y tế, điều hành dược,…

Phần mềm điều hành bệnh viện Medisoft

Medisoft là phần mềm điều hành bệnh viện được tiêu dùng khá rộng rãi hiện tại, là biện pháp phải chăng nhất cho sự quản lý bệnh viện, sở hữu đa số các dữ liệu được tập kết và bề ngoài thuận tiện cho việc chăm sóc bệnh nhân 1 cách chính xác và toàn diện, tránh tối đa các sai sót, đồng thời mang lại hiệu quả cao cho người dùng, giúp hạn chế thời kì cũng như tiết kiệm được tầm giá khi tiến hành hoàn thiện công tác quản lý.

Xem thêm:  Dịch VụTổng Đài Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay
Xem thêm:  [DOWNLOAD tai game ninja school online hack xu luong] – Hack xu Lượng đổi lượng mỏi tay http://quyetviet.wap.sh 2021

Phần mềm quản lý bệnh viện FPT. Ehospital

FPT. Ehospital là phần mềm điều hành đại quát bệnh viện hiện đã được triển khai và vận dụng cho rộng rãi hệ thống bệnh viện khác nhau. Phần mềm này gồm các chức năng chính như quản lý về chuyên môn khám chữa bệnh, công tác hành chính văn phòng, quy trình xét nghiệm, các nghiệp vụ can hệ đến lưu trữ, xử lý, truyền hình ảnh,…

EHIS: Phần mềm điều hành bệnh viện

EHIS là phần mềm điều hành bệnh viện được những cơ sở khám chữa bệnh tuyển lựa đa dạng nhất hiện nay, vượt trội mang đầy đủ những tính năng, quy trình giám sát được tối ưu đem tới hiệu quả cao trong khâu điều hành bệnh nhân cho các bệnh viện, phòng khám.

Trí Việt: Phần mềm điều hành bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện Trí Việt là phần mềm quản lý bệnh viện giúp điều hành nói chung bệnh viện từ phòng khám, giấy tờ bệnh án bệnh nhân nội trú, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, viện phí, dược phẩm, điều hành tài sản, trang đồ vật và dế hoạch tổng hợp tới nhân sự, kế toán nguồn vốn,…

Phần mềm quản lý bệnh viện EMOVED

EMOVED là phần mềm quản lý phòng khám, quản lý hoạt động bệnh viện, phòng khám được phổ quát doanh nghiệp ứng dụng hiện giờ, nhờ phân hệ quản lý phong phú, khả năng kết nối cởi mở và hệ thống hoạt động luôn ổn định. có phần mềm quản lý bệnh viện EMOVED các hạ tầng bệnh viện và khám chữa bệnh sẽ được tương trợ vận hành tuyệt vời, đảm bảo cho mọi công tác được trơn và đạt được hiệu quả rẻ nhất.

N-HIS: Phần mềm quản lý bệnh viện

N-HIS là phần mềm điều hành bệnh viện đáp ứng tất cả những đề nghị điều hành khám chữa bệnh của những phòng khám đa khoa. với giao diện gần gũi, chi tiết, đơn giản và dễ tiêu dùng, phần mềm còn mang thể lưu trữ giấy tờ y tế điện tử của những bệnh nhân chính xác, dễ tìm kiếm thông tin về tình trạng sức khỏe trong kí vãng cũng như hiện nay của từng bệnh nhân.

Xem thêm:  Dịch VụTổng Đài Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay
Xem thêm:  Dịch VụTổng Đài Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay

1 số tính năng vượt bậc của phần mềm:

 • Rút ngắn thời gian nhập liệu, giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông báo người bệnh theo quy định của Bộ Y Tế.
 • điều hành thông báo cá nhân, lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân.
 • Lịch sử các lần tới khám của người bệnh được liệt kê hầu hết.
 • Kiểm soát chặt chẽ thẻ bảo hiểm y tế đến khám tại bệnh viện, đặc thù là việc khám rộng rãi lần trong ngày.
 • hỗ trợ bác sỹ kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc. các tầm giá khám chữa bệnh đều được hiện trên máy để kiểm soát.
 • hỗ trợ phân hệ viện phí trong việc trả tiền ra viện nhanh, chính xác phê chuẩn việc ghi nhận chi tiết thông tin điều trị trong suốt thời kỳ nằm viện.
 • Rút ngắn thời kì trả kết quả nhờ khả năng nối kết dữ liệu sở hữu những máy xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh.

đơn vị Cổ Phần tư vấn biện pháp Max Solution

Là 1 doanh nghiệp hoạt động trong rộng rãi ngành nghề như: CRM, ERP, Digital Marketing, Phần mềm, Website/ Mobile, WiFi Marketing, Phần mềm quản lý bệnh viện…. MAX Solution kiêu hãnh sản xuất các mô phỏng biện pháp công nghệ cởi mở và hiệu quả cao tương trợ toàn diện giai đoạn số hoá vận hành của tổ chức.

MAX Solution luôn ý thức được sứ mệnh dùng cho người dùng, cũng như luôn sẵn sàng trang nghiêm thu nạp những đóng góp của khách hàng để ko giới hạn nâng cao chất lượng chuyên dụng cho.

thông báo liên hệ Max Solution

 • 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Đakao, quận 1, HCM
 • Hotline: (84) 903075807
 • Tel: (028) 2210 9025
 • Email: hi@maxsolution.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *