Mục lục

sẻ chia

Trong quảng cáo, Boost Post là một hình thức được nhiều Marketer lựa chọn. Vậy Boost Post là gì và nó mang lại những kết quả ra sao đối với những hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Mời bạn đọc xem thêm những nội dung liên quan đến Facebook Boost Post trải qua bài viết dưới đây.

Boost Post là gì?

Hiểu theo dịch nghĩa chuyên ngành, Boost Post là quảng cáo bài viết. 

Vậy, Facebook Boost Post là gì? 

Facebook Boost post một loại quảng cáo bài đăng trả phí trên Facebook từ một trang Sale. Facebook Boost Posts khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung của bạn để xuất hiện với nhiều đối tượng mục tiêu hơn ngoài những người đã theo dõi tran . Boost Post khác với quảng cáo Facebook thông thường vì Boost Post bị hạn chế hơn trong những seting tùy chỉnh nhất định như vị trí đặt quảng cáo và nhắm mục tiêu theo đối tượng.

Khi chọn bài đăng để quảng cáo, những thương hiệu hoàn toàn có thể chọn những bài đăng có mức độ tương tác cao để khuyến khích nhiều tương tác hơn nữa, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến và thúc đẩy trang đích kiếm tiền hoặc lưu lượng truy cập lớn hơn.

Boost Post là gì

Boost Post là quảng cáo bài viết

Vậy, điểm mạnh Facebook Boost Post là gì

1. Quảng cáo những bài đăng phổ biến một cách dễ dàng: chỉ việc nhấp vào nút “Boost Post” cho một bài đăng đã chọn và chọn seting của bạn trong cùng một cửa sổ.

2. Nhắm đối tượng mục tiêu chính xác: Chọn đối tượng của bạn để tối ưu hóa việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích, hành vi và hơn thế nữa.

3. Đo lường số người tiếp cận: Facebook hoàn toàn có thể ước tính số lượng người được tiếp cận tùy thuộc vào nhắm mục tiêu theo đối tượng, ngân sách và thời lượng của quảng cáo để bạn biết mình đang trả tiền cho những gì trước khi trả tiền cho một bài đăng Facebook Boost.

những bước để tạo một bài đăng Facebook Boost

– Truy cập trang Sale Facebook của bạn

– Nhấp vào nút “Tăng cường bài đăng”

– Chọn những tùy chọn đối tượng mục tiêu được liệt kê hoặc nhấp vào “Tạo đối tượng mới”, sau đó chọn seting nhắm mục tiêu. Tùy chọn đối tượng hiện tại: Những người bạn chọn trải qua nhắm mục tiêu, Những người thích Trang của bạn, Những người thích Trang của bạn và bè bạn của họ

– Chọn tổng ngân sách (hoặc số tiền chi tiêu tối đa để quảng cáo bài đăng trên Facebook của bạn cho tới khi bạn ngừng chiến dịch). Ngân sách của bạn càng cao, những con số cho “Số người tiếp cận ước tính” càng cao để tăng lượng người xem quảng cáo của bạn.

– Chọn thời lượng của chương trình khuyến mại và ngày dừng chương trình khuyến mại

– Chọn đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán

– Nhấp vào nút Boost Now

– Có một cách thứ hai để tăng bài đăng bằng phương pháp chuyển đến tab Facebook Insights, cuộn đến phần “5 bài đăng gần đây nhất của bạn” và trong cột “Quảng cáo”, nhấp vào nút “Boost Post ” bên cạnh bài đăng bạn muốn tiến hành. 

Boost Post là gì

Ví dụ về quảng cáo bài đăng trên Facebook

Làm thế nào để tiến hành Facebook Boost Post kết quả

Hiểu được Facebook Boost Post là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số mẹo để tiến hành Facebook Boost Post kết quả

Kiểm tra tiêu chuẩn Quảng cáo

Như đã nói ở trên, Facebook rất kén chọn tỷ lệ văn bản trên hình ảnh. Quá nhiều văn bản sẽ bị từ chối và điều này gồm có cả văn bản trong chính hình ảnh. Một số bài đăng sẽ không được tiến hành thành công vì lý do này. Facebook có một công cụ để kiểm tra tỷ lệ văn bản trên quảng cáo của bạn.

Kiểm tra thông tin chi tiết

Trước khi tiến hành một bài đăng, Facebook khuyên bạn nên chuyển sang tab Thông tin chi tiết và xem bài đăng của bạn đang hoạt động tốt ra sao. Nếu nó hoạt động tốt hơn phần lớn những bài đăng khác, hãy chuyển sang những tiêu chuẩn tiếp theo. Nếu quảng cáo hoạt động kém, việc tăng cường quảng cáo sẽ không xứng đáng với thời gian hoặc tiền bạc của bạn và tốt hơn là bạn nên tạo một quảng cáo được tinh chỉnh hoặc làm việc trên nội dung không phải trả tiền. 

quảng cá0 bài đăng Facebook

Làm thế nào để Facebook Boost Post kết quả

Kiểm tra mục đích

Khi bài đăng của bạn có tỷ lệ văn bản trên hình ảnh tương thích, nó đang hoạt động rất tốt và Facebook đang đề nghị bạn tăng cường nó. Điều này không tồn tại tức là bạn nên làm. thứ nhất hãy đánh giá mục đích của bài đăng: Bài đăng có thật sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn không? Bạn đang hy vọng đạt được điều gì bằng phương pháp đưa bài đăng này đến với nhiều người hơn? Nó sẽ hướng người tiêu dùng đến một bài đăng blog quan trọng với lời kêu gọi hành động, gửi đến họ một chương trình giảm giá đặc biệt tại Shop của bạn hay yêu cầu người tiêu dùng tham gia vào một cuộc thăm dò quan trọng? Hãy đảm nói rằng bạn đang chi tiền cho những bài đăng sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư kết quả. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu Boost Post là gì, Facebook Boost Post là gì và làm thế nào để hoàn toàn có thể tiến hành một quảng cáo bài đăng trên Facebook kết quả. Unica hy vọng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích để giúp những bạn Marketer “tân binh mới” lựa chọn và triển khai chiến dịch quảng cáo kết quả. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm thêm những khóa học Digital Marketing siêu hấp dẫn tới từ những Chuyên viên hàng đầu Unica sẻ chia kinh nghiệm nhé!

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo Marketing Quảng cáo Facebook Facebook ADS

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *