Mục lục

san sẻ

Adobe Bridge là một ứng dụng phần mềm để quản lý tệp trên máy tính Mac OS và Windows. Nó là một phần của Creative Cloud. Để hiểu đầy đủ Adobe Bridge là gì bạn hãy xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi.

 Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge là một chương trình đồng hành với Photoshop. Bridge thường được gọi là người quản lý tài sản kỹ thuật số hoặc người quản lý phương tiện truyền thông . Đó là chính vì Adobe Bridge cung ứng cho chúng tôi những cách mạnh mẽ để tìm, quản lý và sắp xếp bộ sưu tập hình ảnh.

Trên thực tiễn, Bridge không những giới hạn ở những Bức hình hay Photoshop. Bridge thực sự là một chương trình đồng hành cho mọi ứng dụng trong Adobe Creative Cloud (hoặc Creative Suite). chúng ta cũng rất có thể sử dụng Bridge để quản lý không những hình ảnh mà còn cả những tệp Adobe Illustrator, tệp InDesign, video và hơn thế nữa.

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge là một chương trình đồng hành với Photoshop

Adobe Bridge CC là gì?

Adobe Bridge CC là phần mềm mà bạn cũng rất có thể sử dụng để giữ cho bản thân và nhóm của bạn có tổ chức. Với ứng dụng này, bạn cũng rất có thể tận dụng khả năng lưu trữ tệp triệu tập và nhiều tính năng chỉnh sửa hàng loạt, riêng lẻ sẽ tốn thời gian. Adobe Bridge CC cũng được chấp nhận người tiêu dùng nhập và những tệp đồ họa chuyên nghiệp. CC trong tên đại diện cho Creative Cloud. Phiên bản hiện tại là Adobe Bridge CC 2020.

Adobe Bridge được sử dụng để làm gì

Như vậy, những bạn đã cơ bản nắm được Adobe Bridge là gì rồi. Nhưng nó được sử dụng để làm gì thì không ai hiểu chi tiết.

Thông thường, những người sáng tạo làm việc với nội dung trực quan sử dụng Adobe Bridge làm trình quản lý phương tiện. Nó giúp tổ chức công việc bằng phương pháp định vị tài sản ở những nơi lưu trữ đa dạng. Nó cũng được chấp nhận tìm kiếm theo những thuộc tính tệp không giống nhau. những thuộc tính này rất có thể gồm có xếp hạng, loại tệp hoặc thậm chí thiết lập máy ảnh.

Adobe Bridge giúp những thợ chụp ảnh, nghệ sĩ đồ họa và những Chuyên viên sáng tạo khác quản lý nội dung trực quan của họ một cách nhanh gọn và kết quả. Bên cạnh việc giữ cho những tệp đồ họa được tổ chức và dễ tìm, nó cũng gồm có một số tính năng bổ sung. Chúng gồm có tải lên đơn giản lên Adobe Stock và Adobe Portfolio, tạo hình thu nhỏ theo yêu cầu và nhập từ máy ảnh và thiết bị di động.

Adobe Bridge có giá bao nhiêu

người tiêu dùng Adobe Bridge không mua Adobe Bridge như một sản phẩm độc lập. Thay vào đó, nó được gồm có trong một trong những Kế hoạch của Adobe Creative Cloud. những gói này cũng gồm có lưu trữ đám mây miễn phí và một hoặc nhiều ứng dụng sau: Adobe Photoshop CC, Illustrator CC và XD CC. Chúng dao động từ 9,99 đô la đến 69,99 đô la một tháng, nhưng Adobe rất có thể giảm giá cho những người tiêu dùng thanh toán cả năm tại một thời điểm.

Những lý do nên sử dụng Adobe Bridge

Adobe Bridge được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng

những tính năng quan trọng Adobe Bridge

Để nắm vững hơn Adobe Bridge là gì thì bạn cần nắm chi tiết một số tính năng tuyệt vời mà Bridge cung ứng.

Là một trình duyệt

Về cơ bản thì Adobe Bridge là một trình duyệt. chúng ta cũng rất có thể sử dụng Adobe Bridge để tìm ảnh, tải ảnh xuống từ máy tính hoặc thẻ nhớ. Nó được chấp nhận bạn sao chép hoặc di chuyển hình ảnh từ mục này sang mục khác. Mọi tính năng cơ bản mà chúng ta cũng rất có thể triển khai được bằng trình duyệt của tệp hệ điều hành  chúng ta cũng rất có thể triển khai trên Adobe Bridge.

Là hệ thống quản lý tệp

Adobe Bridge là một hệ thống quản lý tệp hoàn chỉnh . Đối với người mới bắt đầu, Bridge rất có thể hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ của toàn bộ những hình ảnh trong một thư mục. Chắc chắn, trình duyệt tệp trên hệ điều hành của bạn cũng rất có thể hiển thị hình thu nhỏ. Nhưng những hình thu nhỏ trong Bridge hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh.

Bản xem trước hình ảnh lớn và đẹp hơn

Cùng với việc thay đổi kích thước của hình thu nhỏ, Bridge cung ứng cho chúng ta những cách khác để xem trước hình ảnh của tớ. Bảng Preview trong Bridge hiển thị bản xem trước lớn hơn của từng hình ảnh chúng tôi chọn. Và một trong những tính năng tốt nhất của Bridge là chính sách Xem trước toàn màn hình.

Truy cập nhanh vào Photoshop

Nhìn chung để bạn đọc hiểu hết thực chất về Adobe Bridge là gì không phải đơn giản. Nó có rất nhiều những tính năng.

Bridge giúp người tiêu dùng nhanh gọn, dễ dàng mở những hình ảnh trong Photoshop. Chỉnh sửa ống kính, hợp nhất thành HDR Pro, Photomerge và những tính năng khác đều có sẵn ngay trong chính Bridge. 

Cách học Adobe Bridge

Nhiều khóa học gồm có đào tạo Adobe Bridge như một phần của chương trình giảng dạy, gồm có hầu hết những lớp đào tạo về Creative Cloud cùng với khóa học cá nhân về những chủ đề Creative Cloud như Photoshop, InDesign và Premiere Pro.

Những lý do nên sử dụng Adobe Bridge

Tham gia khóa học trên UNICA

bạn cũng rất có thể xem thêm những khóa học Photoshop trên chủ của UNICA để được trang bị những kỹ năng và kiến thức từ những Chuyên viên, những nhà đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước. UNICA có hàng trăm khóa học Photoshop, học nhiếp ảnh để cho bạn lựa chọn, mức giá thích hợp, tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi, cam kết đạt kết quả khi kết thúc khóa học. Ngoài ra đừng bỏ lỡ thời điểm học Photoshop cùng Chuyên viên Huy Quần Hoa trong những khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica nhé!

Với những san sẻ về Adobe Bridge là gì chúng tôi hy vọng rằng những những bạn sẽ có một cách nhìn tổng quan nhất về phần mềm để đánh giá, áp dụng vào việc xếp hạng, thêm từ khóa…

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *