Mục lục

san sẻ

Bạn đang là sinh viên ĐH CĐ chuẩn bị ra trường? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công việc văn phòng thích hợp với khả năng? Bạn đã đi làm và muốn cải thiện hơn kỹ năng văn phòng của tôi để chuẩn bị cho con đường thăng tiến sắp tới đây? Hay chỉ đơn giản bạn đang có nhu cầu muốn học những kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng và rèn thành một kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống?

Tin học văn phòng luôn là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm và đón đọc của bạn đọc thập phương. Đây cũng là lĩnh vực rất hot tại học viện chuyên nghành trực tuyến Unica. Theo thời gian cùng với những kiến thức và kỹ năng được update và phản hồi tích cực của những học viên, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất giành cho người mới bắt đầu học. 

Bộ 3 TOP khóa học tin học văn phòng hay nhất của Unica gồm có:

Top 1 – Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao – giảng viên Đỗ Trung Thành

Top 2 – Trở thành cao thủ Excel chỉ trong 10 giờ – giảng viên Nguyễn Thành Phương

Top 3 – Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp – giảng viên Trần Quang Vũ

Đây là bộ 3 khóa học tin học văn phòng được bầu chọn là hay nhất từ những học viên đầy đủ và chi tiết nhất, hỗ trợ đắc lực cho nhau nhất trong quy trình thực hành và làm việc chốn văn phòng. Bộ 3 khóa học được những giảng viên và học viên theo học phản hồi và bầu chọn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng giảng dạy, kiến thức và kỹ năng và ứng dụng lâu dài về sau. 

1, Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao – 5⭐

Chỉ một lần thanh toán – học trọn đời không giới hạn thời gian

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành là khóa học thứ nhất trong top 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất giành cho bạn. Khóa học sẽ cung ứng hỗ trợ kiến thức và kỹ năng cho bạn và thao tác thực hành ngay từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn sớm làm chủ được Microsoft Word 2016 nhanh và tác dụng nhất, sớm nâng cao kỹ năng tin học văn phòng và thao tác thực hành trong quy trình soạn thảo văn bản với Word.

 

>>> Đăng ký khoá học

Cụ thể khóa học gồm có 43 bài giảng bằng video với thời lượng khóa học trong 5 giờ. Trong quy trình hướng dẫn giảng giải giảng viên sẽ vừa cung ứng kiến thức và kỹ năng vừa thực hành trực tiếp ngay trên máy tính, học viên tham gia khóa học hoàn toàn có thể vừa học vừa thực hành theo từng bài đến khi thành thạo.

Nội dung khóa học được phân thành những chủ đề lớn gồm có:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan và những thiết lập thuở đầu

Trong phần 1 học viên chủ yếu sẽ được hướng dẫn về cách khởi động chương trình, mở tắt công cụ Word 2016, cách tạo file và lưu file, những lệnh cơ bản nhất như sao chép, cắt dán văn bản. Ngoài ra còn có một bài học hướng dẫn về cách tập và thực hành gõ bằng 10 ngón tay giúp học viên sớm làm quen và thực hành với những gõ 10 ngón nhanh và chính xác. Đây sẽ là một trong những “món nghề” văn phòng thiết yếu mà nếu bạn muốn làm công việc chốn văn phòng những bạn sẽ phải nằm lòng thành thạo chúng như điều hiển nhiên.

Phần 2: Định dạng văn bản

kiến thức và kỹ năng của phần học này sẽ đào sâu về những đối tượng được định dạng đó là về chữ, đoạn văn bản, danh sách, sử dụng những đối tượng khác ngoài văn bản và ký tự….

những bài học hướng dẫn trong phần hai chi tiết và đầy đủ hơn, giảng viên cũng sẽ vùa hướng dẫn vừa thực hành ngay trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học về những mẹo tin học – những phím tắt để rút ngắn thời gian làm việc trên Word.

Thao tác phím tắt trên Word

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” – giảng viên Đỗ Trung Thành

Mở rộng hơn những bạn sẽ được tìm hiểu và học cách thiết lập sử dụng từ viết tắt để tăng tốc khả năng soạn thảo văn bản với Auto Text. 

Đây hoàn toàn có thể coi là một trong những tính năng được tích hợp rất sáng tạo của Word. Ngay từ khi xuất hiện công cụ soạn thảo văn bản Word, tính năng này đã được xuất hiện và luôn được cải thiện upgrade từng ngày, đến nay trở thành một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Word.

Thế nhưng có một thực tại là rất ít người biết đến Auto Text, hoặc có biết nhưng không biết cách sử dụng và tận dụng tài nguyên được tích hợp trong Word này. Điều này đã vô tình làm mất đi sự tiện lợi và nhanh gọn của công cụ soạn thảo văn bản mà không phải công cụ nào cũng có thể có. chỉ việc một ký tự được định dạng trong Auto Text bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tốc độ soạn thảo văn bản và hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến rất nhiều.

trải qua bài học này giảng viên Đỗ Trung Thành sẽ hướng dẫn và thực hành cùng bạn cách để tận dụng triệt để tính năng Auto Text trong Word 2016, giúp bạn có được những kỹ năng và mẹo soạn thảo hay và nhanh gọn nhất.

Top 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất - Word

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” – giảng viên Đỗ Trung Thành

Phần 3: Chèn và định dạng những đối tượng trong văn bản

Học phần này cùng với phần 2 là hai học phần có trọng lượng kiến thức và kỹ năng nặng nhất trong khóa học. Phần này sẽ nói về về chủ đề chèn và định dạng đối tượng trong văn bản, giảng viên sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để chèn và định dạng toàn bộ những đối tượng hoàn toàn có thể cho vào Word 2016 như định dạng video, hình ảnh, audio, chữ nghệ thuật, TextBox, sử dụng link (link) trong bài, … 

Mỗi một đối tượng đều có một mục đích và cách triển khai không giống nhau, bạn không chỉ có được giảng viên hướng dẫn cách chèn và định dạng những đối tượng văn bản sao cho thích hợp và nhanh gọn mà những bạn sẽ còn biết cách sử dụng những phím tắt, mẹo dùng công cụ tin học văn phòng để “triệu hồi” và làm việc với những đối tượng thuần thục nhất. 

toàn bộ những đối tượng đều chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất: giúp cho văn bản của bạn được trình diễn một cách khoa học, thể hiện đầy đủ thông tin, tính sáng tạo với tính thẩm mỹ đẹp mắt cao, giúp bạn lôi cuốn và chinh phục được toàn bộ mọi người.

Top 3 bộ khóa học công cụ tin học văn phòng hay nhất

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” – giảng viên Đỗ Trung Thành

Phần 4: những thiết lập cho văn bản

Phần học này sẽ cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn để thiết lập cho văn bản của bạn thêm khoa học và tiện lợi trong quy trình soạn thảo như thiết lập chú thích, những comment nhận xét, thiết lập đầu cuối trang, mục lục, thư điện tử (email), thiết lập cách in ấn, mật khẩu bảo vệ văn bản của bạn…

Với sự hướng dẫn chi tiết kỹ lưỡng tỉ mỉ và trực tiếp thực hành những thao tác ngay trong quy trình hướng dẫn, cùng với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tin học văn phòng và những lĩnh vực liên quan, giảng viên Đỗ Trung Thành chắc chắn sẽ giúp bạn sớm làm quen và trở thành cao thủ công cụ soạn thảo văn bản Word ngay tận nhà mà không phải mất quá nhiều chi phí theo học tại những lớp học trực tiếp.
chỉ việc học và thực hành theo những hướng dẫn trong khóa học Unica cam kết những bạn sẽ thành thạo và sớm trở thành một bậc thầy xử lý văn bản trong công việc bằng Word. Ngoài ra Unica còn rất nhiều những khoá học Kế toán trực tuyến và học Excel trực tuyến siêu hấp dẫn tới từ những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Mời bạn đọc đọc tiếp phần 2: BỘ 3 TOP KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG HAY NHẤT giành cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (P2)

Đánh giá :

Tags:
Word Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *