Mục lục

sẻ chia

Là những bậc cha mẹ, ai cũng muốn con mình phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Để bé trở thông minh, học giỏi hơn, ngoài việc học trên lớp, cha mẹ cần dành nhiều thời gian để dạy dỗ, định hướng giúp con hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng vốn có tiềm tàng của tôi. Nếu cha mẹ còn đang do dự không không chắc chắn phải nên làm thế nào thì trong bài bài viết nay, chúng tôi sẽ sẻ chia cách dậy con học giỏi trải qua 3 khóa học chất lượng có trên Unica

Cách dậy con học giỏi trải qua 3 khóa học chất lượng có trên Unica

1. Khóa học Phương pháp giúp con triệu tập & học tác dụng gấp 9 lần

Giảng viên Trần Hoa

Giáo trình có 21 bài giảng với thời lượng 02 giờ 26 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học:  Phương pháp giúp con triệu tập học tác dụng gấp 9 lần

https://www.youtube.com/watch?v=AW-F9ZvoNcs

 

>>> Đăng ký khoá học

có những lúc nào những bậc cha mẹ tự đưa ra câu hỏi rằng, 

– Tại sao con mình học mãi mà vẫn chưa giỏi ?

– Con dành rất nhiều thời gian cho việc học nhưng kết quả lại không được như mong muốn ?

– Giải pháp nào giúp con ghi nhớ lâu hơn để việc học trở thành đơn giản hơn lúc nào hết ?

Thấu hiểu được những trăn trở mà cha mẹ đang gặp phải trong việc hỗ trợ để giúp con thông minh, học giỏi hơn. Unica đã hợp tác cùng giảng viên Trần Hoa xuất bản khóa học Phương pháp giúp con triệu tập và học tác dụng gấp 9 lần.

Giảng viên Trần Hoa là CEO Công ty Cổ phần truyền thông Vang. Cô còn là Chuyên viên tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi. Khóa học sẽ giúp con tăng sự triệu tập trong học tập và cuộc sống hằng ngày để con nhanh nhen, linh hoạt và làm mọi thứ thật tác dụng. 

Nội dung khóa học:

– Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ lý giải thực sự về “mất triệu tập” ở trẻ, những nguyên nhân và hậu quả tác động đến sự triệu tập. Từ đó đề ra những phương pháp để những con triệu tập hơn. 

– Phần 2 là những tình huống mất triệu tập điểm hình của trẻ.

– sau cùng là những bài tập hỗ trợ tăng sự triệu tập như: thôi miên bằng ngôn từ, luyện cân bằng 2 bán cầu não tăng sự triệu tập, 3 cấp độ luyện nghe giúp bé triệu tập hơn. 

Lợi ích khóa học

– Khóa học được xuất bản thích hợp với trẻ dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Bởi nhờ có sự triệu tập mà giúp bé rút ngắn được thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả như mong muốn.

– Cha mẹ sẽ có được những giải pháp giúp trẻ cải thiện, đột phá trí nhớ, tư duy của tôi.

– Có công cụ ứng dụng thực tiễn tạo ra sự thay đổi ngay lập tức để trẻ không học trước quên sau, thiếu triệu tập.

– Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để giúp con phát triển toàn diện, linh hoạt, nhanh nhẹn và đầy triệu tập. 

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> 19 Tuyệt chiêu nuôi dậy con thành tài

>> Bento – Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

2. Khóa học Ghi chép thông minh- thuộc bài tại lớp

Giảng viên Nguyễn Phùng Phong

Giáo trình có 18 bài giảng với thời lượng 02 giờ 17 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Ghi chép thông minh thuộc bài tại lớp

Một trong những cách dậy con học giỏi hay được cha mẹ áp dụng đó là Ghi chép thông minh- thuộc bài tại lớp. Hãy tưởng tượng, thay cho để con bạn mất 120’ học bài, làm bài mỗi ngày thì hãy để chúng học được những phương pháp ghi chép thông minh, thuộc bài ngay tại lớp. Khi về nhà, chúng chỉ việc mất chừng 20’ để ôn lại mọi thứ. Do đó, chúng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Điều này quả thật là tuyệt vời đúng không nào !

https://www.youtube.com/watch?v=p6bsm9hqyAs

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học này được biên soạn bởi Kỷ lục gia siêu trí nhớ toàn cầu trước tiên tại Việt Nam- Nguyễn Phùng Phong (10/01/1982) hiện đang là Phó Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam. với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người, ông đã giúp cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp toàn quốc học được phương pháp học nhanh, nhớ lâu, giúp hàng trăm ngàn phụ huynh biết cách nhận biết tài năng con trẻ, biết cách giúp con phát huy tài năng của tôi.

Nội dung khóa học

 5 Bài tập để có đôi mắt Tinh Anh, Khỏe mạnh

– 6 Điều cần làm để có bộ não khỏe mạnh, xuất chúng

– Quy trình 7 Bước học thông minh

– Những phương pháp kích hoạt sự sáng tạo đột phá của con bạn

– Bí mật mật mã vàng để con hoàn toàn có thể học tập tác dụng nhất

Nội dung khóa học ngắn gọn, chi tiết nhưng đầy đủ bài bản sẽ rất giản đơn dàng giúp bạn và con hiểu nội dung mà khóa học truyền tài, từ đó ứng dụng linh hoạt vào quy trình học tập của tôi thêm tác dụng và đạt kết quả cao nhất!

Lợi ích khóa học

– Khóa học sẽ giúp con và những bậc phụ huynh nắm được những mật mã vàng quan trọng để có bộ bộ não ghi nhớ siêu đẳng. Đó đúng là công cụ đắc lực để việc học của con trở thành dễ dàng hơn lúc nào hết.

– Giúp con có khả năng ghi nhớ siêu tốc, học thuộc bài một cách nhanh gọn ngay trên lớp. Khi về nhà, con không cần mất quá nhiều thời gian để ôn lại những kiến thức và kỹ năng trên lớp, thay vào đó sẽ là những hoạt động vui chơi, thể chất khác. Nhờ đó con hoàn toàn có thể phát triển một cách toàn diện cả về tinh thần và trí tuệ. 

– Khóa học còn giúp con nắm được quy trình học học tập thông minh, tác dụng để giúp con trở thành thủ lĩnh học đường. 

– Hãy nhanh gọn sở hữu khóa học để sớm đồng hành cùng con trong học tập những bậc cha mẹ nhé !

3. Khóa học dậy con thành tài

Giảng viên Lương Thế Hưng

Giáo trình có 29 bài giảng với thời lượng 02 giờ 19 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Phương pháp dậy con thành tài

Là những bậc cha mẹ, ba má nào cũng muốn con mình ngoan ngoãn, thông minh, biết cách ứng xử với mọi người và nhanh gọn trở thành những người thành đạt. Tuy nhiên nhiều người rất lúng túng trong việc dậy con, chỉ dạy theo bản năng mà không tồn tại một phương pháp cụ thể nào. Thấu hiểu những khó khăn mà những bậc cha mẹ gặp phải trong cách dậy con học giỏi, Unica hợp tác cùng giảng viên Lương Thế Hưng xuất bản khóa học Phương pháp dậy con thành tài. Khóa học đúng là những tuyệt kỹ để cha mẹ trở thành người huấn luyện, chỉ đường, dẫn dắt con đường đến thành công, hạnh phúc. 

Giảng viên Lương Thế Hưng hiện tại đang là Giám Đốc Công ty TNHH tư vấn và đào tạo COHADA Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam về phương pháp kích hoạt não cho trẻ. Bằng sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm với nghề, thầy đã sẻ chia và giúp cho hàng nghìn phụ huynh, học viên thấu hiểu nhau hơn. Từ đó gia đình hạnh phúc, viên mãn hơn, con cái học tập, tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống hằng ngày. 

https://www.youtube.com/watch?v=4BaavS1cEtE

 

>>> Đăng ký khoá học

Nội dung khóa học

Điểm đặc biệt là khóa học được biên soạn dựa trên những kiến thức và kỹ năng nuôi con theo phương pháp giáo dục của người Do Thái và kiến thức và kỹ năng NLP (Neuro- Linguistic Programming)- Lập trình ngôn ngữ tư duy. 

Lợi ích khóa học

– Khóa học sẽ giúp cha mẹ và những bé có cái nhìn những vấn đề tiêu cực dưới góc nhìn tích cực

– Biết cách truyền cảm hứng và khơi gợi niềm yêu thích trong học tập của con cái

– Trang bị cho con những kỹ năng thành công thiết yếu làm hành trang đầu đời và suốt cuộc đời cho con. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia về cách dậy con học giỏi nhờ Top 3 khóa học chất lượng có trên Unica. hy vọng những bậc cha mẹ đã lựa chọn được cho mình một khóa học thích hợp để giúp con thông minh, thành tài. Truy cập web site Unica.vn để đăng ký khóa học và nhận ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay bạn nhé !

Đánh giá :

Tags:
Nuôi dậy con

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *