Mục lục

sẻ chia

Như những bạn đã biết, ngoài Facebook, Youtube và Instagram, Tiktok được biết đến là một MXH đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiếp cận được một phân khách người tiêu dùng là người trẻ cực kì lớn. Tận dụng lợi thế đó, bán hàng trên Tik Tok ngày càng trở thành phổ biến và đa dạng hơn lúc nào hết. Hiểu được tầm quan trọng nó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng những bạn tìm hiểu bí kíp xem video TikTok kiếm tiền cực kì đơn giản. 

Đôi nét về Tik Tok

Trước khi tìm hiểu về cách xem video TikTok kiếm tiền, chúng tôi mời những bạn cùng tìm hiểu về một số nội dung liên quan đến Tik Tok.

TikTok thuở đầu được ra mắt với tên Douyin ở Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Nó được đẩy ra toàn cầu với tên TikTok vào năm sau.

Ứng dụng Tik Tok được cho phép người tiêu dùng tạo video dài 15 giây, được phối theo những đoạn nhạc. Ứng dụng này là ứng dụng iOS miễn phí được tải xuống nhiều nhất trong nửa đầu xuân năm mới 2018. Tính đến cuối tháng 9 năm 2018, TikTok cũng trở thành ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store ở Hoa Kỳ và cũng đứng đầu trên Google Play trong tháng 10.

Tuy nhiên, không chỉ có ở hai nền kinh tế lớn nhất trái đất mà TikTok đã được minh chứng là phổ biến. Tính cả số liệu thống kê về lượt tải xuống của Apple App Store và Google Play, TikTok đứng thứ ba trên trái đất tính đến tháng 11 năm 2018. Nó đã nằm trong top bốn toàn cầu kể từ ít nhất là tháng 6 năm 2018.

Xem video Tik Tok kiếm tiền

MXH Tik Tok

Bí kíp để rất có thể xem Video Tik Tok kiếm tiền

Trở thành một người có tác động trên TikTok

Muốn trở thành người có tác động thì bạn phải có một lượng Người hâm mộ nhất định, và hiện tại người có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok là charli d’amelio (57,1 triệu).

Nếu bạn cũng rất có thể nhận được 500.000 người theo dõi trên TikTok và có tỷ lệ tương tác cao, bạn cũng rất có thể tìm kiếm được 450 đô la một tháng. Nhưng số lượng người hâm mộ không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá bạn cũng rất có thể tìm kiếm được bao nhiêu tiền, và sự tương tác của người hâm mộ cũng rất quan trọng. Tương tác với người hâm mộ là cơ sở cho sự phổ biến của tài khoản TikTok.

Bán tài khoản TikTok

bạn cũng rất có thể bắt đầu bằng phương pháp chạy một tài khoản và phát triển một số lượng người hâm mộ nhất định. Ví dụ: tạo tài khoản liên quan đến thực phẩm, sau đó thú vị những người quan tâm đến nấu ăn và bán tài khoản đó cho những thương hiệu liên quan đến thực phẩm.

Nếu bạn không thấy mình là một người có tác động TikTok lâu năm, đây rất có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn phải đưa ra cho mình một mục tiêu (tăng lượng người theo dõi trong một thị trường ngách cụ thể) và khi bạn đạt được điều đó, hãy bán tài khoản của tôi.

xem video tiktok kiếm tiền

Trở thành người có tác động trên Tiktok

Được những thương hiệu tài trợ

Doanh thu của TikToker chủ yếu tới từ những video được tài trợ. Một video được tài trợ nhận được khoảng 100.000 lượt thích rất có thể mang lại cho bạn doanh thu khoảng 1.000 đô la. Nếu bạn quản lý để trở thành một ngôi sao sáng TikTok thực sự với trên 7 triệu người hâm mộ TikTok, bạn cũng rất có thể tìm kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đô la từ những video được tài trợ.

Nhưng bạn cần để ý đến tần suất xuất hiện của những video được tài trợ, và đừng lúc nào đăng hết video này đến video khác, nếu không người hâm mộ sẽ dần dần mất đi sự tin tưởng và kiên nhẫn với bạn, và sau đó họ sẽ không theo dõi bạn nữa.

>> 2 cách kiếm tiền trên TikTok giành riêng cho người lười

>> Top 3 khóa học tiktok bán hàng trăm đơn/ngày hay nhất tại Unica

Phát trực tiếp và thu nhập quyên góp

Nền tảng kiếm tiền tích hợp này mà TikTok tạo ra thật hấp dẫn. Bất kỳ người tiêu dùng Tik Tok nào cũng có thể có tùy chọn mua tiền trên hồ sơ của họ. Giá của 100 xu là $ 1,39.

Cách hoạt động của điều này là khi người sáng tạo yêu thích của bạn phát trực tiếp, bạn cũng rất có thể gửi cho họ số tiền bạn đã mua để thể hiện sự ủng hộ của họ. Người sáng tạo hoặc TikToker nhận được tiền rất có thể biến chúng thành kim cương và những viên kim cương đó rất có thể được chuyển đổi thành tiền trải qua PayPal.

Để phát trực tiếp, bạn cần ít nhất 1.000 người theo dõi. Vì vậy, sau khi bạn xây dựng hồ sơ của tôi và có đủ số lượng người theo dõi thích và ủng hộ video của bạn, bạn cũng rất có thể phát trực tiếp và nhận tiền quyên góp từ những người theo dõi trung thành.

xem video tiktok kiêm tiền

Phát trực tiếp trên Tiktok

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Nếu bạn là một thương hiệu và đối tượng mục tiêu tiềm năng của bạn là Thế hệ Z và Millennials, thì bạn cũng rất có thể suy xét đăng ký chương trình quảng cáo của TikTok, tạo quảng cáo độc đáo, nhận được nhiều lượt xem hơn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn. bạn cũng rất có thể đã quen với quy trình này, vì Instagram và Facebook cung ứng dịch vụ giống nhau.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu bí kíp để xem Video tiktok kiếm tiền cực kì đơn giản. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền từ nền tảng Tik Tok thì rất có thể tìm hiểu thêm khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ người tiêu dùng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng” của giảng viên Cấn Mạnh Linh có trên Unica.vn.

tìm hiểu thêm khóa học ““TikTok : Tiếp cận 100.000+ người tiêu dùng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng”

Lộ trình khóa học có 22  bài giảng với thời lượng 02 giờ 24 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ sẻ chia cho bạn 10 kỹ năng edit Đoạn Clip trên Smartphone cho Tiktoker mà còn học được cách dẫn dắt người tiêu dùng từ những việc biết mình trên TikTok cho tới khi bán được hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không Click để đăng ký khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Kiếm tiền trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *