Mục lục

san sẻ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại hình quảng cáo hiện đại, góp phần rất lớn đến sự thành công của mỗi chiến dịch Marketing. hoàn toàn có thể bạn không biết, quảng cáo Billboard là một loại quảng cáo phổ biến được sử dụng tại rất nhiều những trung tâm, quảng trường ở những thành phố lớn.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những bạn Billboard là gì và lý do tại sao những “gã khổng lồ” của toàn cầu ưa chuộng nó để tiến công vào người tiêu dùng?

Tiếp thị Billboard là gì?

Có tới 71% người tiêu dùng xem quảng cáo trên biển quảng cáo, chỉ điều đó thôi chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy sự hấp dẫn của nó.

Billboard là loại hình tiếp thị bằng biển quảng cáo. phong thái của bảng quảng cáo đã trải qua một vài thay đổi, với bảng quảng cáo kỹ thuật số dẫn đầu gói trong thời hiện đại, nhưng những nguyên tắc vẫn giống nhau. Ai đó phải đi ngang qua một bảng quảng cáo để xem quảng cáo của bạn.

chúng ta cũng hoàn toàn có thể khẳng định nó đang chiếm rất nhiều tình cảm cũng như ưu thế từ những người làm Marketer trong việc phủ sóng thương hiệu. Về mặt hình thức, những biển quảng cáo này có kích thước rất lớn nên nó sẽ hấp dẫn người tiêu dùng khi nhìn thấy. Không những thế, khả năng tiếp cận đối tượng cực kì đa dạng, bất kỳ ai cũng đều bị hấp dẫn bởi biển quảng cáo. Chính vì thế, biển quảng cáo này cung ứng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ một khả năng tiếp xúc tối đa với người tiêu dùng.

Billboard là gì? Tầm nhìn đỉnh cao

Billboard là loại biển quảng cáo ngoài trời

Nhưng ưu thế mà  Billboard mang lại

Sau khi nắm được Billboard là gì thì bạn cần hiểu được lý do tại sao lại sử dụng biển này vào những chiến lược quảng cáo. 

Nó nhắm mục tiêu đến đối tượng địa phương

Nếu bạn đang muốn mang đến sự tinh ý cho thương hiệu của tôi thì biển quảng cáo là một lựa chọn không tồi. Nó siêu địa phương, vì vậy chỉ những người tiêu dùng trong khu vực của bạn mới thấy nó. Đây cũng là một cách tuyệt vời để link thương hiệu của bạn với cùng 1 địa điểm cụ thể.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Không đủ để thương hiệu của bạn được nhìn thấy chỉ một lần; để nâng cao nhận thức đúng đắn, khán giả phải tiếp xúc với cùng 1 thông điệp nhiều lần.

Trong tiếp thị, sự lặp lại này được gọi là “tần suất kết quả”.  Đó là nguyên tắc thúc đẩy nhiều khẩu hiệu chiến dịch, và vì lý do chính đáng: nó hoạt động.

những nhà tiếp thị thích tranh luận về những con số đằng sau tần suất kết quả, nhưng cho dù thông điệp hoàn toàn có thể mất bao nhiêu lần để tiếp cận khán giả của bạn, thì có rất ít nghi ngờ rằng biển quảng cáo là một cách kết quả để làm điều đó.

Nó không thể đo lường được

bạn cũng hoàn toàn có thể đoán xem có bao nhiêu người đã nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn, nhưng đó chỉ là: phỏng đoán. So sánh điều đó với những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số cung ứng bảng phân tích chi tiết về những người đã xem quảng cáo của bạn và họ đã tiến hành những hành động nào sau khi làm như vậy.

Billboard là gì? Tầm nhìn đỉnh cao của các “ông lớn”

Sử dụng Billboard giúp ngày càng tăng tầm nhìn của người tiêu dùng

Đánh giá sự kết quả của biển quảng cáo

Với những kỹ năng san sẻ về Billboard là gì ở trên và một ưu thế khi sử dụng những biển quảng cáo. Chúng ta sẽ đi đánh giá xem nó có thực sự kết quả không.

Câu reply là có. bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản, biển quảng cáo hoàn toàn có thể cung ứng một kết quả rất tích cực cho những thương hiệu khi mà những thương hiệu này update thông tin lên biển quảng cáo. Có một thống kê chỉ ra rằng, có tới 58% đã ghi nhận rằng họ tiếp thu được thông tin về một nhà hàng mà họ đang đi tới thăm. 56% họ nói rằng  họ sẽ san sẻ những thông tin đó cho người khác. Và 50% ghi nhận rằng họ sẽ ghé thăm vào Store này lần sau.

Hơn thế nữa, có tới 28% trong tổng số người theo dõi biển quảng cáo này cho biết họ đã ghi nhận lại được địa chỉ website và 26% ghi lại và nhớ được số Dế yêu. Với những con số đã được liệt kê ở trên thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy rằng biển quảng cáo hấp dẫn được rất nhiều người theo dõi biển quảng cáo, mặc dù họ đang phải làm việc khác như lái xe.

Billboard là gì?

Sử dụng Billboard rất kết quả

hoàn toàn có thể thấy rằng, biển quảng cáo Billboard đã minh chứng được “chỗ đứng” của tôi trên thị trường để trở thành phương tiện quảng cáo ngoài trời thành công nhất.

Với chi phí không đắt, biển quảng cáo tìm được rất nhiều lợi nhuận khi chúng được đi kèm theo với những phương tiện truyền thông khác như quảng cáo, MXH.

Những ai đang làm Marketing thì không nên bỏ qua chiến lược quảng cáo này. 

Tuy nhiên, trên trong thực tiễn thì nhiều doanh nghiệp lại đánh giá những biển quảng cáo này lại không kết quả bằng quảng cáo kỹ thuật số. Nhưng mỗi ông lớn lại có một tầm nhìn, chiến lược riêng giành riêng cho doanh nghiệp của tôi, có người cho rằng nó là thời cơ vàng để phát triển mạnh mẽ sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Với những san sẻ về Billboard là gì, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận thấy nó đóng một vai trò rất quan trọng trong những chiến lược Marketing của những thương hiệu.

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *