Mục lục

sẻ chia

Với tình hình kinh tế phát triển như vũ bão, việc những văn phòng làm việc “mọc lên như nấm” là điều rất rất cần thiết. Đây cũng đúng là điểm mấu chốt để những nhà đầu tư lựa chọn hình thức Marketing cho thuê văn phòng. Và dù bạn là nhà đầu tư non trẻ hay “lão làng’ thì vẫn cần xem thêm kỹ những kinh nghiệm cho thuê văn phòng dưới đây, nhằm tăng thêm lợi nhuận và tỷ lệ thành công. 

Xây dựng chiến lược Marketing tác dụng 

Không thể phủ nhận, bất kể lĩnh vực nào cũng cần Marketing, bởi trong thời đại công nghệ số, cách người tiêu dùng tiếp cận thông tin cũng ngày càng hiện đại hơn. Do đó, nếu muốn cho thuê văn phòng nhanh, giá đắt thì kinh nghiệm trước tiên mà bạn cần nắm vững đó là xây dựng một chiến lược Marketing tác dụng. 

Mục đích của công việc này đó đúng là quảng bá thông tin về sản phẩm và hướng sản phẩm đến người tiêu dùng đang có nhu cầu. trong thực tiễn, có rất nhiều kênh Marketing để bạn quảng bá văn phòng cho thuê như: những kênh trực tuyến (web site, Google, social… ), Marketing truyền thống (phát tờ rơi, banner, tổ chức sự kiện…). 

kinh nghiệm cho thuê văn phòng

Để rất có thể cho thuê văn phòng tác dụng bạn cần xây dựng những chiến lược Marketing chuyên nghiệp

Trong kinh nghiệm cho thuê văn phòng này, có một hình thức tiếp cận Marketing cực kì mới mà bạn cũng rất có thể áp dụng đó là tận dụng việc truyền tải thông tin từ những kênh truyền thông uy tín như: những trang báo uy tín, quảng cáo trên YouTube, Facebook, truyền hình…

Xem thêm:  Sampling là gì? Xu thế mới của Marketing mới nhất

Trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất cho thuê, có rất nhiều tuyệt kỹ giúp bạn Marketing thành công, và để biết được những tuyệt kỹ đó là gì, bạn hãy xem thêm thêm tại khóa học “Bậc thầy BĐS Nhà Đất thuê và cho thuê” của giảng viên Trung Phạm trên UNICA.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho văn phòng 

Hãy thử tưởng tượng, nếu khách đến thuê văn phòng mà thấy cơ sở hạ tầng xuống cấp, trang thiết bị không được cung ứng đầy đủ thì chắc chắn họ sẽ không lựa chọn mà tìm tới một văn phòng khác. 

Do đó, sau khi thuê hoặc mua văn phòng và muốn cho thuê lại thì chủ đầu tư cần để ý “tân trang” cho văn phòng của tôi. từ việc tu sửa hình thức kiến trúc, nội thất văn phòng cho tới cơ sở hạ tầng điện nước, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, không gian thoáng đãng, bày trí thích hợp và lôi cuốn. Bên cạnh đó, để “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng, hệ thống văn phòng cần phải trang bị đầy đủ hạ tầng viễn thông cùng với hệ thống dự trữ ổn định như: trạm biến áp, máy phát điện dự trữ. 

Tính an toàn và dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cũng cần phải trang bị chu đáo. Ví dụ như lối thoát hiểm khi sự cố xảy ra, trần nhà không tồn tại hiện tượng bị nứt, kết cấu vững chắc… Cùng với đó, văn phòng cho thuê phải được dọn dẹp vệ sinh định kỳ, sơn sửa theo quy định, nhằm đảm bảo cho không gian luôn thoáng đãng, sạch sẽ. 

kinh nghiệm cho thuê văn phòng

Văn phòng cho thuê được trang bị vật chất đầy đủ sẽ tiếp cận người tiêu dùng tốt hơn

Đa dạng hóa diện tích cho thuê văn phòng 

Một kinh nghiệm cho thuê văn phòng mà nhiều nhà đầu tư non trẻ thường bỏ qua đó đúng là đa dạng hóa diện tích cho thuê. trong thực tiễn đã minh chứng, văn phòng cho thuê nếu càng nhiều loại diện tích không giống nhau thì khả năng cho thuê càng dễ dàng hơn. 

Xem thêm:  Chốt đơn mỏi tay với cách chạy quảng cáo Facebook kết quả  mới nhất

Và để làm được điều này thì nhà đầu tư cần chú trọng ngay từ đầu trong khâu xây dựng. Nhiều người do thiếu kỹ năng hoặc nghĩ nó không quan trọng mà bỏ qua việc đa dạng hóa diện tích cho thuê, khiến cho đối tượng cho thuê bị giảm sút, từ đó khả năng cho thuê văn phòng nhanh và đắt giá là điều khó đạt được. 

Xây dựng web site riêng 

Hiện nay, hầu hết người tiêu dùng đều tìm kiếm thông tin qua internet và web site đúng là nơi cung ứng thông tin mà người tiêu dùng cần. Do đó, để việc tiếp cận của người tiêu dùng với việc cho thuê văn phòng được rút ngắn hơn thì việc thiết kế một web site riêng là điều rất rất cần thiết.

Một mẹo giúp tăng lượng tương tác với người tiêu dùng đó đúng là đa dạng hóa thông tin cho web site. Như vậy, web site của bạn không chỉ có đơn thuần cung ứng những sản phẩm văn cho thuê mà còn sẻ chia những kinh nghiệm, kỹ năng về BĐS Nhà Đất. Chắc chắn, lượng người tiêu dùng mà bạn kéo về cho dịch vụ cho thuê văn phòng của tôi sẽ cao hơn rất nhiều. Đây cũng đúng là kinh nghiệm cho thuê văn phòng trong thời đại số mà nhiều nhà đầu tư khuyên nên áp dụng. 

những kinh nghiệm cho thuê văn phòng

Việc xây dựng web site riêng sẽ giúp cho văn phòng cho thuê được nhanh và có giá hơn

Ký gửi thông tin cho thuê

Kinh nghiệm sau cuối trong việc cho thuê văn phòng mà những nhà đầu tư không thể bỏ qua đó đúng là ký gửi thông tin. Trường hợp này được áp dụng trong điều kiện nhà đầu tư không thể xây dựng cho mình một kênh cung ứng thông tin riêng như web site, social… 

Xem thêm:  Bật mí 10 nguyên tắc giao tiếp ứng xử hiệu quả nhất mới nhất

Và việc tận dụng những kênh ký gửi thông tin cho thuê văn phòng thực sự là lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, trước khi triển khai ký gửi thông tin thì nhà đầu tư cần để ý lựa chọn trang uy tín, đảm bảo, có lượng người tiêu dùng tiếp cận lớn, có như vậy khả năng cho thuê văn phòng mới nhanh gọn và được giá. 

Trên đây là 5 kinh nghiệm cho thuê văn phòng được đúc rút từ những Chuyên viên, nhà đầu tư thành đạt. Nếu áp dụng thành công, chắc chắn khả năng cho thuê văn phòng sẽ nhanh gọn và đắt giá hơn. Chúc những bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags:
BĐS Nhà Đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *