Mục lục

sẻ chia

Bạn đang tìm tòi việc chạy quảng cáo trên Google nhưng vẫn chưa kết quả, ngân sách đốt từng ngày nhưng đơn về không được nhiều. Hiểu được điều đó, UNICA bật mí đến bạn đọc cách quảng cáo từ khóa trên Google kết quả.

Quảng cáo từ khóa trên Google là gì?

Quảng cáo từ khóa là một phương pháp quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng phương pháp sử dụng nghiên cứu từ khóa. bằng phương pháp xác định những tìm kiếm từ khóa có liên quan nhất đến những dịch vụ của doanh nghiệp, bạn cũng rất có thể đặt giá thầu để đặt quảng cáo của tớ trong kết quả tìm kiếm cho những từ khóa có liên quan. Ví dụ: nếu bạn bán giày dép, bạn cũng rất có thể đảm bảo những người đang tìm kiếm những từ khóa như “giày thể thao” hoặc “giày ống nữ” nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Hầu như toàn bộ tiếp thị tìm kiếm đều xoay quanh từ khóa. Việc chọn từ khóa thích hợp cho quảng cáo rất có thể tạo ra hoặc phá vỡ những chiến dịch quảng cáo của bạn.

Yếu tố quan trọng nhất của quảng cáo tìm kiếm từ khóa là đặt giá thầu trên những từ khóa có liên quan cao . Từ khóa của bạn càng có liên quan đến doanh nghiệp và website của bạn, chiến dịch tiếp thị trực tuyến của những bạn sẽ càng kết quả về chi phí.

Cách tốt nhất lúc triển khai quảng cáo từ khóa, trước tiên hãy chọn những từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, sau đó tạo quảng cáo văn bản phối kết hợp những từ khóa quảng cáo này. Khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn trong Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP), bạn trả số tiền bạn đã đặt giá thầu cho từ khóa (với chiết khấu, nếu quảng cáo của bạn có chất lượng rất cao). quy trình này được gọi là quảng cáo trả cho từng lần nhấp chuột (PPC).

quảng cáo từ khóa trên Google

Quảng cáo từ khóa trên Google kết quả

Cách quảng cáo từ khóa trên Google Google kết quả

Tiếp thị từ khóa là một khoản đầu tư — trong những lúc bạn phải bỏ tiền ra đặt giá thầu cho những từ khóa và trả tiền cho những nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được, lý tưởng là doanh thu những bạn sẽ nhận được từ khách truy cập và chuyển đổi kết quả sẽ làm cho khoản đầu tư quảng cáo từ khóa của bạn trở thành đáng giá.

Số tiền bạn phải bỏ ra để mua từ khóa khi quảng cáo trên Google trải qua giá thầu được xác định bởi mức độ cạnh tranh của từ khóa . tuyệt kỹ cho quảng cáo dựa trên từ khóa là khám phá ra điểm hấp dẫn của bạn về những từ khóa ít cạnh tranh hơn (và do đó ít tiêu tốn hơn) nhưng có liên quan cao trải qua nghiên cứu từ khóa .

Tạo một chiến dịch quảng cáo từ khóa PPC thành công phần lớn tùy theo việc khám phá những từ khóa có giá trị cao này. WordStream cung ứng phần mềm quảng cáo từ khóa rất có thể giúp bạn khám phá và sử dụng những từ khóa hàng đầu này để tối ưu hóa những chiến dịch quảng cáo trực tuyến của tớ.

Bước 1: Chọn mục tiêu từ khóa

hỉ tạo một danh sách những từ khóa là không đủ — trong cả với cùng một danh sách những từ khóa đuôi dài có lợi nhuận, để nhận được lợi tức đầu tư tối đa của bạn, điều quan trọng là phải nhóm những từ khóa của bạn một cách kết quả.

quảng cáo từ khóa trên Google

Nghiên cứu từ khóa nghiên cứu cẩn trọng

bằng phương pháp tổ chức những từ khóa của bạn thành những phân đoạn nhỏ theo chủ đề và đặt giá thầu trên những từ khóa có liên quan, bạn cũng rất có thể mong đợi nhiều lợi ích có giá trị cho những chiến dịch quảng cáo từ khóa PPC của tớ:

Giảm chi phí mỗi nhấp chuột cho từ khóa

Điểm chất lượng tốt hơn

Xếp hạng quảng cáo tốt hơn

Cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR)

Bước 2: Tìm từ khóa cho quảng cáo website kết quả

Lưu ý trong cách quảng cáo từ khóa trên Google kết quả đó đó là tìm từ khóa mới.

– Khám phá từ khóa mới – Khám phá những đề xuất từ ​​khóa quảng cáo

– Tổ chức và nhóm từ khóa – Nhóm những từ khóa của bạn để tạo văn bản quảng cáo dễ dàng

– Tìm những ngách từ khóa rất có thể sinh lời – Tìm những ngách từ khóa quảng cáo có giá trị cho doanh nghiệp của bạn

– Sử dụng Từ khóa Phủ định – Loại bỏ những từ và cụm từ không liên quan hoặc không kết quả.

Bước 3: Thiết lập quảng cáo từ khóa trên Google

bạn cũng rất có thể sử dụng những từ khóa mang tính phủ định bằng phương pháp đăng nhập vào tài khoản Google Ads và chọn từ khóa trong menu trang để đến trang từ khóa, sau đó nhấp vào nút dấu cộng để tìm kiếm.

quảng cáo từ khóa trên Google

Thiết lập quảng cáo Google Ads kết quả

Bước 4: Chọn bộ từ khóa để chạy 

Sau khi đã hoàn thành danh sách những từ khóa tổng quan, bạn cần phân tích, so sánh những từ khóa để lựa chọn từ khóa tốt nhất, kết quả nhất cho việc quảng cáo website.

Để nâng cao kết quả trong cách quảng cáo từ khóa trên Google bạn nên tìm hiểu thêm những khóa học quảng cáo Google Ads trên UNICA. Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” của giảng viên Bùi Quang Cường trên UNCIA.

Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách”

Khóa học Google Adwords thứ nhất & duy nhất sẻ chia chi tiết từng bước một cách seting, theo dõi chuyển đổi nâng cao và tổng hợp những cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao. Trong khoá học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách, giảng viên Bùi Quang Cường sẽ từng bước hướng dẫn bạn tạo quảng cáo kết quả để điểm chất lượng được tốt nhất và số tiền bạn phải đầu tư là tối ưu so với đối thủ cạnh tranh.

>>> Đăng ký học ngay

UNICA đã bật mí cách quảng cáo từ khóa trên Google một cách chi tiết, rõ ràng và kết quả. Hy vọng rằng với những sẻ chia chân tình trên, những những bạn sẽ nắm được cách chạy quảng cáo kết quả.

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *