Mục lục

sẻ chia

Dế yêu rất tốt và hữu ích nhưng nhiều người hiện nay lạm dụng rất nhiều vào chiếc Dế yêu. Chúng nhanh gọn trở thành một hiện diện tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta nếu chúng ta được cho phép chúng. Dưới đây là những cách cai nghiện Dế yêu giúp bạn sống tích cực.

Một số thống kê về sự việc “nghiện Dế yêu” 

Trước khi bật mí đến những bạn cách cai nghiện Dế yêu thì chúng tôi muốn mọi người biết một số con số quan trọng tiếp sau này:

Số liệu thống kê về nghiện ngập này khá áp đảo:

– người tiêu dùng Dế yêu di động thông thường chạm vào Dế yêu của họ 2.617 lần mỗi ngày . 2,617 lần!

– Hầu hết mọi người trung bình dành 3 giờ 15 phút trên Dế yêu mỗi ngày.

– 1 nửa trong số toàn bộ những lần nhận Dế yêu ra mắt trong vòng 3 phút so với trước đó.

Và tác động của việc sử dụng này là đáng ngạc nhiên:

– Giảm chất lượng cuộc trò chuyện .

– Tác động xấu đến trí nhớ thời gian ngắn và khả năng giải quyết vấn đề.

– tác động tiêu cực đến giấc ngủ của chúng ta .

– Dẫn đến nhiều tiêu cực, đau khổ và ít phục hồi cảm xúc hơn ở trẻ em.

– Tăng béo phì .

– Và mối tương quan tích cực giữa nghiện Dế yêu thông minh và trầm cảm là đáng báo động.

những bạn sẽ nghĩ những số liệu thống kê này sẽ dễ dàng giảm xuống nhưng mức độ “nghiện” Dế yêu của con người ngày càng tăng thêm.

Cách cai nghiện điện thoại

Hạn chế cho trẻ sử dụng Dế yêu

những cách cai nghiện Dế yêu

1. Tắt những thông báo đẩy không thiết yếu

Bạn không phải bị gián đoạn bởi mỗi lượt “thích” mà ảnh Instagram mới nhất của bạn nhận được hoặc với thông báo rằng podcast yêu thích của bạn vừa phát hành một tập mới.

Một cách cực kỳ đơn giản để giảm thiểu phiền nhiễu là tắt thông báo đẩy cho càng nhiều ứng dụng càng tốt. chỉ việc đi tới Cài đặtvàgt; Thông báo để kiểm soát tùy chọn của bạn. Cá nhân tôi chỉ bật thông báo cho email, tin nhắn ứng dụng trò chuyện, lịch của tôi và những ứng dụng tiện ích như Lyft hoặc Get Around, những ứng dụng này chỉ kích hoạt khi tôi đang sử dụng chúng.

2. Loại bỏ những ứng dụng gây mất triệu tập trong Dế yêu

“Sử dụng nhiều Dế yêu là hành vi vô ý thức,” “Bạn chuyển từ Facebook sang Instagram, kiểm tra thời tiết, sang tin nhắn.”

“Bạn chuyển từ Facebook sang Instagram, kiểm tra thời tiết, sang tin nhắn.”

3. Không nên sử dụng Dế yêu khi nằm giường

Đừng để Dế yêu là thứ sau cuối bạn nhìn thấy vào đêm hôm và là thứ thứ nhất bạn kiểm tra vào buổi sáng. bằng phương pháp sử dụng đồng hồ báo thức thông thường và sạc Dế yêu ngoài tầm với, những bạn sẽ không bị cám dỗ để bắt đầu một ngày của tôi bằng phương pháp bị cuốn vào một loạt tin nhắn và update.

Cách cai nghiện điện thoại

Không nên sử dụng Dế yêu khi nằm giường

4. Cất Dế yêu của bạn khi bạn bước vào cửa

Khi bạn kết thúc một ngày làm việc, hãy cất Dế yêu vào ngăn kéo hoặc tủ là cách cai nghiện Dế yêu rất hay. Đây là một thực hành hữu ích cho toàn bộ mọi người, giúp gia đình bạn gần gũi nhau hơn.

5. Thay đổi thiết lập Dế yêu của bạn

Trong số những ý tưởng phát minh thường được đề xuất để giảm mức sử dụng Dế yêu di động, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những mẹo và thủ thuật chỉ bằng phương pháp thay đổi thiết lập trên Dế yêu của tôi.

những ý tưởng phát minh đề xuất phổ biến nhất:

– Tắt thông báo

– Đặt màn hình thành đen trắng

– Xóa những ứng dụng gây mất triệu tập khỏi màn hình chính của bạn

– Đặt mật mã dài hơn

– Sử dụng chính sách trên máy bay

– Bật không làm phiền

6. Tham gia thử thách 30 ngày

Cách làm này rất hay và hữu ích giúp bạn loại bỏ những thói quen sử dụng Dế yêu di động ra khỏi cuộc sống.

Cụ thể, bạn chỉ việc sử dụng Dế yêu khi nghe gọi hoặc nhắn tin giải quyết công việc, không được phép sử dụng Dế yêu cho những ứng dụng khác như Facebook, Zalo, YouTube…

Khoảng thời gian 30 ngày này sẽ giúp bạn điều chỉnh việc sử dụng của tôi với những mục tiêu quan trọng hơn trong cuộc sống.  

Bạn cần cai nghiện Dế yêu ngay lập tức để bản thân phát triển vượt trội nhất. Trong những lúc rảnh rỗi, thay cho mang Dế yêu để giết thời gian, bạn nên trau dồi những kỹ năng cho bản thân. Cụ thể, bỏ túi khóa học “Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng” của giảng viên Châu Đình Linh trên UNICA. 

Khóa học “Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng”

Khóa học gồm có 30 bài giảng thời lượng học là 03 giờ 11 phút. những bạn sẽ nắm được trong tay những kỹ năng thương lượng kết quả đỉnh cao, những phương án thương lượng sao cho Win – Win… phối kết hợp với kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể của đối phương để hoàn toàn có thể chinh phục và đàm phán một cách nhanh gọn, thông minh và có lợi cho bạn nhất. Thấu hiểu tuyệt chiêu đàm phán – thương lượng, tạo lợi thế trong đàm phán thương lượng.  Hãy nhanh gọn tham gia khóa học ngay hôm nay!

>>> Đăng ký học ngay

Như vậy, UNICA đã bật mí đến bạn đọc những cách cai nghiện Dế yêu đơn giản, dễ dàng và thông minh nhất. Chúng tôi tin chắc rằng, những bạn sẽ nhanh gọn cải thiện được bản thân tốt nhất hoàn toàn có thể.

>>> Top 3 khóa học Forex cho người không biết gì?

>>> Top 2 khóa học PR trực tuyến “PRO” trên UNICA

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *