Mục lục

san sẻ

Bạn là một tín đồ nghiện mua sắm trực tuyến trên Shopee? Có lẽ những bạn sẽ cảm thấy không hề quá xa lạ với những khuyến mãi của Shopee. Việc sử dụng những mã giảm giá khi mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho những bạn những điều cần nắm về mã những mã Shopee khuyến mãi này.

Shopee khuyến mãi là gì?

Mã khuyến mãi của shopee hay hiểu đơn giản là mã giảm giá của shopee, là một đoạn ký tự ngắn gồm chữ và số. Mã giảm giá Shopee là do Shopee hoặc nhà bán hàng tự tạo ra để kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Khi nhập mã giảm giá Shopee thì những bạn sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% lên đến 90% trên mức sản phẩm.

Mã giảm giá Shopee thông thường có 3 loại cơ bản:

Mã giảm giá shopee: Đây là một đoạn mã code gồm nhiều ký tự và số. bạn cũng rất có thể thu nhập mã giảm giá này banwgd rấy nhều cách. Nhưng cách sớm nhất có thể là bạn nên truy cập vào mục mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi Shopee để tìm mã.

Mã giảm giá hay voucher của Shop: Đây là những mã được riêng bởi shop mua hàng. Để thu nhập được những mã này thông thường người tiêu dùng rất có thể Theo dõi shop hoặc thu nhập tại những trang sự kiện của Shopee.

Mã giảm giá, miễn phí vận chuyển: Mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ được tặng và sử dụng trong ví Voucher của bạn.

Một lưu ý về Shopee khuyến mãi mà bạn cần lưu ý đó đúng là Shopee có rất nhiều mã giảm giá cho từng ngành hàng, từng thương hiệu, từng shop, từng sản phẩm. Mã giảm giá còn tùy thuộc vào trong nhà cung ứng là Shopee. Tuy nhiên, những mã giảm giá của Shopee thường có giới hạn sử dụng và số lượt dùng. Chính vì thế, để dùng được mã giảm giá Shopee bạn cần nhanh tay lấy mã và sử dụng nếu không sẽ hết lượt hoặc hết hạn sử dụng.

Shopee khuyến mãi

Mã siêu hot từ Shopee

Hạn sử dụng của mã Shopee khuyến mãi

Mã giảm giá nào cũng có thể có giới hạn sử dụng như đã nhắc ở trên. Cụ thể:

Về thời gian sử dụng, có nhiều mã chỉ có thời gian sử dụng theo giờ nhất định, cụ thể chỉ có hiệu lực trong ngày, trong vài ngày thậm chí là trong vài tiếng nhất định.

Về lượt dùng, mã giảm giá  hầu như đều bị giới hạn lượt dùng và rất có thể hết bất kỳ lúc nào. Cụ thể, mã hoàn xu chỉ giới hạn cho 300 tài khoản sử dụng trước tiên khi mã được phát hành. 

Mã miễn phí vận chuyển Shopee lấy ở đâu?

rất có thể khẳng định, một loại mã Shopee khuyến mãi được nhiều người săn đón và sử dụng nhiều nhất đó đúng là mã miễn phí vận chuyển. Đây là mã miễn phí vận chuyển của Shopee, hàng tháng Shopee sẽ tặng cho người tiêu dùng 2 mã miễn phí vận chuyển. Hoặc mỗi ngày bạn vào mục Miễn phí vận chuyển để lấy mã sử dụng.

Với mã miễn phí vận chuyển những bạn sẽ được giảm tối đa 40k phí vận chuyển, điều kiện áp dụng của mã này:

– Đơn hàng trị giá từ 150k, nếu mua từ Shopee Mall hoặc mua từ shop có cùng tỉnh thành hoặc thành phố.

– Đơn hàng trị giá từ 250k nếu bạn mua từ những shop ngoại thành hoặc khác tỉnh.

Tuy nhiên, chính sách sử dụng mã miễn phí vận chuyển này thường giới hạn lượt dùng cho từng tài khoản như một lần/ ngày, 3 lần/ tuần, 6 lần/ ngày…

Ngoài ra, Shopee còn mở rất nhiều sự kiện vào những ngày 1.1, 2.2, 3.3, 4.4, 5.5,… 12.12 để tung những mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 Đ tặng người tiêu dùng.

shopee khuyến mãi

Mã miễn phí vận chuyển thường có hạn sử dụng

Cách lấy mã Shopee khuyến mãi đơn giản

Do số lượt dùng mã giảm giá Shopee có giới hạn nên ai nhanh tay hơn sẽ rất có thể sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách lấy mã đúng cách. Có rất nhiều cách để săn mã giảm giá Shopee đó đúng là:

– Tìm mã trên những blog và những trang share mã uy tín

bạn cũng rất có thể săn mã nhanh gọn bằng việc theo dõi những kênh Facebook, tham gia những group của Shopee để update mã giảm giá sớm nhất có thể và chính xác nhất.

– Tìm trên Web và những ứng dụng của Shopee

Nếu bạn là một người săn mã Shopee khuyến mãi nhạy bén, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua cách làm này. Tại trang chủ, trang bán hàng hay những banner  đều có ghi mã giảm giá và hãy nhanh tau lấy mã sử dụng ngay lập tức.  Tuy nhiên, vẫn còn đấy đấy rất nhiều mã giảm giá khác nằm ở những mục bạn không nhìn thấy ngay, bạn phải lùng sục khắp ngõ ngách trên Shopee để rất có thể săn được.

Shopee khuyến mãi

Cách lấy mã giảm giá siêu nhanh

– Tham gia những sự kiện, chương trình khuyến mãi của Shopee

Nhu cầu sử dụng những chương trình giảm giá, khuyến mãi của shopee với người tiêu dùng rất  lớn nên Shopee không ngần ngại mà tung ra những mã giảm giá cho người tiêu dùng như một lời tri ân.

Như vậy, UNICA đã san sẻ đến bạn đọc những thông tin cần nắm về mã Shopee khuyến mãi cũng như cách săn mã giảm giá như nào cho tác dụng và sớm nhất có thể. Đặc biệt hơn, với những shop tặng kèm mã giảm giá, để tăng doanh thu cũng như lợi nhuận thì những shop cần phải nắm được những tuyệt kỹ cũng như kinh nghiệm  chốt đơn đỉnh cao. Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA sẽ giúp bạn đột phá doanh thu nhờ những tuyệt kỹ bán hàng trên những thương mại điện tử.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Đến với khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” những bạn sẽ được giảng viên chốt Marketing tác dụng để thành công, lựa chọn nguồn hàng thích hợp. Hướng dẫn những kênh bán lẻ tác dụng như Facebook, zalo, shopee… chứa rất nhiều người tiêu dùng tiềm năng để chúng ta nhử. mồi. Cụ thể, những bạn sẽ nắm được mấu chốt để trở thành thánh bán lẻ trực tuyến, tư duy cần phải có để bán hàng, những vẽ chân dung quý khách, quy luật đăng bài bán hàng tác dụng 4-3-2-1, những ngôn từ thôi miên quý khách mua ngay lập tức và nhiều bí mật trở thành thánh livestream trăm đơn…

>>> Đăng ký ngay

>>> Shopee Express là gì? Những bí mật vẫn chưa được bật mí về Shopee Express

>>> link Airpay với Shopee chỉ với 3 bước

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *