Mục lục

sẻ chia

Bạn đã lúc nào mơ thấy mình học tiếng Anh trong giấc ngủ vẫn chưa? Bạn đã nghe đến nó. Học tiếng Anh trong giấc ngủ của bạn ra sao để kết quả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến những bạn cách học tiếng Anh kết quả khi ngủ.

Học tiếng Anh, vẫn chưa nói tới việc học bất kể thứ gì, trong giấc ngủ của bạn Hình như là một kỳ tích không thể nhưng nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản, những bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo thói quen buổi tối giúp bạn duy trì toàn bộ những từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nói mới.

Bước 1. Ngồi thiền trước khi ngủ

“Sự mở màn của một ngày tuyệt vời bắt đầu từ một đêm trước.” ~ Sukant Ratnakar

Cách học tiếng anh kết quả khi ngủ đó đúng là ngồi thiền. Thiền là một kỹ thuật đơn giản hoàn toàn có thể được sử dụng để biến đổi cuộc sống của bạn . Một trong những lợi ích của thiền là khả năng giúp bạn giải tỏa tâm trí của bạn và triệu tập Trước khi bạn sẵn sàng tải thông tin vào não, bạn nên giải phóng không gian cho toàn bộ những thứ mà bạn muốn đầu óc triệu tập vào.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh trong những khi ngủ, trước hết bạn phải chuẩn bị tâm thế. Một buổi thiền tuyệt vời giúp bạn cảm thấy thoải mái nhưng vẫn triệu tập. Bạn đang ở trong tình trạng hoàn hảo để học điều gì đó mới hoặc nhớ lại những điều quan trọng mà bạn cũng hoàn toàn có thể đã học trước đó trong ngày. Ngồi thiền giúp tâm trí của bạn sẵn sàng cho bước tiếp theo trong quy trình học tiếng Anh trong giấc ngủ.

Bạn quan tâm đến việc học cách thay đổi thói quen buổi tối của tớ bằng thiền, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy xem thêm khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu trên UNICA.

Khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Khóa học gồm có 25 bài giảng, bật mí đến học những động tác thiền an toàn như cách kiểm saots khí, cách tăng cường tuần hoàn máu, cách thiền tĩnh tâm… Sau khi hoàn thành khóa học, những bạn sẽ duy trì nhất tâm triệu tập, chỉ huy ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình. Không những thế, nó còn giúp bạn cải thiện về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, nhờ đó mà cuộc sống trở thành bình thản, thư thái, lạc quan hơn rất nhiều. 

>>> Đăng ký học ngay

Bước 2. Tâm trạng thật thoải mái

Khi bạn hoàn thành thiền, tâm trí của những bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn. Cách học tiếng anh kết quả nghe vô lý nhưng hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách.

bất kể điều gì tâm trí của bạn tiêu thụ trong những khoảnh khắc trước khi bạn đi ngủ, sẽ được in sâu  vào tiềm thức của bạn. Vì vậy, nếu bạn mong muốn trở thành một người nói tiếng Anh thành công, điều quan trọng là hãy lấp đầy tâm trí của bạn trước khi ngủ với những suy nghĩ tích cực về hy vọng, mục đích, tầm nhìn và lòng dũng cảm để giúp bạn trên hành trình của tớ.

Một cách để làm điều này là đọc những cuốn sách truyền cảm hứng bằng tiếng Anh. Trong quy trình đọc, bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại những trích dẫn mạnh mẽ từ văn bản và sử dụng chúng vào một thời điểm khác để thúc đẩy bạn khi bạn đối mặt với thử thách trong ngày hoặc đạt được một mức cao.

Cách học tiếng Anh hiệu quả ngay khi ngủ

Bước 3: Lắng nghe khi ngủ

Bước sau cuối để hoàn thành thói quen buổi tối của bạn là nghe tiếng Anh khi bạn bắt đầu ngủ gật là cách học tiếng anh kết quả cần để ý. Tốt nhất, sau khi thiền và đọc vài trang sách tiếng Anh, bạn cảm thấy hơi buồn ngủ và sẵn sàng đi ngủ. Nếu bạn đang có kế hoạch thức dậy sớm và chinh phục một ngày bằng tiếng Anh, thì tốt nhất hãy đi ngủ trước 10 giờ tối để bạn cũng hoàn toàn có thể thức dậy vào khoảng 6 giờ sáng, sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày mới.

sau cuối, khi bạn kết thúc một ngày của tớ, đã đi vào lúc bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái dưới chăn.  Bạn càng tiếp xúc nhiều với tiếng Anh (trong cả khi đang ngủ), bạn càng dễ dàng nhận thấy cách phát âm của những từ không giống nhau và ghi nhớ từ vựng mới khi thức dậy.

bạn cũng hoàn toàn có thể nghe những bài hát thư giãn yêu thích sẽ giúp bạn dễ ngủ hoặc thậm chí bạn cũng hoàn toàn có thể nghe video học tiếng Anh về giấc ngủ được thiết kế dành riêng cho việc học tiếng Anh khi bạn đang ngủ. Họ sử dụng âm thanh êm dịu trong nền khi phát những từ hoặc hội thoại bằng tiếng Anh không giống nhau để giúp bạn nhanh gọn chìm vào giấc ngủ.

Cách học tiếng Anh hiệu quả ngay khi ngủ

Giờ thì bạn đã biết học tiếng Anh trong những khi ngủ đơn giản ra sao rồi phải không. Những thói quen nhỏ như thiền, đọc sách và nghe tiếng Anh tạo ra sự khác lạ lớn nhất trong quy trình phát triển mà bạn trải qua và khiến bạn cảm thấy tốt hơn một chút, tiến bộ mà bạn đang đạt được trong hành trình học tiếng Anh của tớ. Hy vọng với những cách học tiếng anh kết quả trên sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Top 2 khóa học tiếng Anh trực tuyến dành riêng cho người bắt đầu

>>> Quy tắc phát âm tiếng Anh đỉnh cao dành riêng cho những “gà mờ” 

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *