Mục lục

sẻ chia

Bạn cảm thấy rất khó chịu khi bị lỗi răng cưa trong Photoshop. Không những thế, điều này còn gây mất tính thẩm mỹ rất cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ sẻ chia cho bạn cách khắc phục lỗi và cách khử răng cưa trong Photoshop thành công tới 99.9%. những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

Tại sao lại có lỗi răng cưa trong Photoshop?

Cách khử răng cưa trong Photoshop chủ yếu gặp trong tình huống bị lỗi về chữ. Chữ bị răng cưa là một tình trạng mà một đoạn chữ trong lớp Layer nào đó của bạn đang viết bị viền răng cưa. Gặp phải tình trạng khiến chữ bị thiếu nét, nét chữ bị đứt ở phần viền gây mất tính thẩm mỹ rất cao. 

chữ bị răng cưa trong photoshop

Cách khử răng cưa trong Photoshop

bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn giản nó giống như việc ảnh bị mất nét, chữ bị răng cưa cũng như việc chữ bị mất nét vậy, khi thiết kế sẽ rất khó chịu khi text thiết yếu kế lại bị  “vỡ”.

Cách khử răng cưa trong Photoshop thành công 100%

Lỗi răng cưa gặp rất nhiều trên chữ trong Photoshop

Khi gặp tình trạng chữ bị răng cưa trong Photoshop là điều rất khó chịu. Đối với những bạn theo học khóa học photoshop về đồ họa thì việc chỉnh Text mất răng cưa là dễ dàng. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu làm quen với Photoshop thì có lẽ nó rất khó khăn. Bởi vậy, chúng tôi sẽ sẻ chia cho bạn cách sửa lỗi chữ không rõ nét trong Photoshop đơn giản.

Xem thêm:  Marketing trên YouTube là gì?Những cách làm Marketing YouTube tác dụng mới nhất
Xem thêm:  [DOWNLOAD hack gems clash of clans android online] – Clash of Clans Free Gems in 5 MINUTES! iOS & Android 2021

Khắc phục khử răng cưa trong Photoshop

Để khắc được tình trạng răng cưa trong chữ trên Photoshop, những bạn chỉ việc tiến hành 2 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Bạn cần nhập nội dung của đoạn Text bị lỗi răng cưa  trên lớp Layer đã tạo.

– Bước 2: Tại đây, bạn cần lựa chọn mục “Set the anti – alisasinh Method”. Khi thư mục hiện ra, những bạn chọn tùy chọn như ““Sharp”, “Crisp”, “Strong”, “Smooth”.

khử răng cưa trong Photoshop

Khử răng cưa trong Photoshop

Đây là cách khử răng cưa trong Photoshop được áp dụng nhiều nhất.
Bạn cần để ý rằng khi đoạn Text của bạn vẫn đang ở tùy chọn “None” thì nó sẽ bị lại tình trạng chữ răng cưa. Bạn cần để ý điều này.

Cách khử răng cưa trong Photoshop thành công 100%

tìm hiểu thêm thêm những thủ thuật trong Photoshop cùng Chuyên viên Unica

Thêm nữa, để có thêm những kỹ năng và kiến thức cũng như thủ thuật khi làm quen với Photoshop, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày” của giảng viên Trịnh Tấn Tiến trên Unica. Khóa học sẽ cho bạn biết bạn cần bắt đầu học Photoshop từ đâu, những tính năng, công cụ chủ yếu được dùng khi sử dụng.

Khóa học Tự học thiết kế Photoshop trong 7 ngày - giảng viên Trịnh Tấn Tiến

Khóa học Tự học thiết kế Photoshop trong 7 ngày – giảng viên Trịnh Tấn Tiến

Chi tiết khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày”

Chỉ với 7 ngày học, những bạn sẽ nhận thấy bản thân mình tiếp nhận được rất nhiều nội dung về Photoshop, biết cách chỉnh sửa những Bức Ảnh đẹp, thiết kế những sản phẩm độc đáo, biết chỉnh sửa những lỗi răng cưa trong Photoshop… hay đơn giản là làm sao bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế được những banner, poster hỗ trợ công việc.

Xem thêm:  Chọn thực phẩm sạch cho ngày Tết an toàn và khỏe mạnh mới nhất
Xem thêm:  [Video Review đánh giá] [REVIEW-LỪA ĐẢO] Khóa học kinh doanh online tại Kiếm tiền thần tốc Amazon | Vua Youtube | seidee.com

Khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày”

không chỉ là có khóa học Tự học thiết kế Photoshop trong 7 ngày trên tại Unica còn có rất nhiều khóa học thiết kế và khoá học Photoshop CS6 khác với nhiều lĩnh vực và công cụ thiết kế đa dạng không giống nhau như Photoshop cùng Chuyên viên Huy Quần Hoa, Illustrator, InDesign, Maya, AutoCAD, 3DsMAX, học nhiếp ảnh… hay những khóa học làm phim chuyên nghiệp như Premiere, After Effect, Cinema 4D. Mời bạn đọc quan tâm tiếp tục tìm hiểu thêm những khóa học thiết kế mới nhất tại Unica hiện nay và nhanh gọn nhận những ưu đãi cho từng khóa học nhé.

Trên đây là những thủ thuật máy tính hướng dẫn đơn giản cách khử răng cưa trong Photoshop của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy sẻ chia nó đến những người khác ngay nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>>> Cách chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong Photoshop

>>> Mách bạn cách sử dụng Action Photoshop sớm nhất

>>> Nên dùng bản Photoshop nào đối với người mới bắt đầu

>>> Bạn đã biết cách tách con dấu trong Photoshop vẫn chưa?

>>> Bạn biết gì về Blend màu trong Photoshop?

>>> Hướng dẫn sử dụng Clipping Mask trong Photoshop

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *