Mục lục

sẻ chia

Bạn là nhân viên Marketing, bạn là người đam mê thiết kế hoặc mới bắt đầu làm việc về design hoặc tự mình thích thiết kế một banner nào đó để tự Marketing, chạy quảng cáo nhưng vẫn loay hoay vẫn chưa chắc chắn cách làm kết quả. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho những bạn 3 công cụ tạo banner trực tuyến chuyên nghiệp đỉnh cao chỉ vẫn chưa đến 30 phút.

>> Đón đọc những bài viết hay:

– TOP 3 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến uy tín nhất 2020

– Banner quảng cáo là gì? Liệt kê chi tiết kích thước banner chuẩn nhất 2020

– Những điều cần lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

– 4 bước thiết kế banner giúp hấp dẫn người tiêu dùng ngay từ cái nhìn trước tiên

3 công cụ tạo banner trực tuyến

bạn cũng rất có thể tự tay mình làm và tạo những mẫu banner quảng cáo Facebook, blog, web site, Youtube. Với hàng trăm, hàng nghìn mẫu banner đẹp để bạn nên được ý tưởng phát minh độc đáo từ những thiết kế hàng đầu trên toàn cầu. Với việc sử dụng công cụ trực tuyến này, bạn hoàn toàn thiết kế miễn phí, kết quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm Canva

Được đánh giá 9.5/ 10 điểm, Canva là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến đang làm mưa làm gió trên toàn cầu. Nếu bạn làm marketing hay đồ họa thì không hề quá xa lạ gì đến tên thường gọi này. Khi sử dụng phần mềm này, bạn thoải mái thiết kế banner màu sắc, chi tiết…

Theo thống kê trên toàn cầu thì hiện tại có đến hơn 100 triệu bản trên toàn cầu sử dụng Canva để thiết kế và có đến 10 triệu người tiêu dùng Canva để làm việc. Phần mềm Canva này rất dễ dàng sử dụng, nó được xem là công cụ sử dụng dễ nhất, tạo ra những công cụ tuyệt vời cho toàn bộ mọi người muốn thiết kế những banner đẹp.

tạo banner online

Phần mềm Canva giúp thiết kế đơn giản

Cho dù bạn là học viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, thiết kế đồ họa hay giảng viên…chỉ việc phải có ý định thiết kế banner thì Canva là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên bỏ túi.

Phần mềm  Uplevo

Phần mềm tạo banner trực tuyến này dùng để thiết kế với mục đích quảng cáo. Có nhiều người khá xa lạ với tên thường gọi này nhưng Uplevo được đánh giá 9/ 10 điểm, là công cụ thiết kế brand cũng như làm truyền thông trực tuyến trước tiên tại Việt Nam cực kì chuyên nghiệp.

Sử dụng phần mềm này giúp cho những nhà làm Marketing rất có thể thiết kế những sản phẩm tuyệt vời để phục vụ mục đích quảng cáo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài thiết kế được banner, sử dụng phần mềm này bạn cũng rất có thể tự tay thiết kế được cho mình logo, brand, thiết kế profile doanh nghiệp, cá nhân mà khoogn cần phải thuê dịch vụ bên phía ngoài.

Phần mềm Be Funky

Tiếp tục lại một phần mềm thiết kế banner trực tuyến nghe tên đã thấy xa lạ với rất nhiều người nhưng đậm chất khác lạ và cực kì “Funky” chỉ có nó mới mang lại được cho người tiêu dùng. Với mục đích cụ thể, sử dụng cực kì dễ dàng thì người tiêu dùng rất có thể tự tay thiết kế những banner, tạo ra những Tấm hình đẹp, sắc nét mà không cần đến những thủ thuật cao siêu về đồ họa.

Phần mềm này được đánh giá tương đối cao, đạt điểm 8.5/10 điểm.

tạo banner online

Phần mềm tạo banner trực tuyến Be funky

Hướng dẫn chi tiết cách tạo banner bằng phần mềm Canva

 Phác thảo ý tưởng phát minh làm banner

Nếu bạn đang muốn thiết kế cho mình được một banner để làm quảng cáo mà không cần quá phức tạp thì nhanh nhất có thể những bạn hãy sử dụng công cụ tạo banner trực tuyến trực tuyến. trước tiên để tạo được, bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên Canva, tài khoản này bạn cũng rất có thể đăng ký bằng gmail, facebook. Nhưng thông thường thì nhiều người tiêu dùng tài khoản email để đăng ký.

Sau đó bạn truy cập vào website là Canva.com và nhấn vào Signing up with Google để đăng nhập tài khoản email và tiếp tục làm theo những bước để sử dụng tạo được tài khoản Canva trên web site.

Sau khi tạo xong tài khoản, thì bạn cần ngồi lại, yên tĩnh và suy nghĩ xem việc làm banner của tớ như thế. Hình ảnh sẽ phải bắt đầu  bằng việc bạn nên được ý tưởng phát minh. Chúng tôi ví dụ, banner của bạn dùng để quảng cáo thì bạn cần tìm một mẫu banner độc đáo, sáng tạo và màu sắc và chèn chữ lên là được.

Bạn cần để ý đến một số yếu tố về vị trí chữ, màu chữ, chữ nên in hoa hay in thường, có gạch chân hay không, kiểu chữ, phông chữ ra làm sao cho hợp lý.

tạo banner online

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp

Cách tạo banner trực tuyến bằng phần mềm trực tuyến Canva

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Canva, bạn chỉ việc lựa chọn những mẫu  banner mình mong muốn. Có rất nhiều những mẫu banner mà bạn cũng rất có thể chọn như blog, social truyền thông media, poster, facebook…

Trên Canva có hàng trăm template mà bạn cũng rất có thể lựa chọn với nhiều kích thước không giống nhau tương thích cho việc tiếp thị cũng như quảng cáo. Bạn chỉ việc click chuột vào từng template, để nhìn thấy kích thước chuẩn của chúng và chọn theo mong muốn của tớ.

để ý, nếu bạn muốn tạo được banner trực tuyến theo kích thước của tớ thì bạn chỉ việc để ý sử dụng “Use custom dimensions” ở góc phải màn hình.

Trong mục này bạn để ý đến ô with và height rồi chọn Design.

Bước 2: Sau khi bạn tạo được banner theo kích thước mình mong muốn thì giao diện của banner hiện ra. Bạn để ý rằng, Canva chia màn hình của máy tính thành 2 phần bằng nhau để người tiêu dùng nhận thấy trực quan nhất. Bên trái màn hình là những mục về hình nền, text, những hiệu ứng. Còn bên phải là vùng để bạn thiết kế.

Với 3 công cụ tạo banner trực tuyến miễn phí cũng như những bước hướng dẫn chi tiết để tạo banner đơn giản. Chúng tôi tin rằng, bài viết này sẽ có ích cho những bạn và bạn hoàn toàn rất có thể làm ra một banner hoàn hảo.

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế banner

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *