Mục lục

san sẻ

Bạn có muốn học Maya Autodesk  không? Bạn có muốn biết làm thế nào để tạo được một bộ phim phim hoạt hình 3D thực tại. Những thắc mắc trên sẽ được UNICA lý giải ngay trong bài viết dưới đây.

Maya Autodesk là gì?

Maya là một ứng dụng đồ họa máy tính 3D được sử dụng để phát triển trò chơi điện tử, ứng dụng 3D, phim phim hoạt hình, phim truyền hình dài tập và bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào. Phần mềm này có tiềm năng tạo ra những quy mô nặng giúp chúng ta tạo ra những hiệu ứng Ultra 3D tạo ra một chiếc nhìn chân thực ở người tiêu dùng.

Tên đầy đủ là Autodesk Maya, nhưng nó được rút ngắn thành “Maya”. Vì phần mềm này trước đây được tạo ra bởi “Alias ​​Systems Corporation” nhưng Autodesk đã nắm giữ mọi quyền dưới tên của nó. Nó cũng chạy trên Windows, MAC OS và Linux.

Trước khi sử dụng những công cụ tiên tiến như Autodesk Maya cách phim hoạt hình truyền thống tức là phim hoạt hình 2D đã được sử dụng. Nhưng hiện nay hầu hết ngành công nghiệp điện ảnh sử dụng Autodesk Maya để cung ứng chất lượng tốt trong phim hoạt hình 3D. Ngày nay, Autodesk Maya được sử dụng tích cực trong ngành công nghiệp điện ảnh, công nghiệp trò chơi điện tử, BĐS, công nghiệp ô tô và nhiều ngành công nghiệp khác để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh cũng như 3D thực tại.

Maya autodesk

Maya là một ứng dụng đồ họa máy tính 3D

Đặc biệt, nó là một phần mềm được phát triển cao với nhiều tính năng tiên tiến hơn được giải thích phía bên dưới.

– Maya Autodesk có những tính năng đồ họa chuyển động như những nút MASH bổ sung, loại 3D, bộ công cụ Đồ họa chuyển động.

– Nó có những tính năng phim hoạt hình 3D như Đánh giá giàn song song, links Voxel trắc địa, Công cụ phim hoạt hình chung, Trình chỉnh sửa thời gian, v.v.

– những tính năng quy mô 3D liên quan đến nó là giao diện quy trình làm việc của trình soạn thảo UV, quy mô đa giác, hỗ trợ Open Subdiv.

– Nó có một số động lực và hiệu ứng như chải tóc tương tác, Mô phỏng chất lỏng thích ứng sâu, Bộ giải aero thích ứng trong Bifrost, v.v.

điểm mạnh của phần mềm Maya Autodesk

Nó là phần mềm có vô số lợi thế trong lĩnh vực Visual vẫn còn đó đó một số điểm mạnh được đề cập dưới đây: 

– Nó hoạt động nhanh hơn và mang lại hiệu suất tối ưu cho người tiêu dùng.

– Công việc đã hoàn thành hoàn toàn có thể được kiểm tra với tốc độ nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian.

– Nó có vô số hiệu ứng động khiến bạn cảm thấy rằng bạn đang sống.

– Tác vụ Chỉnh sửa Video rất linh hoạt mà tôi thích khi chúng tôi hoàn toàn có thể đưa vào những Video chúng tôi muốn và lọc những hiệu ứng.

Maya được sử dụng ở đâu?

Autodesk Maya là phần mềm 3D sáng tạo được những nhà làm phim phim hoạt hình trên khắp toàn cầu sử dụng. Đây là phần mềm yêu thích của những nhà làm phim phim hoạt hình vì một phần mềm 3D hoàn toàn có thể tiến hành nhiều hoạt động. Maya hoàn toàn có thể được sử dụng cho phim hoạt hình 3D thực tại, quy mô 3D, môi trường 3D thực tại, tạo hình và phim hoạt hình nhân vật, hiệu ứng hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác. những hiệu ứng và hoạt ảnh như vậy không chỉ có được sử dụng cho những bộ phim phim hoạt hình mà còn cho những kênh tin tức, quảng cáo truyền hình, quảng cáo, sản xuất, v.v. Cùng với những ngành này, ngành công nghiệp trò chơi điện tử cũng được Autodesk Maya tận dụng. những công cụ quy mô hóa không giống nhau và cách lắp ráp của nó giúp tạo ra môi trường thực tại cho những trò chơi hoặc thậm chí để tạo ra những quy mô 3D.

Maya autodesk

Học những khóa học Maya trực tuyến

Do đó Autodesk maya là phần mềm 3D quan trọng nhất, nơi hoàn toàn có thể tạo ra những quy mô 3D ngoạn mục, cảnh , môi trường 3D , hiệu ứng hình ảnh (VFX) , phim hoạt hình , v.v. những công cụ và những tính năng không giống nhau trong Maya giúp làm việc trên những dự án công trình phức tạp một cách dễ dàng bằng phương pháp nâng cao chất lượng sản xuất và tính sáng tạo.

Tại UNICA, khi đăng ký khóa học học Maya, học viên sẽ được học quy mô hóa, kết cấu, thiết kế, VFX và phim hoạt hình bằng Maya Autodesk. Khóa học “Làm phim phim hoạt hình 3D với MAYA” của giảng viên Khổng Minh Phương trên UNICA.

Khóa học “Làm phim phim hoạt hình 3D với MAYA”

Đến với khóa học, những bạn sẽ được học 80 bài giải trong thời lượng học 12 giờ 20 phút, được giảng viên hướng dẫn làm phim phim hoạt hình dạng 3D bằng công cụ thiết kế MAYA giành cho người mới bắt đầu học dựng phim chi tiết và đầy đủ nhất, ĐỘC QUYỀN tại Unica. những kỹ năng và kiến thức trong khóa học được phân thành những phần học nhỏ đi từ cơ bản nhất cho tới những bước hoàn thiện sau cùng nhất, toàn bộ đều được tiến hành qua những ví dụ cụ thể giúp học viên hoàn toàn có thể theo kịp từng phần học và nhanh gọn làm chủ được công cụ MAYA. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>>> Đăng ký ngay

UNICA đã san sẻ kỹ năng và kiến thức về Maya Autodesk là gì. Maya đã có tên tuổi trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn toàn cầu. Nhìn vào toàn bộ những ưu và khuyết điểm, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng Maya sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và hoàn toàn có thể đưa bạn lên một tầm cao hơn.

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế 3D

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *