Mục lục

san sẻ

Luật hấp dẫn là khả năng lôi cuốn vào cuộc sống của chúng ta bất kỳ điều gì chúng ta đang triệu tập vào. Người ta tin rằng bất kể tuổi tác, quốc tịch hay tín ngưỡng tôn giáo, toàn bộ chúng ta đều dễ bị tác động bởi những quy luật chi phối Vũ trụ, gồm có cả Luật Hấp dẫn. Vậy luật hấp dẫn là gì và làm cách nào áp dụng luật hấp dẫn kết quả trong công việc và cuộc sống.

Luật hấp dẫn là gì?

Trước khi tìm hiểu cách áp dụng luật hấp dẫn kết quả trong cuộc sống thì chúng ta cần hiểu khái niệm đơn giản về luật hấp dẫn là gì? Luật Hấp dẫn là một trong những bí hiểm lớn nhất của cuộc sống. Rất ít người nhận thức đầy đủ về mức độ tác động của Luật hấp dẫn đối với cuộc sống từng ngày của họ. Cho dù chúng ta làm điều đó một cách cố ý hay vô tình, mỗi giây trong sự tồn tại của chúng ta, chúng ta đang hoạt động như một nam châm của con người gửi đi những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta và lôi cuốn lại nhiều hơn thế những gì chúng ta đã bỏ ra.

Thật không may, rất nhiều người trong chúng ta vẫn mù quáng trước tiềm năng đang bị khóa sâu trong chúng ta. Do đó, toàn bộ đều quá dễ dàng để không kiểm soát được suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Điều này đưa ra những suy nghĩ sai lầm và lôi cuốn nhiều cảm xúc và sự kiện không mong muốn vào cuộc sống của bạn.

Luật hấp dẫn sử dụng sức mạnh của tâm trí để chuyển bất kỳ điều gì trong suy nghĩ của chúng ta và hiện thực hóa chúng thành hiện thực. Nói một cách cơ bản, mọi suy nghĩ sau cuối đều trở thành sự việc . Nếu bạn triệu tập vào sự tiêu vong và u ám tiêu cực, những bạn sẽ vẫn ở dưới đám mây đó. Nếu bạn triệu tập vào những suy nghĩ tích cực và có những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, những bạn sẽ tìm ra cách để đạt được chúng bằng những hành động lớn.

Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả

Luật hấp dẫn sử dụng sức mạnh của tâm trí

Luật hấp dẫn có thực không?

Như đã chúng ta đã hiểu được khái niệm, nhưng để hiểu việc áp dụng luật hấp dẫn kết quả thì chúng ta cần nắm được Luật này có thật không? Luật hấp dẫn và những giá trị của nó đã được nhìn thấy trong suốt lịch sử. Và rất nhiều phụ nữ và đàn ông đã để lại dấu ấn của họ trên toàn cầu này đã cho thấy Luật Hấp dẫn là một trong những sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất; cùng với nhiều nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà tư tưởng vĩ đại được yêu thích như Shakespeare, Blake, Emerson, Newton và Beethoven đều truyền tải thông điệp này qua nhiều tác phẩm của họ.

Đã có nhiều người ủng hộ Luật hấp dẫn hiện đại. Những người này gồm có Oprah Winfrey, Jim Carrey và Denzel Washington. Ngoài ra, với trên 7,4 TRIỆU người hâm mộ Facebook, có rất nhiều mẩu truyện thành công xoay quanh Luật hấp dẫn.

Luật Hấp dẫn thực sự là đơn giản. Không bắt được. Mọi quy luật của tự nhiên đều hoàn toàn hoàn hảo và Luật hấp dẫn cũng không ngoại lệ. Bất kể bạn đang mong muốn có được điều gì, đạt được hay đang ở trong cuộc sống, nếu bạn cũng hoàn toàn có thể nắm giữ một ý tưởng và nhìn thấy nó trong mắt của chính mình, bạn cũng hoàn toàn có thể biến nó thành của bạn… với một số nỗ lực của bạn.

Áp dụng luật hấp dẫn kết quả trong cuộc sống

Đây chỉ là một số lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn cũng hoàn toàn có thể cải thiện bằng phương pháp sử dụng Luật hấp dẫn.

1. Thể hiện tình yêu và mối quan hệ với luật hấp dẫn

Với những mối quan hệ mới được hình thành mỗi ngày, không tồn tại gì ngạc nhiên khi đây là một mục tiêu chung. Nhiều người mong muốn gặp được tình yêu của đời mình. Nhưng Luật hấp dẫn hoàn toàn có thể giúp gì cho đời sống tình cảm của bạn?

Có rất nhiều kỹ thuật và bài tập về Luật hấp dẫn hoàn toàn có thể làm tăng sự tự tin, sức lôi cuốn và sự sẵn sàng đón nhận tình yêu của tiềm thức nói chung. bằng phương pháp này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lôi cuốn được người bạn tri kỷ thực sự của tớ bằng phương pháp sử dụng Luật hấp dẫn.

Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả

Luật hấp dẫn giúp bạn thể hiện tình yêu

2. lôi cuốn tiền bạc và sự giàu sang bằng phương pháp sử dụng luật hấp dẫn

Một mục tiêu chung khác trên toàn toàn cầu là sự dồi dào về tài chính . Sự giàu sang mang lại những lợi ích rõ ràng cho cuộc sống của bạn. Tiền hoàn toàn có thể phủ lên đầu bạn và đồ ăn trên bàn. giống như, nó có khả năng cung ứng cho gia đình và bè bạn của bạn.

Để lôi cuốn tiền, chúng ta cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này. Một khía cạnh chính của Luật hấp dẫn là ý tưởng này cho rằng sự tích cực tạo ra sự tích cực. Do đó, bạn cũng hoàn toàn có thể học cách khai thác thói quen kiếm tiền tích cực một cách dễ dàng với sự trợ giúp từ những công cụ và kỹ thuật trực quan.

3. Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn

Áp dụng luật hấp dẫn kết quả đó đúng là cải thiện sức khỏe. Với thói quen công việc bận rộn, những cam kết với bè bạn và gia đình và cuộc sống chung từng ngày, đôi khi chúng ta bỏ bê sức khỏe cá nhân của chính mình. Mặc dù việc sử dụng Luật hấp dẫn không thể thay thế hoàn toàn một cơ chế ăn uống lành mạnh, tập thể dục và khám bác sĩ thường xuyên, nhưng nó hoàn toàn có thể thúc đẩy một loạt những lợi ích cho sức khỏe tinh thần, tinh thần và thể chất của bạn.

Để có thêm hiểu biết về Luật hấp dẫn thì bạn hãy xem thêm khóa học “Ứng dụng luật hấp dẫn” của giảng viên Nguyễn Quang Ngọc trên UNICA.

Khóa học “Ứng dụng luật hấp dẫn”

Khóa học gồm có 22 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 54 phút, giúp học viên chinh phục bản thân, lan tỏa sự hấp dẫn. Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc. Nắm được những bí mật đằng sau bí mật để tìm ra chìa khóa hạnh phúc – thành công cho chính bạn và vận dụng được những bí mật này trong cuộc  sống, những mối quan hệ, công việc, Sale…

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ UNICA.

>>>> Đăng ký học ngay

Như vậy, chúng tôi đã bật  mí những bí mật bí hiểm về Luật hấp dẫn cho bạn đọc cũng như những cách áp dụng luật hấp dẫn kết quả nhất. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

>>> “5 ngôn ngữ tình yêu” – Nền tảng của hạnh phúc”

>>> Hiệu ứng Domino và 3 tuyệt kỹ ứng dụng Domino vào xây dựng thói quen

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *