Mục lục

san sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp duy nhất về cách chặn quảng cáo trên Facebook, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một cách siêu đơn giản trong bài viết dưới đây.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo 

Cách tốt nhất để tránh quảng cáo Facebook là thiết lập trình chặn quảng cáo, thường là một tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó sẽ không đảm bảo kết quả 100%, nhưng sẽ làm giảm đáng kể số lượng quảng cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng tiện ích mở rộng AdBlock Plus và Adguard. Để biết thêm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về 10 trình chặn quảng cáo hàng đầu để chọn một trình chặn tương thích nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với AdGuard.   

Bước 1. Trước hết, bạn rất cần thiết lập tiện ích mở rộng AdGuard . Truy cập một website và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào hình tượng của nó trong trình duyệt của bạn và bật chính sách bảo vệ. 

Đặc biệt hơn, chúng ta cũng hoàn toàn có thể  ẩn quảng cáo Facebook bằng AdBlock.

Bước 1 . Trước hết, bạn rất cần thiết lập tiện ích mở rộng AdBlock Plus . Truy cập một website và nhấn nút Thêm vào Chrome. 

Bước 2 . Nhấp vào hình tượng tiện ích mở rộng AdBlock trong trình duyệt của bạn và nhấn thiết lập (dấu bánh răng).

Bước 3 . Chuyển đến thiết lập chung và tắt được cho phép quảng cáo hoàn toàn có thể chấp thuận (hộp phải trống, không tồn tại dấu kiểm). Mặc dù, sau khi kiểm tra, chúng tôi nhận thấy rằng AdBlock đang hoạt động chỉ xóa quảng cáo khỏi thanh bên chứ không xóa những bài đăng được tài trợ trong nguồn cấp tin tức. Như vậy, bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản.

cách chặn quảng cáo trên facebook

Chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo đơn giản

Cách giảm thiểu quảng cáo được tài trợ theo cách thủ công

Phương pháp này tạo thời điểm để giảm thiểu và kiểm soát những quảng cáo được nhắm mục tiêu cũng như vô hiệu hóa những quảng cáo không liên quan và khó chịu nhất.  

Bước 1 . Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2 . Nhấn vào menu thả xuống (trông giống như một mũi tên nhỏ, gần tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3 . Nhấn thiết lập.

Bước 4 . Trong cửa sổ thiết lập, hãy chọn phần Quảng cáo trên thanh bên trái. 

Bước 5 . Trong cửa sổ Tùy chọn Quảng cáo, hãy chọn tùy chọn thiết lập Quảng cáo. 

Bước 6 . Trong cửa sổ thiết lập Quảng cáo, hãy chọn tùy chọn sau cho từng tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên dữ liệu từ những đối tác – Không được phép; 2) Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên Facebook – Không được phép; 3) Quảng cáo gồm có những hành động xã hội của bạn – Không một ai. 

bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó bằng phương pháp chọn một tùy chọn thích hợp trong hộp kéo thả.

Đôi khi những cách chặn quảng cáo trên Facebook là không đủ, vì vậy để tăng cấp trò chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết lập phần Sở thích. Quảng cáo mục tiêu được gắn với độ tuổi, giới tính, mức thu nhập, thái độ, sở thích của bạn, v.v. Vì vậy, khi bạn thích một trang hoặc một sản phẩm, Facebook sẽ ghi nhớ nó và sử dụng hồ sơ và thông tin của bạn Trong số đó để hiển thị những quảng cáo có liên quan.

cách chặn quảng cáo trên facebook

Chặn quảng cáo trên Facebook đơn giản

Hơn nữa, những nhà quảng cáo cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin này để hiển thị và quảng bá sản phẩm của tớ trên Facebook bằng phương pháp đăng những quảng cáo được tạo tự động. Ví dụ: khi bạn đã tìm kiếm thứ gì đó trên Google và sau đó nó xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn. Để giảm thiểu điều này, hãy làm như sau: 

Bước 1 . Vào phần thiết lập -> Quảng cáo -> Sở thích của bạn.

Bước 2 . Xóa tùy chọn bằng phương pháp nhấp vào nút Xóa bên cạnh tùy chọn của choide. 

Bước 3 . Chuyển sang một khối khác trong phần Sở thích của bạn và triển khai tương tự như ở đó, mặc dù hoàn toàn có thể có hàng trăm tùy chọn. 

Bước 4 . Trong phần Nhà quảng cáo và Doanh nghiệp, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt quảng cáo từ một công ty cụ thể hoặc từ toàn bộ những công ty bằng phương pháp nhấn nút Xóa (Ẩn).

Bước 5 . Trong phần Thông tin của bạn, hãy tắt toàn bộ những tùy chọn. 

Như vậy, việc sử dụng một trong những cách chặn quảng cáo trên Facebook sẽ giảm thiểu số lượng quảng cáo được tài  trợ trong nguồn cấp tin tức Facebook của bạn, cũng như mang lại thời điểm kiểm soát chính xác những gì bạn muốn xem. Đặc biệt hơn, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những khóa học quảng cáo Facebook hấp dẫn trên UNICA để trang bị kỹ năng và kiến thức cho mình. Cụ thể, khóa học dạy chạy quảng cáo của giảng viên Hồ Ngọc Cương mang tên Facebook Marketing từ A – Z.

Khóa học “Facebook Marketing từ A – Z”

Trọn bộ khoá học Facebook Marketing trực tuyến từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn nâng cao bạn về những thủ thuật liên quan đến quảng cáo Facebook, giúp bạn tự lên những chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

>>> Đăng ký học ngay

Tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook cùng Chuyên viên Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing từ A – Z” ngay hôm nay để nhanh gọn tiếp cận tới quý khách và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới trên thương trường Facebook. Sau khi hoàn thành khóa học Facebook Ads hoàn toàn hoàn toàn có thể đem về doanh thu “khủng” trên sân chơi Facebook vạn người với những chiến dịch quảng cáo tác dụng nhất.

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *