Mục lục

san sẻ

Bạn là mẹ bỉm sữa, là bà nội trợ, là sinh viên, học viên muốn học bán hàng trực tuyến kiếm thêm thu nhập cho bản thân bằng việc bán hàng trực tuyến. Ngoài việc bán hàng trên Facebook phải cạnh tranh rất gay gắt với những doanh nghiệp thì không ít người tìm tới những sàn thương mại điện tử, Trong số đó có Sendo.

Cách bán hàng trên Sendo thế nào cho những người không không chắc chắn gì? Kinh nghiệm để bán hàng nghìn đơn? Bán hàng trên đây có thật sự kết quả và không sợ bị lừa đảo. toàn bộ những thắc mắc trên sẽ được UNICA giải đáp ngay tiếp trong tương lai.

Sàn thương mại điện tử Sendo là gì?

Trước khi bật mí cho bạn học Marketing cách bán hàng trên Sendo thì bạn cần nắm được Sensor là gì. Sendo là một sàn thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến do tập đoàn lớn của Việt Nam là FPT xây dựng để kết nối người tiêu dùng. Sendo phát hành vào tháng 9 năm 2012, tức là nó đã có mặt trên thị trường được 8 năm. Ngày 13 tháng 5 năm 2014, công ty cổ phần Sen Đỏ được xây dựng, có tên miền là sendo.vn. Sau nhiều năm phát triển và xây dựng thì hiện nay, Sendo có hơn 80000 nghìn quầy bán hàng và gần 3 triệu sản phẩm nổi trội, đa dạng từ quần áo, phụ kiện, đồ da dụng đến thực phẩm, mỹ phẩm…

Cách bán hàng trên Sen đỏ

Sendo là sàn TMĐT do FPT xây dựng

không những những bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng… mà đến cả những doanh nghiệp lớn cũng sử dụng sendo là một công cụ bán hàng kết quả chính vì nó mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

– Không gian quầy bán hàng để đăng bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí, bạn cũng hoàn toàn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào miễn là không sản phẩm trong danh sách cấm như ma túy, nội tạng…

– Được tăng thời cơ quảng cáo sản phẩm không tính tiền, thương hiệu miễn phí và tăng thêm đơn hàng qua những kênh Marketing.

– Giúp tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh gọn, tập người tiêu dùng lớn Vối lượng truy cập 10 triệu mỗi ngày thì thời cơ bán được sản phẩm là rất cao. Bên cạnh đó, bán hàng trên sendo áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người mới để tăng thêm doanh thu.

Cách bán hàng trên Sendo đơn giản

Đăng ký bán hàng trên Sendo là hoàn toàn miễn phí và nhanh gọn vẫn chưa đến 5 phút. Bạn chỉ việc phải thanh toán phí vận chuyển đến người Ship hàng và chi phí đóng gói, thuê nhân viên đóng gói, bao bì. Đây chỉ là chi phí cơ bản mà bạn cần bỏ ra. Ngoài ra, bạn không mất bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu đăng ký bán hàng.

Đăng ký bán hàng

Để đăng ký được một quầy bán hàng trên Sendo thì bạn cần truy cập vào trang chủ của Sendo.vn rồi click vào Bán hàng cùng Sendo trên menu trên cùng.

Một lợi thế cho những shop đó là khi bán hàng trên đây thì bạn không yêu cầu giấy phép Marketing vì vậy, nếu ai thích bán hàng thì hoàn toàn có thể thoải mái đăng bán sản phẩm.

Sau đó bạn cần điền đầy đủ thông tin để đăng ký bán sản phẩm trên đây thôi như tên, số Dế yêu, email và nhập một mã code OTP để xác thực lại. nếu trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thì bạn chỉ việc nhấn vào Gửi lại ở bên ô Mã xác thực.

Cách bán hàng trên Sen do

Một số điều nên biết về bán hàng trên SENDO

Bước 2: Xác nhận tên shop

Đối với tên Shop, bạn nên đặt tên nào thật dễ tìm, tối ưu từ khóa và buộc phải tuân thủ theo quy định của Sendo. Tên shop sẽ một dãy ký tự tối thiểu 7 chữ số, nhất thiết phải có ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam và không được trùng tên với những shop khác, không được vi phạm bản quyền, không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa người Việt Nam. 

Bước 3: Nhập địa chỉ lấy hàng

Bước này bạn cần nhập chính xác địa chỉ lấy hàng, kho hàng của tôi để bên vận chuyển tới lấy như địa chỉ shop, thành phố, quận, huyện, xã. Bước này bạn cần theo đúng quy trình để quy trình xác nhận được ra mắt nhanh gọn và chính xác. 

Bước 4: link Senpay

Nếu bạn đã kích hoạt tài khoản Senpay từ trước năm 2017 thì hệ thống sẽ tự động kết nối với sendo. Còn sau năm 2017, thì bạn phải tự mình kích hoạt tài khoản thanh toán này. Cách bán hàng trên Sendo cực kì đơn giản nếu như bạn làm tốt khâu thanh toán.

Kích hoạt được Senpay rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập số Dế yêu của tôi với ví thanh toán, bạn nên dùng số Dế yêu của tôi để tiện nhận rút tiền sau này và sau đó xác nhận một lần bằng mã OTP.

cách bán hàng trên sen do

Đăng ký tài khoản senpay để nhận tiền hàng

Bước 5: Chọn hình thức Marketing trên Sendo

Sẽ có 2 hình thức Sendo cho bạn lựa chọn đó là đăng ký shop và Senmall.

Đăng ký shop là việc bạn đăng ký bán hàng trên Sendo. Còn đăng ký bán quầy bán hàng Sendo thì là Sen Mall.

Bước 6: Hoàn tất và xử lý đơn hàng

Sau khi hoàn thành 5 bước ở trên, bạn chỉ việc chọn Hoàn tất để bắt đầu bán hàng.

Mỗi khi có đơn hàng mới thì hệ thống sẽ báo lại cho bạn qua email đã đăng ký từ trước. bạn phải check mail liên tục suốt ngày để đơn hàng được duyệt. Tốt nhất, bạn nên bật chính sách thông báo email khi có thư mới.

Như vậy, chúng tôi đã san sẻ đến những bạn cách bán hàng trên Sendo cũng như cách đăng ký bán hàng trên đây đơn giản, kết quả nhất. Hy vọng rằng, những mẹ bỉm sữa, nội trợ, học viên, sinh viên… hoàn toàn có thể tìm được tiền trải qua việc kiếm tiền trực tuyến bán hàng trên sàn TMĐT này. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị thêm vào cho mình kỹ năng và kiến thức về học quảng cáo Facebook để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, Store và công việc Marketing của tôi nhé! Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kỹ năng và kiến thức của tôi trong việc Marketing. Chúc bạn thành công!

>> Bạn đọc cũng quan tâm:

– Có nên Marketing trực tuyến trên Lazada, Sendo, Shopee?

– Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee thực chiến Marketing đỉnh cao giành cho người mới

– Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

– Gợi ý cách đăng ký bán hàng trên Lazada đơn giản, nhanh gọn

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *