Mục lục

san sẻ

Quảng cáo trực tuyến ngày càng trở thành xâm nhập và gây khó chịu. Có một số điều bạn cũng rất có thể làm để chặn chúng, tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng. Trình duyệt Google Chrome được chấp nhận bạn chặn quảng cáo theo một số cách không giống nhau. Ngay tiếp trong tương lai UNICA sẽ bật mí cho bạn cách chặn quảng cáo trên Google Chrome kết quả.

Tại sao lại chặn quảng cáo trên Google Chrome ?

Nếu bạn tình cờ đang sử dụng trình duyệt Chrome, thì bạn thực sự rất có thể chống lại và chặn quảng cáo trên Chrome và chặn cửa sổ bật lên trong Chrome bằng phương pháp tải tiện ích mở rộng chặn quảng cáo của Chrome.

Đối phó với quảng cáo trên trình duyệt chỉ là một phần của cuộc sống. Đây là cách những công ty quảng cáo cho mọi người ngày nay và dù muốn hay không, họ cũng là một phần của trải nghiệm trình duyệt. Nói như vậy, bạn chắc chắn rất có thể chặn quảng cáo trong Google Chrome và mang lại cho mình trải nghiệm mượt mà hơn, ít gây phiền nhiễu hơn trong trình duyệt.

Trong số toàn bộ những quảng cáo được hiển thị trong Chrome, quảng cáo bật lên cho tới nay là khó chịu nhất và việc xử lý chúng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm rõ ràng hơn nhiều trong trình duyệt. Quảng cáo bật lên rất có thể là một trong những điều khó chịu hơn mà bạn phải đối phó khi duyệt trực tuyến.

Chặn quảng cáo trên Google Chrome 

bạn cũng rất có thể sử dụng một số phương pháp không giống nhau để chặn quảng cáo trong Google Chrome. Có những công cụ trong seting Chrome sẽ giúp bạn triển khai việc này. Hoặc, bạn cũng rất có thể chọn sử dụng tiện ích mở rộng. Cả hai cách đều hoạt động tốt, nó chỉ đơn giản là vấn đề cá nhân lựa chọn phương pháp nào bạn chọn.

Cách chặn quảng cáo khỏi seting Chrome

Phương pháp trước tiên liên quan đến việc sử dụng những seting đã được tích hợp sẵn trong trình duyệt Chrome.

1. Khởi chạy Google Chrome

Khởi chạy trình duyệt Google Chrome từ màn hình của bạn. hình tượng Chrome trông giống như một quả bóng màu với cùng một chấm màu xanh lam ở giữa. bạn cũng rất có thể tìm thấy nó trong thư mục Ứng dụng trên máy Mac hoặc trên menu Bắt đầu trên Windows.

2. Truy cập Menu ba chấm của Chrome

Khi trình duyệt Chrome được mở, hãy nhấp vào hình tượng dấu ba chấm. hình tượng này nằm bên cạnh thanh địa chỉ ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn. Làm như vậy sẽ mở ra một menu thả xuống. Tìm tùy chọn “seting” trong menu thả xuống và nhấp vào tùy chọn đó.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả

3. Cuộn xuống Trang seting để Tìm “Nâng cao”

Từ trang seting, cuộn xuống cuối trang cho tới khi bạn thấy “Nâng cao”. Nhấp vào đó khi bạn nhìn thấy nó và những tùy chọn seting nâng cao hơn sẽ thả xuống và được hiển thị.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả

4. Nhấp vào seting website

hiện nay những tùy chọn seting khác được hiển thị, hãy cuộn xuống cho tới khi bạn thấy “seting website”. Tìm mục này ở gần cuối nhóm tùy chọn tab “Quyền riêng tư & Bảo mật” chính.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả

5. Tìm Phần Quảng cáo và Thay đổi tác dụng những Trang bị Chặn

Nhấp vào ô đó và danh sách những tùy chọn seting nội dung khác sẽ được hiển thị. Bạn đang tìm kiếm tùy chọn “Quảng cáo”. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy tiếp tục và nhấp vào nó để mở nó lên.

Khi tùy chọn đó mở ra, hãy tìm và nhấp vào nút chuyển đổi “Bị chặn trên những website hiển thị quảng cáo xâm nhập hoặc gây hiểu lầm” để bật tùy chọn này.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả

Cách seting AdBlock trên Chrome Desktop

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome tiếp do đó đúng là seting AdBlock. 

1. Khởi chạy Google Chrome

Khởi chạy trình duyệt Google Chrome từ màn hình của bạn. hình tượng Chrome trông giống như một quả bóng màu với cùng một chấm màu xanh lam ở giữa. bạn cũng rất có thể tìm thấy nó trong thư mục Ứng dụng trên máy Mac hoặc trên menu Bắt đầu trên Windows.

2. Đi lấy Tiện ích mở rộng AdBlock

Truy cập trang AdBlock. bạn cũng rất có thể tìm thấy nó tại https://getadblock.com/ trong thanh địa chỉ của Chrome.

Nhấp vào “NHẬN ADBLOCK NGAY”. Nút màu xanh lam này ở giữa trang. Làm như vậy sẽ đưa bạn đến trang seting tiện ích mở rộng tương ứng của trình duyệt. Trong trường hợp này, nó đang links bạn với trang tiện ích mở rộng của Chrome.

3. Thêm tiện ích mở rộng AdBlock vào trình duyệt của bạn

Khi ở trên trang tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome của bạn.

Tiện ích sẽ được thêm tự động và sẽ hiển thị trong khu vực tiện ích của bạn khi quy trình hoàn tất. những bạn sẽ thấy một dấu hiệu dừng nhỏ red color với cùng một bàn tay ở trên cùng bên phải của trình duyệt.

Nhấp vào đó và trong menu thả xuống, chọn seting / tùy chọn.

Điền vào những tùy chọn và seting theo cách bạn muốn và lưu chúng. Bạn hiện đang chạy AdBlock trên Chrome.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả

Với 2 phương pháp ở trên, chúng tôi hy vọng rằng những những bạn sẽ nắm được cách chặn quảng cáo trên Google Chrome sớm nhất có thể. bạn cũng rất có thể dễ dàng chặn quảng cáo chỉ trong một vài cú nhấp chuột ngắn bằng phương pháp sử dụng seting tích hợp mà trình duyệt Chrome đã cung ứng. Hoặc, bạn cũng rất có thể chọn sử dụng một tiện ích mở rộng cũng sẽ hoàn thành công việc. 

Cụ thể, bạn hãy xem thêm khóa học: 

Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách”

Khóa học Google Adwords trước tiên & duy nhất san sẻ chi tiết từng bước một cách seting, theo dõi chuyển đổi nâng cao và tổng hợp những cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao. Không những thế, nó còn tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

>>> Đăng ký học ngay

Hơn nữa, bạn cũng rất có thể xem thêm khóa học quảng cáo Google Ads trên UNICA.  Còn hàng trăm hàng nghìn khóa học về quảng cáo Google đang chờ đón bạn. Hãy nhanh tay đăng ký học ngay để trở thành học viên của chúng tôi.

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *