Mục lục

san sẻ

Bạn đang tìm cách cách tăng follow trên tiktok? Không cần tìm đâu xa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy những chiến lược kết quả mà bạn cũng rất có thể sử dụng để có được nhiều người theo dõi TikTok hơn.

Tạo nội dung cho đối tượng mục tiêu của bạn

Một cách cách tăng follow trên TikTok và thú vị nhiều người theo dõi hơn là tạo nội dung tuyệt vời và tương thích với đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo nội dung tuyệt vời cần nhiều thời gian. Vì vậy, bạn không nên lãng phí thời gian quý báu để tạo nội dung mà đối tượng mục tiêu của những bạn sẽ không tham gia.

Mục tiêu của bạn không nên chỉ là đạt được hàng triệu người theo dõi. Mục tiêu của bạn phải là thú vị những người theo dõi tương thích cho thương hiệu của bạn. Điều này có tức là những bạn sẽ thú vị những người theo dõi sẽ.

Bạn cần những người theo dõi thường xuyên tương tác với nội dung của bạn. Bạn càng nhận được nhiều tương tác, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang “dành riêng cho bạn”. 

cách tăng follow trên tiktok

Xác định rõ ràng mục tiêu

Cách xác định đối tượng mục tiêu TikTok của bạn

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Đặt những câu hỏi sau để giúp bạn bắt đầu:

– Bạn định bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào?

– Những người theo dõi Instagram của tôi yêu thích loại nội dung nào trên TikTok?

– Đối thủ cạnh tranh của tôi là ai?

Theo dõi những Xu thế TikTok mới nhất

TikTok được xây dựng cho những Xu thế.  Từ những thử thách đến video khiêu vũ, luôn có nội dung mới là Xu thế trên nền tảng. Nếu bạn quan tâm đến cách tăng follow trên tiktok , hãy tham gia vào những Xu thế TikTok mới nhất.

Tham gia vào những Xu thế mới nhất làm tăng thời cơ người tiêu dùng TikTok tìm thấy video của bạn. Nếu bạn may mắn, video rất có thể lan truyền. Một video lan truyền duy nhất rất có thể giúp bạn có hàng nghìn người theo dõi.

Mẹo: Khi bạn bắt kịp Xu thế, hãy đảm nói rằng video của bạn nổi trội so với đám đông. Tạo video thú vị sự để ý của mọi người. Hãy vui vẻ và sáng tạo. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi.

Sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # tương thích trong chú thích của bạn

cũng như toàn bộ những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác, thêm thẻ bắt đầu bằng # vào phụ đề bài đăng của những bạn sẽ giúp tăng khả năng khám phá video của bạn.

Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích của những bạn sẽ tăng thời cơ video của bạn hiển thị trên trang dành riêng cho bạn. Khi người tiêu dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó, họ cũng rất có thể tìm thấy video của bạn.

cách tăng follow trên tiktok

Sử dụng những thể bắt đầu bằng #

Đăng video vào đúng thời điểm

Cách tăng follow trên tiktok tiếp vì vậy hãy đăng nội dung khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

những bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích, comment và san sẻ hơn khi tải video lên trong thời gian cao điểm.

Lưu ý: TikTok hiển thị dữ liệu phân tích trong múi giờ UTC. Để biết khi nào khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất ở vị trí của họ, những bạn sẽ cần chuyển đổi múi giờ.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên những nền tảng truyền thông xã hội khác

Sau khi tải video của bạn lên TikTok, hãy quảng cáo video đó trên những nền tảng truyền thông xã hội khác.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên những kênh truyền thông xã hội như Instagram sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản TikTok của bạn, tăng lượt xem video và quan trọng nhất là tăng người theo dõi.

Điều tuyệt vời nhất là TikTok giúp bạn rất đơn giản dàng tải video xuống thẳng thư viện ảnh.

Để lưu video đã xuất bản, hãy nhấn vào nút san sẻ và nhấp vào Lưu video.

cách tăng follow trên tiktok

Đăng video đúng thời điểm

Cộng tác với những người có tác động trên TikTok

Là một thương hiệu, một trong những cách kết quả nhất để phát triển TikTok của bạn tiếp trong tương lai là cộng tác với những người có tác động cũng là cách tăng follow trên tiktok.

Những người có tác động trên TikTok đã có hàng nghìn người theo dõi tương tác với nội dung của họ. Hợp tác với họ sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Sử dụng CTA ở cuối video của bạn

Đăng nội dung tuyệt vời rất có thể không đủ để thúc giục người tiêu dùng TikTok theo dõi bạn.

Sử dụng lời kêu gọi hành động ở cuối video của bạn để đẩy chúng đi đúng hướng. Bạn cũng nên thêm CTA trong chú thích bài đăng của tớ.

Sử dụng CTA để trực tiếp yêu cầu người xem theo dõi những bạn sẽ tăng khả năng họ làm như vậy.

Với những thủ thuật để trong cách tăng follow trên Tiktok để đạt 10k người theo dõi chỉ trong một đêm thì những bạn cũng rất có thể học thêm khóa quảng cáo Tiktok trên UNICA. Cụ thể, khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ quý khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng” của giảng viên Cấn Mạnh Linh trên UNICA.

Khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ quý khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng”

Đến với khóa học Tiktok này, những bạn sẽ nắm được nội dung bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Định hình rõ con đường bạn muốn đi, để dẫn dắt quý khách hàng, từ lúc họ biết đến bạn đến khi họ mua hàng. 10 kỹ năng edit Đoạn phim của những TikToker, mà chỉ việc dùng Smartphone và  làm sao để có những Đoạn phim triệu view …  Khóa học này có vài trăm nghìn thôi, rất đáng để để thử. Và nếu học xong không hài lòng, thì cứ inbox cho chúng tôi!

>>> Chinh phục khóa học

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến những bạn 8 cách tăng follow trên Tiktok. Với những chiến lược này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu của tớ, tăng mức độ tương tác và sau cùng là có được nhiều người theo dõi hơn.

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *